ราศีเดียวเท่านั้น! ที่จะได้พบรักคนในเครื่องแบบ คนมีคู่จะได้บุตร

เข้าชม : 815
วันนี้ LadyBKK มีข่าวดีมาบอกจ้า...เชื่อว่าหนุ่ม-สาวในเครื่องแบบ คงเป็นสเปคของใครหลายๆคนที่อยากจะได้มาเป็นแฟนหรือคู่ครอง ต้องบอกเลยว่าคำนายนี้มีราศีเดียวเท่านั้นที่คนโสดจะมีคนในเครื่องแบบเข้ามาผัวพันขายขนมจีบ และสำหรับคนมีคู่นั้นก็มีโอกาสจะได้บุตรเป็นโซ่ทองคล้องใจ เรียกได้ว่ามีแต่เรื่องน่ายินดีทั้งนั้น ถ้างั้นลองไปดูกันดีกว่าคะว่าจะเป็นราศีใดภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีที่จะมีโอกาศพบรักคนในเครื่องแบบ คนมีคู่จะได้บุตร ได้แก่ ราศีสิงห์
ชาวราศีสิงห์ ในช่วงนี้จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดกับคนในเครื่องแบบอยู่บ่อยๆ และนี่ก็เป็นสาเหตุให้คนในอาชีพนี้ มาแอบหลงรักคุณ ด้วยความที่ช่วงนี้คุณเองก็ดูดีขึ้นผิดหูผิดตา ราวกับไปทำศัลกรรมจากเกาหลีมา เดินผ่านใครเป็นอันต้องเหลียวมอง


ภาพประกอบจาก pixabay.com

แถมยังมีโอกาสเดินเข้าออก สานสัมพันธ์กับหน่วยงานทางราชการอยู่บ่อยๆ จนหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ สาวแท้ สาวเทียม ในหน่วยงานหลวงเกิดสะดุดตา โดนใจ และขายขนมจีบคุณอยู่ จึงเป็นที่มาว่า ในช่วงนี้ คุณจะมีโอกาสพบรัก หรือจะได้คู่เป็นคนในเครื่องแบบ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ส่วนคนมีคู่อยู่แล้ว รักยังหวานชื่น จะได้ไปเที่ยวในที่ไกลๆ ด้วยกัน หากจะไม่มีทายาท อาจจะได้รับข่าวดี มีโซ่ทองคล้องใจ หากแฟนที่อยู่ไกลกัน ก็อย่าลืมหมั่นทักทาย ผ่านช่องทางสื่อเทคโนโลยีต่างๆละ เดี๋ยวเขาจะน้อยใจเอาได้
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ความเชื่อคนดวงแข็งดูดวงเนื้อคู่ดูดวงสงกรานต์2561ดวงรายสัปดาห์ดวง12ราศีดูดวงดูดวงออนไลน์ดวงความรัก