เช็คดวงความรัก ครอบครัว การงาน การเงินและสุขภาพ ตามวันเกิดทั้ง 7 วัน เดือนมกราคม 2561 !!!

เข้าชม : 361
วันนี้ LadyBKK ได้นำดวงชะตาตามวันเกิดทั้ง 7 วันมาให้เช็คกันค่ะ ดวงประเดือน มกราคม 2561 ว่าคนเกิดวันใดบ้างต้องมีเกฑณ์ระวังเรื่องทุกข์ใจ เรื่องงาน หรือแม้เรื่องความรัก และคนเกิดวันใดจะมีโชคเรื่องการงาน ผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ !!!คนที่เกิดวันจันทร์

คุณมักมีโชคเรื่องการงาน และเรื่องผู้ใหญ่ เพราะคุณเป็นคนขยันอดทน จึงมักมีคนอุปถัมภ์ช่วยเหลือ แต่แม้ว่าส่วนใหญ่คุณต้องทำด้วยตัวเอง แต่เพราะความพยายามของคุณ จึงทำให้คุณมีโชคลาภ ความรักสำหรับปักษ์นี้คงต้องรอไปก่อนสำหรับใครที่โสด ส่วนใครที่มีความรักอยู่แล้ว ขอให้ใช้เหตุผลมากๆ คุณมักได้ทำบุญบ่อยๆ ในเดือนนี้เป็นโต้โผงานบุญ หรือว่าได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพรได้แต่ไม่ควรบนนะคะ ขอให้ปักษ์นี้เป็นปักษ์ที่โชคดีและราบรื่นค่ะ

ด้านความรัก

ยังคิดถึงรักเก่าๆ หรือรักเก่าๆ วนเวียนกลับมา แต่ก็มาได้แค่แป๊บเดียว ขอให้คุณทำใจ แม้คุณยังรักเขาอยู่ก็ตามต้องหักห้ามใจตัวเองให้ได้ เพราะบางครั้งการกลับมาของเขาก็ยังติดคนอื่นอยู่ บางรายรักกับชาวต่างชาติ ไปได้ดีสานสัมพันธ์ แต่แป๊บๆ เขาก็ต้องกลับไปยังบ้านเกิดเขา คุณคงไม่สามารถตามไปได้ตลอด นอกจากปรับตัวเข้าหากันและตกลงกันอย่างลงตัว ส่วนใครที่มีแฟน หรือแต่งงาน ความรักครั้งนี้มีอุปสรรคเรื่องเงินอยู่บ้าง บางรายมีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์มาก่อนแล้ว ดูทำให้คุณทุกข์ใจไม่น้อย ในช่วงนี้หากใครได้อิทธิพลของเลขนี้นั่นหมายถึง ต้องได้อย่างใดอย่างนึงดี ไม่รักก็เงิน จะไม่มีทางได้ทั้งสองอย่างในคราวเดียว กับคนรักคู่ครองพูดยาก ฟังยาก ต้องระวังทะเลาะกันรายวันค่ะ

ด้านครอบครัว

เดือนนี้สำหรับคนที่ทำการค้า หรือมีค้าขายอยู่แล้วในครอบครัว ก็ต้องปรับเปลี่ยนธุรกิจกันให้ทันตามยุคสมัยไม่น้อย จึงเห็นการเปลี่ยนแปลงในหลายๆ ครอบครัว เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับปีใหม่นี้ การคิดที่แตกต่าง รวมถึงสวยงาม อย่างมีศิลปะด้วย การค้าขายออนไลน์ ล้วนสำคัญมากในช่วงนี้ กับคนในครอบครัวบางรายพูดยากไม่ค่อยฟังความเห็นใคร มีบุตรหลานจะดื้อหน่อยต้องใช้วิธีการประนีประนอม

ด้านการงาน

คุณกำลังหางานเสริมที่เกี่ยวกับการวางแผนทางการเงิน หรือลงทุนเพิ่มเติมเพื่อให้เงินงอกเงย หากใครกำลังทำธุรกิจส่วนตัวอยู่ต้องลงทุนสูง และมีเหตุให้ต้องจ่ายเงินมากในเดือนนี้ ส่วนใครที่ทำงานประจำคุณกำลังคาดหวังงานที่ได้เงินมากกว่าเดิม คุณอยากพัฒนางานอยากเปลี่ยนตำแหน่ง หากคุณทำงานด้านต่างประเทศมีเกณฑ์ปรับเปลี่ยนเรื่องตำแหน่งงานในเดือนนี้ค่ะด้านการเงิน

