อย่าลบหลู่! บทสวดป้องกันอันตรายเมื่อไปนอนต่างถิ่น

เข้าชม : 275เชื่อว่าทุกคนเวลาไปนอนค้างต่างจังหวัด หรือแม้แต่ไปนอนค้างที่อื่นที่ไม่ใช่บ้านของตัวเอง หลายคนอาจมีความรู้สึกไม่สบายใจ ไม่ว่าจะเพราะความไม่คุ้นเคย ความกลัว หรือบางคนอาจสัมผัสได้ถึงพลังของสิ่งที่ตามองไม่เห็น วันนี้ LadyBKK มี บทสวดป้องกันอันตรายเมื่อไปนอนต่างถิ่น มาฝากกันค่ะ

คาถากะระณียะเมตตะสุตัง

บทสวดแผ่เมตตาให้ เทวดา ภูตผีปีศาจ และสัตว์ต่างๆ ไม่ให้มาเบียดเบียนหรือทำร้ายเมตตัญจะ สัพพะโลกัสมิง มานะสัมภาวะเย อะปะริมาณัง อุทธัง อะโธ จะ ติริยัญจะ อะสัมภาธัง อะเวรัง อะสะปัตตัง ติฏฐัญจะรัง นิสินโน วาสะยาโน วา ยาวะตัสสะ วิคะตะมิทโธ เอตังสะติง อธิฎเฐยยะ พรัมมะเมตัง วิหารัง อิธะมาหุ ทิฎฐิญจะอะนุปะคัมมะ สีละวา ทัสสะเนนะ สัมปันโน กาเมสุ วิเนยยะ เคธังนะ หิ ชาตุ คัพพะเสยยัง ปุนะเรตีติบางคนอาจมีความเชื่อที่ผิดคิดว่าเมื่อเจอวิญญาณให้หาคาถามาสวดไล่ แต่อย่าลืมว่าเขาอยู่ตรงนั้นมาก่อน การไปไล่เขาจึงไม่ใช่สิ่งที่ควรทำเพราะอาจทำให้เขาไม่พอใจหรืออาจถึงขั้นแค้นเคือง วิธีการสวดมนต์แผ่เมตตาจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำที่สุด

บทสวดนี้เป็นบทที่มีอานิสงค์ ในเรื่องความเมตตาโดย เฉพาะบทนี้สวดแล้วจะทำให้มีแต่คนรัก แม้แต่กระทั่ง ผี และเทวดาก็รักเราด้วย

เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แต่อย่างไรก็ตามนอกจากจะสวดมนต์แล้วก็ควรทำตัวดีๆเวลาไปนอนต่างถิ่นด้วย เพราะหากทำตัวไม่ดี สวดบทไหนก็คงไม่มีใครเมตตา


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ข่าวกระแสราศีเคล็ดเสริมดวงความรักข่าวใหม่ข่าวด่วนข่าวสดของอัปมงคล