ราศีใดช่วงนี้ ดวงการงานกำลังรุ่ง มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง!

เข้าชม : 271
นอกจากงานจะสร้างเงิน สร้างรายได้ให้คุณเเละครอบครัวเเล้ว คุณคงเคยได้ยินประโยคที่ว่า ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน ความสามารถของคนเราดูกันที่ผลงาน ไม่ใช่คำพูด ดูเหมือนจะมีราศีหนึ่งที่ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ ทำให้มีโอกาสได้เลื่อนขั้น ดวงการงานกำลังรุ่งทีเดียว จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ตาม LadyBKK ไปดูพร้อมกันเลยค่ะและราศีที่ช่วงนี้ดวงการงานกำลังรุ่ง มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้นปรับตำแหน่งคือราศี...ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

ช่วงนี้ดวงการงานของชาวราศีพิจิกถือว่าโดดเด่นมาก เรียกได้ว่ามาเเรงเเซงทุกราศีเลยทีเดียว หากหวังจะประสบความสำเร็จในน่าที่การงาน ช่วงนี้เป็นโอกาสดีที่คุณจะสร้างผลงานให้เข้าตาผู้ใหญ่ได้ค่ะ เเต่อย่าคิดมากเกินไปจนกระทบสุขภาพ มีเกณฑ์จะได้เลื่อนขั้น หรือปรับตำเเหน่งมีการขยับขยายเพิ่มเติมในส่วนของงาน โอกาสเจริญก้าวหน้าสูง คนที่ทำงานที่ต้องใช้ความคิด ความสร้างสรรค์ช่วงนี้จะโดดเด่นมาก มีผู้คนมาสนใจงานของคุณ เเละอาจมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนให้ประสบความสำเร็จเร็วขึ้นด้วยการเงิน ไม่ได้มีปัญหาน่าหนักใจมากนัก อาจมีความอยากได้หลายอย่างมากไปหน่อย ช่วงสิ้นปีโปรโมชั่นมันล่อตาใช่ไหม คุณมีเงินพอที่จะซื้อของที่อยากได้ได้ เเต่แค่บางอย่างไม่ใช่ทุกอย่าง สรุปคือไม่น่าห่วงค่ะ

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์เป็นไปอย่างเรื่อยๆ ไม่มีอะไรหวือหวา ต่างฝ่ายต่างทำงานเพื่ออนาคต สร้างฐานะให้ครอบครัว มีการวางเเผนจะทำอะไรบางอย่างเเละจะสำเร็จด้วย คนโสด อย่ามโนว่าคนที่คุณคุยอยู่จะชอบคุณ ถามให้เเน่ใจไปเลย

เเละนี่คือดวงชะตาของชาวราศีพิจิกในปักษ์นี้ที่เรานำมาฝาก ขอให้โชคดีทุกท่านนะคะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงดวงรายเดือนดวงความรัก12ราศีดวงตามวันเกิดดวงวันนี้ดวงความรักดวงแบบโหราศาสตร์จันทรคติโบราณดูดวงปี2561