เงินหมุนเวียนดี ค้าขายคล่อง แต่คุณต้องพูดเยอะหน่อย ขายเยอะหน่อย สำหรับใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวคุณมีดีเพราะวาทะศิลป์ ส่วนเกณฑ์เสี่ยงโชคนั้นคงต้องรอไปก่อน ส่วนใครที่ทำงานประจำ รายจ่ายคุณไม่เยอะเหมือนเดือนก่อนๆ ถือว่าคุณวางแผนดี ใช้จ่ายเป็นระบบระเบียบดีมากๆ ค่ะ

ด้านสุขภาพ

ระวังโรคเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ เกี่ยวกับทรวงอก มดลูก ประจำเดือนมาไม่ปกติ สุขภาพที่เป็นอยู่ไม่หายขาด บางรายคนในครอบครัวมีปัญหาเรื่องซีสต์ หรือเนื้องอกคนที่เกิดวันอังคาร

เป็นช่วงที่คุณหงุดหงิดใจง่าย บางทีเบื่อๆเซ็งๆ แบบไร้สาเหตุ แต่คุณก็มีโชคลาภนะ จากเพศตรงข้าม มีเสน่ห์ในบางครั้ง (ถ้าไม่หน้าเป็นยักษ์ซะก่อน) คุณมีมิตรสหายมาก และยังติดต่อด้านต่างประเทศอีกด้วย ดาวด้านต่างประเทศโดดเด่น ต้องระวังการเดินทางแบบกระทันหัน จนคุณเตรียมตัวไม่ทัน ทุกอย่างเร่งรีบไปหมด ยังไงก็ขอราบรื่นตลอดช่วงนี้เลยนะคะ

ด้านความรัก

มีคนที่คุณสนใจ พักนี้ดูห่างๆ จะติดต่อกัน ก็แล้วแต่อารมณ์ ซึ่งคุณก็คาดเดาไม่ถูก คุณรู้แค่ว่าอยู่กับเขาแล้วไม่เบื่อ เวลาเจอกันก็มีเรื่องให้ตื่นเต้น คุณรู้สึกสนุกเวลาที่ได้อยู่กับเขา คุณมีเกณฑ์เดินทางไกลไปต่างประเทศและอาจได้พบรัก หรือสานสัมพันธ์กับชาวต่างชาติ หรือหากคุณมีคนคุยเป็นชาวต่างชาติ คุณก็รู้สึกทุกข์ใจ ไม่รู้จะพัฒนาความสัมพันธ์ยังไงต่อ เพราะดูแล้ว สัญญาณไม่ค่อยดี เห็นทีจะต้องโสดต่อไป ส่วนใครที่มีคู่คนรักทำตัวเป็นเด็กๆ บางทีก็ชวนคุณทะเลาะด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง อารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ คงต้องใช้เหตุผลให้มากเข้าไว้ แม้ว่ามีแต่อารมณ์ก็ตาม คุณมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดกับแฟน มักมีคนเข้ามาพูดคุยเรื่องคุณกับแฟนไปในทิศทางลบ อย่าเชื่ออะไรใครง่ายๆ จะมีคนพูดให้ร้ายแฟนคุณ ก็ขอให้ไตร่ตรองให้ดี หรือถามแฟนคุณตรงๆ วันนี้หากอยากให้ความรักราบรื่น ลองหากิจกรรมใหม่ๆ ทำด้วยกัน อย่างการมาร์กหน้าให้ นวด หรือพากันไปผ่อนคลายข้างนอก รับรองว่าความรักจะหวานแหว๋วขึ้นอีกค่ะ

ด้านครอบครัว

เดือนแห่งการอุปถัมภ์ ผู้ใหญ่จะเข้ามาช่วยเหลือให้คำปรึกษาแก่คนในครอบครัว บางครอบครัวมีการมอบทรัพย์สินให้ดูแล บางครอบครัวมีประชุมธุรกิจกัน หรือถามไถ่ในการเรียนการงาน เป็นช่วงที่คนในครอบครัวมีโชคลาภ ทั้งจากการเสี่ยงโชค และการได้รับการยกย่องนับถือค่ะ

