ดวงพลิกชีวิต! 3 ปีนักษัตรใด ตั้งแต่ปี 2562 มีเกณฑ์จะได้ดี มีเงินทองล้นมือ

เข้าชม : 2,478

นับถอยหลังอีกไม่กี่เดือน ก็จะเข้าสู่ศักราชใหม่กันแล้วนะคะ ดวงดาวขยับตำแหน่ง มีผลทำให้ดวงชะตาของเราเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย หมอดูหลายสำนักเริ่มพูดถึง ปีนักษัตรที่เป็นปีชงให้ได้ระวังกันไปบ้างแล้ว ในวันนี้ LadyBKK จะพาไปดูปีนักษัตรที่เป็นปีทองกันบ้าง ตามไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันว่า 3 ปีนักษัตรใด ตั้งแต่ปี 2562 เป็นต้นไป มีเกณฑ์จะได้ดี มีเงินทองล้นมือ


และ 3 ปีนักษัตรที่ ตั้งแต่ปี 2562 นี้ มีเกณฑ์จะได้ดี มีเงินทองล้นมือ ได้แก่ ...
ท่านที่เกิดในปีวอก
ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ท่านที่เกิดปีวอก ต้องเผชิญกับมรสุม อุปสรรคปัญหาหลายอย่าง หลังจากผ่านพ้นเดือนพฤษภาคม 2562 ดวงชะตาจะพลิกผันไปในทิศทางที่ดีขึ้น บุญกุศลที่ทำมาจะเริ่มเห็นผล มีเกณฑ์เกี่ยวกับการเสี่ยงโชค ถูกรางวัลใหญ่ ชีวิตจะดีขึ้นแน่นอน ส่วนช่วงนี้แนะนำให้หมั่นทำบุญ อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวรอย่าให้ขาด

ท่านที่เกิดในปีมะเส็งช่วงปีที่ผ่านมาไม่ถึงขั้นเลวร้าย แต่ก็ดีได้ไม่สุด ต้องเหนื่อยหนักกว่าจะสำเร็จตามที่ตั้งเป้า แต่หลังจากผ่านกลางปี 2562 ชีวิตจะสดใสขึ้น ปลดล๊อคหายห่วงเรื่องการเงิน บุญเก่าจะทำให้มีวาสนา มีโชคลาภตามประสงค์ เหนื่อยน้อยลงกว่าปีนี้แน่นอนค่ะ

ท่านที่เกิดในปีจอ
เรื่องที่หนักหนาที่สุด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของท่านที่เกิดปีจอ คือเรื่องของจิตใจ ขุ่นมัว หม่นหมองไม่สดใส คำพูดไม่มีน้ำหนัก ไม่มีใครเชื่อถือ ขอให้หมั่นทำทาน ไถ่ชีวิต ช่วงกลางปีหน้าทุกอย่างจะดีขึ้นจนหน้าเหลือเชื่อ พลิกชะตาจากหน้ามือเป็นหลังมือ หมดห่วงเรื่องเงินทอง แต่ต้องขยันอย่าหวังพึ่งใคร ครึ่งปีหลังดีแน่นอนค่ะ

อย่างไรก็ตาม อย่ามัวรอคอยบุญวาสนา อยากได้ดีมีเงินล้นมือ ต้องขยันหา ขยันเก็บด้วยนะคะ *เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"12ราศีดูดวงดวงชะตาดวงรายเดือนดวงดีทำนายชะตาราศีดวงปี2561ทายทักหมอเค้ก