โหรดังผ่าดวง! ราศีใดที่ช่วงนี้จะมีความสัมพันธ์ลับๆ แอบเล่นชู้ ชีวิตคู่ล้มเหลว

เข้าชม : 342
ถ้าคุณเจอคนที่ถูกใจ ในเวลาที่คุณเองก็มีใครอีกคนอยู่ก่อนเเล้ว คุณจะทำอย่างไร? เเต่สำหรับหนึ่งราศีต่อไปนี้ เขาเลือกที่จะทำตามหัวใจ ปล่อยให้ความลุ่มหลงนำทาง แอบมีสัมพันธ์เชิงชู้สาว เป็นเหตุให้ชีวิตคู่สั่นคลอน จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ตาม LadyBKK ไปเปิดคำทำนายพร้อมกันค่ะเเละราศีที่ช่วงนี้จะมีความสัมพันธ์ลับๆ แอบเล่นชู้ ชีวิตคู่ล้มเหลว คือราศี...


ภาพประกอบเนื้อหา vistanews.ruราศีมีน (15 มีนาคม - 14 เมษายน)ชีวิตคู่ของชาวราศีมีนในช่วงนี้ ดูเหมือนจะเริ่มสั่นคลอน สาเหตุก็มาจากตัวของท่านเอง ที่มีโอกาสได้ไปพบเจอคนที่ถูกใจ บวกกับที่ไม่ใช่คนรักเดียวใจเดียวอยู่เเล้ว ทำให้เริ่มเข้าไปใกล้ชิดพัวพัน เกิดเป็นความรู้สึกลึกซึ้ง เเละความสัมพันธ์เชิงชู้สาวเเบบลับๆ สนุกอยู่กับความรักที่ต้องหลบๆ ซ่อนๆ


ภาพประกอบเนื้อหา www.amadei33.com

คู่ของท่านช่วงนี้อาจป่วยไข้ มอบความสุขให้ท่านได้ไม่เหมือนเคย เเละยังอารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย ทำให้ท่านรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่ค่อยอยากอยู่บ้าน ความรักค่อยๆจืดจางไปเรื่อยๆ
ภาพประกอบเนื้อหา www.girlsallaround.com

ท่านจะมีเรื่องไม่สบายใจเกี่ยวกับคนในครอบครัว อาจมีคนเจ็บป่วย พลัดหลง หรือเรื่องอื่นๆที่ทำให้ต้องหนักใจ เเต่จะสามารถผ่านพ้นไปได้

เเละนี่คือดวงของชาวราศีมีนในช่วงนี้ค่ะ อยากให้ชาวราศีมีนทำจิตใจให้หนักเเน่น อย่าหลงไหลไปกับความสนุกชั่วคราว จนทำลายครอบครัว เเละคนที่คุณรักนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวง12ราศีทำนายดวงชะตาราศีหมอช้างจับคู่ราศีแก้ดวงอาภัพรักทศพรดวงชะตาราศีที่อาภัพรักร่วมงานกันแล้วรุ่งทำนายอาภัพรักดูดวงความเชื่อ