หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดาวเสาร์ย้ายปี 63 ดวงราศีไหน รักเก่ารีเทิร์น ราศีไหนโชคเข้าข้าง การเงินปลอดโปร่ง

เข้าชม : 298
จากปรากฎการณ์ดาวเสาร์ย้าย ในปี 2563 ทำให้หมอดูดังได้เผยดวงชะตาของชาว 12 ราศี ไปในทิศทางต่างๆ เช่นเดียว หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ที่ได้ออกมาเปิดดวงชะตาของชาว 12 ราศี ที่ได้รับผลกระทบส่งผบต่อชีวิตในด้านต่างๆ ในทางด้านที่ดีและไม่สู้ดีต้องระมัดระวังตัวให้มาก จากดาวเสาร์ย้ายที่ผ่านมา ทั้งนี้ ดวงของคุณจะไปในทิศทางไหนบ้าง ตามไปเช็กพร้อมกันเลย

เริ่มจากราศีเมษ ส่งผลให้เรื่องงานและอารมณ์ ผู้ใหญ่ไม่สนับสนุนเท่าที่ควรราศีพฤษภ ระวังทุกขลาภเพราะผู้ใหญ่ จะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพราศีมิถุน มีเกณฑ์การเดินบ่อย ให้ระวังปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุ

ราศีกรกฎ รักเก่ารีเทิร์นหรือคนเก่าที่ห่างหายไปนานจะติดต่อกลับมาราศีสิงห์ ทำกิจการงานอะไรให้รอบคอบ ระวังคำพูดและปัญหากับคู่ครองราศีกันย์ จะมีโอกาสดีๆ เข้ามา เรื่องงาน เงิน ความรักมีการเริ่มต้นใหม่ราศีตุลย์ ระวังปัญหาภายในบ้าน ไม่เช้าใจกัน รวมถึงค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงราศีพิจิก ก่อนจะช่วยเหลือใครให้ทบทวนให้ดี เพราะมีโอกาสโดนเอาเปรียบราศีธนู โชคเข้าข้าง การเงินปลอดโปร่งขึ้น แต่ระวังปัญหาสุขภาพ

ราศีมังกร ไปเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากขึ้น ระวังปัญหาสุขภาพราศีกุมภ์ ระวังคลื่นใต้น้ำทำกิจการงานใดให้รอบคอบ เพราะมีคนตอบจับผิดราศีมีน ระวังปัญหาเกี่ยวกับผู้ใหญ่และปัญหาที่เกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"พ้นเคราะห์ปีหน้ากรุ๊ปเลือดดวงความรักดูดวงดวงเนื้อคู่