เผย! ตัวเลขมหาเสน่ห์ในเบอร์มือถือ หนุนดวงความรักให้ราบรื่น

เข้าชม : 773
เมื่อความรักเป็นสิ่งสวยงามและทำให้เราหัวใจพองโตทุกครั้งที่มีความรัก  แต่จะดีกว่ามั้ยหากคุณมีสิ่งที่สามารถเสริมดวงความรักของคุณให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม วันนี้ LadyBKK นำตัวเลขในเบอร์มือถือ ที่จะช่วยเพิ่มเสน่ห์มาบอกกัน ลองไปดูกันคะว่าเลขไหนทรงอิทธิพลต่อความรักบ้างเลข 23 และ 32

เลขคู่นี้จะสามารถดึงดูดในเรื่องของความรักได้อย่างรวดเร็ว มีหลายท่านให้คำนิยามเลขนี้ว่า เสน่ห์น้ำมันพราย เพราะเป็นเสน่ห์ที่เย้ายวน ชวนให้ลุ่มหลงได้ง่าย ๆ ดังนั้นความรักที่มีเลขนี้เป็นส่วนประกอบต้องอาศัยสติมากนิดหนึ่งนะคะ ไม่เช่นนั้นจะอยู่ในความรักแบบลุ่มหลง อันนำมาซึ่งปัญหารักสามเส้า หรือมือที่สามได้ง่ายค่ะ


เลข 24 และ 42

เลขคู่มหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม จะเป็นความรักในแบบน่ารัก ๆ ช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน อาจเริ่มมาจากมิตรภาพฉันท์เพื่อนก่อน จนค่อย ๆ พัฒนาและเริ่มสานต่อความสัมพันธ์ให้ก้าวข้ามไปอีกขั้น มักเป็นความรักในแนวหวาน ๆ น่าเอ็นดู ไม่ใช่ในแนวเย้ายวนเลข 36 และ 63

เป็นเลขคู่เสน่ห์ในแนว หล่อ สวย เริ่ด เชิด หยิ่ง ค่ะ ประมาณชั้นเลือกได้ มีความเซ็กซี่ในแบบฉบับของตัวเอง ที่ทำให้ใคร ๆ ลุ่มหลงได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม ในแง่ของความรักอาจจะเจ้าอารมณ์ หรือเอาแต่ใจตัวเองบ้าง แต่ถ้าในเรื่องของธุรกิจที่เกี่ยวกับความงาม หรือของสวย ๆ งาม ๆ จะเหมาะมากค่ะ

เลข 46 และ 64

เป็นเลขคู่เสน่ห์อันเนื่องมาจากความร่าเริง สนุกสนาน ช่างจำนรรจา เป็นความรักในแบบชุ่มชื่นหัวใจ เหมือนมีน้ำมารดให้ดอกรักบานสะพรั่ง มองโลกสวย และโลกสดใส แต่ก็หวั่นไหวง่าย ดังนั้นควรเพิ่มความหนักแน่นให้มากไว้ จะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นมากขึ้นค่ะเลข 56 และ 65

เป็นเลขเสน่ห์แห่งความอบอุ่น สมบูรณ์ และพรั่งพร้อม เป็นคู่เลขในดวงใจที่หลาย ๆ ท่านปรารถนา เพราะนอกจากจะเด่นในเรื่องของความรักแล้ว ยังเกี่ยวเนื่องกับเรื่องของโชคลาภ และทรัพย์สินที่มาพร้อมกัน เป็นเลขที่เด่นทั้งในเรื่องของรูปธรรม และนามธรรม แต่ถ้าจะส่งเสริมให้ได้ผลอย่างที่ต้องการจริง ๆ อาจต้องพิจารณาเลขอื่น ๆ ในเบอร์ประกอบกันด้วยค่ะ

เลข 69 และ 96

จัดเป็นเลขเจ้าสำราญค่ะ ร่ำรวยเสน่ห์ แต่ยังรักอิสระ ไม่ต้องการมีความรักที่ผูกมัด หรือพันธะใด ๆ มีความเป็นตัวของตัวเองค่อนข้างสูง มีความสัมพันธ์ที่น่าตื่นเต้น และเร่าร้อน เร้าใจ แต่ในขณะเดียวกันก็มีนิสัยขี้เบื่อด้วย จึงไม่น่าแปลกใจถ้าบางท่านที่มีเลขคู่นี้ประกอบอยู่ในเบอร์แล้วจะคบใครหลาย ๆ คนในเวลาเดียวกัน

เลข 78 และ 87

ถ้าคุณหวังความรักที่โรแมนติก อ่อนหวาน หรืออบอุ่น เลขคู่นี้คงไม่เหมาะกับคุณเท่าไรค่ะ เพราะเลขคู่นี้จะมีเสน่ห์ในแบบลุย ๆ และเน้นความรักในแง่ความผูกพันมากกว่าในเรื่องของการเอาอกเอาใจ หรืออาจจะในแนว hard core บ้าง แต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่บางท่านจะเป็นคนที่ขี้หึง และมีอารมณ์รุนแรงในเรื่องของความรักได้ค่ะบทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงในหลวงพ่อหลวงดวงความรักราศี