ด้านการงาน

การงานคุณกำลังเบื่อเซ็ง กับหัวหน้าของคุณหรือคนที่อายุมากกว่าคุณเข้ามาจุกจิกในงาน หรือมอบหมายงานให้คุณทำถึงครึ่ง หรือคุณต้องคอยรับมอบงานใหญ่ที่มาจากงานหัวหน้าอีกที หากคุณทำธุรกิจส่วนตัว คุณมีหุ้นส่วนที่จะต้องปันผลกำไรให้กัน และมีการรายงานผลการทำงาน ประชุมกันบ่อยๆอีกด้วย ส่วนใครที่ทำงานประจำต้องกลับบ้านดึกบ่อยๆ ยังไงก็ต้องระวังตัวด้วยและเป็นห่วงสุขภาพที่อาจมีโรคประจำตัวของคุณกำเริบ

ด้านการเงิน

คุณกุล้มใจเรื่องค่าใช้จ่าย เรื่องการเงินของคุณ เก็บไว้ไม่ค่อยอยู่มีอันต้องออกไป เพราะทรัพย์สินเช่น ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ งวดนี้เกิดปรับขึ้นอีกพันสองพัน ก็หมายถึงคุณต้องวางแผนการเงินใหม่ ดูคุณหวานอมขมกลืมกับภาระค่าใช้จ่ายที่จำเป็น ยังไงก็เอาใจช่วย วางแผนให้ดีค่ะ บางรายต้องออกค่าใช้จ่ายให้กับคนรักซึ่งเป็นจำนวนเยอะทั้งๆ ที่เตือนคนรักแล้วแต่ยังไม่ได้ผลใช้กันต่อไป

ด้านสุขภาพ

โดยรวมแล้วสุขภาพดีมากค่ะ แต่ถ้าถามว่าต้องระวังอะไรบ้าง ระวังของร้อนลวกปาก โดนน้ำมันกระเด็นใส่ น้ำหรือผงเคมีเข้าตา ต้องจ่ายเงินเยอะเกี่ยวกับตรวจสุขภาพ เกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะคนที่เกิดวันพุธ

คุณต้องเดินทางบ่อย และเดินทางไกล บางท่านไปต่างประเทศ ไปต่างจังหวัดด้วยภาระหน้าที่ แถมไปแล้วยังต้องแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ใครที่ทำธุรกิจส่วนตัวต้องรีบไปรีบกลับดูแลสุขภาพของตัวคุณเองด้วย ส่วนใครที่ทำงานประจำเบื่อๆ เซ็งๆ คุณอยากเปลี่ยนงาน หรือเบื่อการนั่งโต๊ะอยู่กับที่ คราวนี้คุณจะได้เดินทางสมใจ เหนื่อยไม่น้อยเหมือนกันค่ะ

ด้านความรักคนโสดพัฒนาความสัมพันธ์กันมาในระดับหนึ่ง คุณอยากรู้จักเขามากกว่านี้ มีการเริ่มแย๊บๆ ถึงการเจอครอบครัวของกันและกัน การแนะนำในกลุ่มเพื่อนๆ ก็ดูจะไปได้ดีกันทีเดียว ส่วนใครโสดสนิททำแต่งาน ดูจะก้าวหน้าเพราะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ ส่วนคนมีคู่คุณกับแฟนเข้ากันได้ดี ส่งเสริมสนับสนุน และปรึกษากัน ทำให้ทุกอย่างในเดือนนี้ราบรื่นมากๆ ค่ะ เป็นเดือนที่คุณและคนรักโชคดีหน่อย แต่อาจจะเหนื่อยล้ากับการทำงานบ้าง แต่พวกคุณก็เข้าใจกันดี แถมคู่ของคุณมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนด้วย และยังคอยถามว่าจะลงเอยมีงานมงคลเมื่อไหร่ (ถูกเร่งนั่นเอง) ส่วนคู่ที่แต่งงานแล้ว ช่วยเหลือกันดี บุตรหลานเชื่อฟังง่าย ถือว่าเป็นเดือนที่ดีมากๆ ค่ะ

