เคล็ดลับนำ แฟนเก่า กลับคืนมา!!

เข้าชม : 257
"ความรัก" เป็นสิ่งสวยงาม เชื่อว่าใครๆ หลายคนคงผ่านการมีความรักมาบ้าง ทว่าไม่ใช่ทุกคนที่จะสมหวังกับความรัก ซึ่งวันนี้ LadyBKK มีวิธีนำ "คนรัก" กลับคืนมารักเราเหมือนเดิมแบบง่ายๆ สำหรับใครที่กำลังคิดถึงแฟนเก่าอยู่ ลองเอาเคล็ดลับนี้ไปใช้ดูกันนะคะ รับรองเลยว่า...ไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า!!*วิธีทำให้แฟนเก่ากลับมาหาเรานั้น จะใช้ได้เฉพาะกับคู่รักที่เข้าใจผิดกัน หรือ เพิ่งแยกกันอยู่ได้ไม่นาน วิธีนี้ไม่สามารถใช้กับคู่รักที่จากกันเป็นระยะเวลานานแล้ว หรือไปมีคนแฟนใหม่ หรือการจากกันเพราะว่ามีคู่ครองอยู่ก่อนหน้าแล้วสำหรับวิธีให้แฟนเก่ากลับมาหาเราก็ คือ หาของใช้ส่วนตัวของ คนรัก มา 2 ชิ้น ไม่ควรเป็นของมีค่าเพราะจะต้องทิ้งไป เมื่อหาได้แล้วให้ทำตามวิธีดังต่อไปนี้!1. ให้นำของชิ้นแรกไปวางไว้เบื้องหน้าเรา มือซ้ายถือของชิ้นที่สองให้แน่น แล้วแบมือขวายืนออกไปข้างหน้า

2. จากนั้นงอนิ้วโป้งเข้ามา แล้วพูดชื่อของคนรัก

3. งอนิ้วกลางเข้ามา แล้วพูดชื่อของคนรัก

4. งอนิ้วก้อยเข้ามา แล้วพูดชื่อของคนรัก

5. งอนิ้วชี้เข้ามา แล้วพูดชื่อของคนรัก

6. งอนิ้วนางเข้ามา แล้วพูดชื่อของคนรักให้แบมือทำซ้ำใหม่ไปเรื่อยๆ จนครบ 10 รอบ ในขณะที่ทำพิธีอยู่ควรตั้งจิตใจให้แน่วแน่และมีสมาธิ มีศรัทธาอย่างแรงกล้าเพื่อที่ผลออกมาจะได้เป็นดั่งหวัง เมื่อทำครบ 10 รอบแล้วให้ใช้มือจับของทั้ง 2 สิ่งไว้รวมกัน แล้วเดินไปทางทิศที่บ้านของ คนรัก อยู่ นับไป 107 ก้าว แล้วยกของสิ่งนั้นขึ้นมาระหว่างหัวคิ้วแล้วโยนออกไปข้างหน้า แล้วหันหลังเดินกลับทันที หลังจากนั้น คนรัก ของคุณก็จะกลับมาหาคุณตามที่คุณต้องการ

สุดท้ายนี้ LadyBKK หวังว่า..วิธีทำให้แฟนเก่ากลับมาหาเราจะมีประโยชน์กับเพื่อนๆ นะคะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ควรใช้วิจารณญาณในการอ่านนะ การที่จะทำให้แฟนเก่ากลับมาได้คุณควรจะทำอย่างอื่นด้วย หลายๆอย่าง อาทิเช่น ปรับลุคให้ดูดีขึ้น ทำตัวให้มีคุณค่า และปรับปรุงแก้ไขส่วนที่ทำให้คุณเลิกกัน เพียงแค่นี้คุณก็มีโอกาสกลับมารักได้อีกครั้งแล้ว สู้ๆ น้า ^^
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"บทสวดมนต์ข้ามปี2562ทายใจบทสวดมนต์ข้ามปีสวดมนต์ข้ามปี2562บทสวดมนต์ความเชื่อดูดวง