แม่นมาก!! ดูดวงเนื้อคู่ตามวันเกิด เปิดเผยชะตาคู่รักครองเรือน

เข้าชม : 353
     ตามความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ เชื่อว่าคนที่เป็นเนื้อคู่กัน ดวงจิตจะผูกพันกันให้ได้พบและใช้ชีวิตครองรักครองเรือนร่วมกัน ซึ่งสิ่งหนึ่งที่จะทำให้คนสองคนอยู่ร่วมชะตาชีวิตด้วยกันนั้น คือ "ดวงชะตา" และวันนี้ Gang BKKจะมาเปิดเผยให้ได้ทราบถึงลักษณะเนื้อคู่ของคนแต่ละวันเกิดกันว่า.. จะเป็นคนอย่างไร มีรูปร่าง นิสัยใจคอเช่นใดบ้าง?

     ดวงเนื้อคู่ของคนเกิดวันอาทิตย์ เขาผู้นั้นเป็นคนลักษณะบุคลิกภายนอกนิ่ง ๆ ใช้ชีวิตด้วยความใจเย็น มีเหตุผล นอบน้อมอ่อนโยน แต่หากถึงยามโมโหร้อนใจก็จักกลายเป็นฟืนเป็นไฟได้ ค่อนข้างเป็นคนขี้อ้อน ขี้งอน หากได้รักใครแล้วจะลุ่มหลงได้ง่าย     ดวงเนื้อคู่ของคนเกิดวันจันทร์ เขาผู้นั้นเป็นคนที่ดูจริงจังกับชีวิต ติดอยู่กับความคิด มักจะเก็บทุกเรื่องรอบตัวมาคิด ขยันหาเงินแต่ก็ใช้เงินเก่งเช่นกัน มีความเป็นผู้นำ มีความมั่นใจในตนเองมุ่งมั่น ทะเยอทะยาน เป็นคนมีอำนาจ หากได้รักใครแล้วจะทุ่มหมดใจ

     ดวงเนื้อคู่ของคนเกิดวันอังคาร เขาผู้นั้นเป็นคนสนุกสนานเฮฮา เป็นคนที่เอนเตอร์เทนคนอื่น ๆ เก่ง ชอบอยู่กับเพื่อนฝูง เรียกว่าติดเพื่อนมาก ชอบทำให้คนอื่นหัวเราะ เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง แต่อยู่คนเดียวมักจะชอบเครียด แต่ไม่ชอบบอกใครให้รู้ หากได้รักใครแล้วจะอยู่แบบเป็นเพื่อนสนิท     ดวงเนื้อคู่ของคนเกิดวันพุธ เขาผู้นั้นเป็นคนชอบผจญภัย ชอบสิ่งแปลกใหม่ ไม่ชอบอะไรซ้ำ ๆ จำเจ เป็นคนที่เบื่อง่าย ทำอะไรไม่ค่อยอยู่กับที่นาน ๆ มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ค่อยเชื่อคนอื่น แต่เป็นคนมีความรับผิดชอบ หากได้รักใครแล้วจะพร้อมฝ่าฟันไปด้วยกัน     ดวงเนื้อคู่ของคนเกิดวันพฤหัส เขาผู้นั้นเป็นคนมีนิสัยกระตือรือร้น ไม่ชอบอยู่นิ่ง รักความเป็นอิสระ เกลียดคนโกหกเป็นที่สุด และไม่ชอบทำตามคำสั่งใคร เป็นคนที่เอาแต่ใจตัวเอง ขี้น้อยใจ บางครั้งดูเป็นคนไม่ค่อยมีเหตุผล หากได้รักใครแล้วจะดูแลเทคแคร์เป็นอย่างดี

     ดวงเนื้อคู่ของคนเกิดวันศุกร์ เขาผู้นั้นเป็นคนมีจินตนาการ ไม่ชอบใช้ชีวิตในกรอบ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง ลึก ๆ แล้วเป็นคนจิตใจดี ขี้สงสาร แต่หากไม่ชอบหรือเกลียดอะไรก็จะไม่เข้าใกล้เด็ดขาด เป็นคนอารมณ์ศิลปิน ชอบทำตามใจตนเอง หากได้รักใครแล้วจะรักอย่างจริงใจ     ดวงเนื้อคู่ของคนเกิดวันเสาร์ เขาผู้นั้นเป็นคนร่าเริง มีนิสัยรักการท่องเที่ยว เพราะไม่ชอบอยู่กับที่ ไม่ชอบอะไรที่เดิม ๆ เป็นคนขยันทำในสิ่งที่ชอบ แต่หากไม่อยากทำอะไรก็จะไม่จับเลย ชอบเรียนรู้ แสวงหาความรู้ใหม่ ๆ เสมอ ลึก ๆ แล้วเป็นคนอารมณ์อ่อนไหวง่าย เซนซิทีฟ หากได้รักใครแล้วจะติดคนนั้นงอมแงม


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ความเชื่อสักยันต์ดวงรายเดือนยันต์ลายยันต์ยันต์ฉัตรเพชรกันภัยดวงแบบโหราศาสตร์จันทรคติโบราณยันต์ห้าแถวรอยสักดวงตามวันเกิดดวงวันนี้