รักมากแต่ดวงไม่ใช่คู่กันมีวิธีแก้ เคล็ดลับแก้ดวงที่ไม่ใช่คู่กัน

เข้าชม : 292
สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาความรัก ดวงไม่ใช่เนื้อคู่กับแฟน ชีวิตรักกันมาก แต่ไปดูดวงทีไร ใครๆก็ทักว่า ไม่ใช่คู่กัน ถ้าอยู่ด้วยกันแล้ว ชีวิตจะไม่มีความสุข จะมีแต่น้ำตา ตามมาทางนี้เลยจ้า วันนี้ LadyBKK มีวิธีแก้เคล็ดดวงความรักที่ไม่ใช่ดวงคู่กัน โดยวิธีง่ายๆ ตามความเชื่อของคนโบราณ ที่สามารถทำได้โดยตนเอง ซึ่งจะแก้โดยวิธีไหนนั้น ตามไปดูพร้อมกันเลยจ้า ทั้งนี้ทั้งนั้น เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

วิธีแก้เคล็ดก็คือ ในเมื่อคุณไม่มีดวงแต่งงาน แต่อยากใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันมาก ก็จะให้ใช้วิธีว่าจะแต่งงานใหญ่โตก็ได้ แต่ต้องไม่มีการจดทะเบียนสมรส หรือจดทะเบียนสมรส แต่ต้องไม่จัดงานแต่ง ต้องเลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่งและมีอีกวิธีหนึ่ง เมื่ออยู่กินกันแล้ว ก็ให้แยกเตียง เตียงจะได้ไม่หัก หรือเมื่อทำกิจกรรมการบ้านกันแล้ว ก็ให้ต่างคนต่างไปนอนกันละที่ จะได้หมดเรื่อง เป็นการแก้เคล็ดว่าแยกกันแล้ว หรือจัดเตียงหลอกไว้หนึ่งเตียงก็ได้แต่บางคนแก้ดวงเองโดยไม่รู้ตัว เช่น สามีทำงานที่ทำงานหนึ่ง เมียทำงานที่หนึ่ง อาทิตย์หนึ่งถึงจะมาเจอกัน ก็ถือว่าไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน เป็นการแยกกันอยู่แล้ว ก็จะอยู่กันได้ยาวนาน มัน เป็นเหตุผลของความรักนั่นแหละ ที่คนเราอยุ่ด้วยกันมากนัก ก็มักจะไม่ค่อยดี ยิ่งถ้าดวงไม่ถูกกันแล้วยิ่งแย่ใหญ่ แต่ถ้านานๆเจอกันที มันยิ่งเพิ่มความคิดถึงกัน

สำหรับเพื่อนๆคนไหน ที่กำลังประสบปัญหา ดวงไม่ใช่คู่กัน ลองแก้ตามนี้กันดูนะคะ วิธีแก้เคล็ดง่ายๆ ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ แต่ทำตามก็ไม่เสียหายอะไรจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายวันดวงวันเกิดดูดวงออนไลน์ดูดวงดวงการเงินดูดวงวันนี้ดวงการงานดวงปี2561ดวงความรัก