เลือกไพ่ทำนายโชคชะตา สิ่งที่คุณรอคอยจะสมหวังหรือไม่มาดูกัน!

เข้าชม : 527
หากว่าคุณรู้สึกท้อแท้ เจอแต่สิ่งแย่ๆ ในชีวิต มองไปทางไหนก็ไม่เห็นทางออก เราขอชวนคุณมาเลือกไพ่ทำนายโชคชะตากันค่ะ มาหาคำตอบของอนาคตกันดีกว่าค่ะว่า สิ่งที่คุณรอคอยจะสมหวังหรือไม่

ขั้นตอนการทำนาย


1. ตั้งจิตเป็นสมาธิ

2. เลือกไพ่ 1 กอง จาก 4 กอง

3. อ่านคำทำนาย


เลือกไพ่กองที่ 1
หากว่าในอดีตที่ผ่านมาคุณรู้สึกว่าตัวเองทำดีที่สุดแล้ว แต่ยังไม่ได้ดีดังที่หวัง ไพ่บอกให้คุณมองมุมกลับปรับมุมมองใหม่ แท้จริงแล้วคุณโฟกัสแต่ตัวเองเป็นสำคัญ ไม่ได้ใส่ใจคนรอบข้างเลยใช่หรือไม่ หากว่าใช่ ไพ่ขอให้คุณทำสิ่งต่างๆ ด้วยใจบริสุทธิ์ ไม่ใช่ด้วยความละโมบโลภมาก หรือเห็นผลประโยชน์ที่ตามมาเป็นสำคัญ เมื่อปล่อยวางได้ คุณจะอิ่มอกอิ่มใจ และไม่รู้สึกเหนื่อยเหมือนแบกโลกทั้งใบไว้ดังที่ผ่านมา ส่วนคำตอบของคำถามนั้น ไพ่บอกว่าเมื่อถึงเวลาคุณจะมองเห็นทางออกด้วยตนเองราวกับมีปาฏิหาริย์เลยทีเดียว
เลือกไพ่กองที่ 2
การเป็นคนมีน้ำใจ เห็นอกเห็นใจผู้อื่น และรู้จักอ่อนน้อมถ่อมตนนั้น ช่วยให้เราใช้ชีวิตอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข เป็นที่รักของผู้คนรอบข้าง แต่ถ้าใครบางคนผลักภาระหน้าที่มาให้คุณมากเกินควร อย่างนั้นเรียกว่าเอาเปรียบ คุณไม่จำเป็นต้องช่วยทุกคนไปเสียทุกเรื่อง ไพ่บอกว่าถึงเวลาแล้วที่คุณจะปลดปล่อยความเอาแต่ใจเล็กๆ เหมือนเด็กของคุณออกมาบ้าง ให้ตัวเองได้มีเวลาพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ต้องเหนื่อยเรื่องคนอื่น ในอนาคตอันใกล้นี้คุณจะได้นำความคิดสร้างสรรค์มาใช้ แล้วสิ่งที่หวังไว้จะสมดังใจอย่างแน่นอน
เลือกไพ่กองที่ 3
การมองโลกในแง่ดีและคิดบวกอยู่เสมอจะนำพาคุณไปสู่เส้นทางที่สดใส ไพ่บอกให้คุณเปิดใจยอมรับประสบการณ์ทั้งดีและร้ายที่กำลังจะเข้ามาในชีวิต หากคุณมองว่าอุปสรรคเป็นบทเรียนที่จะทำให้คุณได้เรียนรู้ คุณก็จะไม่ทุกข์ใจกับสิ่งใด หากว่าคุณกำลังเศร้า เหงา เสียใจ ลองมองชีวิตคุณดูดีๆ สิว่าความจริงแล้วมันก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิดไม่ใช่หรือ ถ้าอยากให้คนอื่นรักคุณ คุณต้องเริ่มรักตัวเองก่อน รู้จักดูแลตนเอง และใส่ใจผู้อื่นไปพร้อมๆ กัน ไพ่บอกว่าความเข้มแข็งไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคจะนำพาสิ่งที่คุณคาดหวังมาให้


เลือกไพ่กองที่ 4
ถ้าตอนนี้คุณกำลังทุกข์ มองไม่เห็นจุดหมายปลายทางของตัวเอง และท้อแท้กับโชคชะตาเสียเหลือเกิน ไพ่ขอให้คุณเยียวยาจิตใจตัวเองก่อน รักและดูแลตัวเองให้ดี แล้วคุณจะกลับมามองโลกในแง่ดีได้อีกครั้ง ลองนึกดูดีๆ สิว่าอันที่จริงแล้วตอนนี้คุณก็ไม่ใช่คนที่ทุกข์ที่สุดในโลกเสียหน่อย คุณยังมีครอบครัว เพื่อน และคนรักอยู่ข้างกาย หากเจอกับอุปสรรคให้คิดเสียว่าการเอาชนะอุปสรรคคือการเรียนรู้ที่จะทำให้คุณเติบโต และเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น ไพ่บอกว่าคุณรู้วิธีให้ได้มาซึ่งสิ่งที่หวังอยู่แล้ว ไม่ต้องรอโชคชะตานำพาหรอกบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายรับทรัพย์ราศีที่ในช่วงนี้!ดูดวงทำนายราศีจะเกิดศึกชิงรักหักสวาท!ราศี