ด้านครอบครัว

คนในครอบครัวกลมเกลียวกันดี มีคนในครอบครัวกำลังเรียนต่อ มีสอบ ซึ่งต้องใช้ความรู้ความสามารถไม่น้อย แต่ก็ช่วยเหลือกันดี เป็นที่ปรึกษาให้ หากครอบครัวไหนทำธุรกิจกงสี ต้องขึ้นอยู่กับผู้อาวุโส บางครั้งอาจอึดใจที่ถูกบังคับก็ทำตามน้ำไป แต่ถ้าคุณมีเหตุผลพอผู้ใหญ่ก็รับฟัง

ด้านการงาน

งานกำลังต้องพัฒนาอย่างใหญ่หลวง โดยเฉพาะใครที่ทำงานด้านบริการ เพราะปัญหามีเพราะไม่สามารถควบคุมคนได้ หากคุณเป็นเจ้าของกิจการกำลังหมุนเงินติ้วๆ ในงาน หรือต้องมีการแบ่งสรรเรื่องการเงินให้ดี มิฉะนั้นคุณจะไม่ทันจ่ายในงวดถัดไป ส่วนใครที่ทำงานประจำงานกำลังไปได้ดีได้ปรับเปลี่ยนตำแหน่งแต่ก็มาด้วยความรับผิดชอบที่สูงขึ้นค่ะ

ด้านการเงิน

ค่าใช้จ่ายจุกจิกเยอะแยะ ทั้งเกี่ยวกับตัวคุณเอง และรายจ่ายที่คุณต้องรับผิดชอบ บางทีคุณก็ซื้อของไม่จำเป็น บางรายอาจมีภาระเรื่องบุตรหลาน ถึงเวลาต้องจ่ายเงิน จึงเหมือนเงินรั่ว อย่างละนิดอย่างละหน่อยที่รวมกันเป็นเงินก้อน คนที่ทำงานเสริมสองที่ปักษ์นี้จะดีสำหรับคุณ เพราะงานเสริมจะรายได้ดีค่ะ ขยันเก็บขยันทำหน่อย ก็จะดีมากๆ ค่ะ

ด้านสุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับสายตาขวา ไมเกรน เกี่ยวกับระบบเลือด เป็นลม ไอ เป็นไข้ ไข้หวัด ไทรอยด์ หลอดลม เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ระบบน้ำเหลืองในร่างกายผิดปกติคนที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณกำลังได้รับรางวัล หรือได้รับการยกย่องจากคนอื่นๆ ผู้ร่วมงาน หรือผู้ใหญ่ก็ชื่นชมคุณไม่น้อยค่ะ เรียกว่าพักนี้มีชื่อเสียงโด่งดังกันทีเดียว แถมนอกจากมีแต่คนอยากใช้บริการคุณแล้ว ยังมีของขวัญหรือลาภเล็กๆ น้อยๆ ให้คุณอีกด้วย มักมีคนพาคุณไปเลี้ยงข้าว ซื้อขนมมาฝากหรือคนรักก็ช่วยฉลองให้คุณช่างเป็นเดือนแห่งความปิติยินดีจริงๆ ค่ะ

ด้านความรัก

คนโสด เดือนนี้เน้นเรื่องงานเป็นพิเศษ ดูแลคุณจะได้รับมอบหมายงานเพิ่มขึ้น แถมเป็นงานที่ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน คุณจะถูกเบียดเบียนจากทีมที่ร่วมงาน งานรับผิดชอบของตัวเองไม่ทำ ถูกโยนมาที่คุณ อย่าว่าแต่จะคุยกับใครเลย ให้มีเวลาหายใจและพักกินข้าวก็พอแล้วสำหรับคุณ ส่วนใครที่มีคู่หรือแต่งงานแล้ว คนรักคอยขอความช่วยเหลือจากคุณอยู่เรื่อย พยายามติดต่อคุณตลอด จนบางครั้งคุณก็รู้สึกว่ามันถี่ไป ยังไงหากใครมีคนรักที่เกิดสถานการณ์นี้ก็ดูแลกันดีๆ แค่รู้ว่าอีกฝ่ายอยู่ไหนทำอะไรอยู่ครั้งเดียวก็พอ เดือนนี้คุณออกจะยุ่งๆ นะ

ด้านครอบครัว

ช่วงนี้คนในครอบครัวคุณมีโชคลาภไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ทั้งเรื่องของการเงิน บางคนได้เลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนเพิ่มขึ้น และคนในครอบครัวบางท่านมีโชคเรื่องความรัก บางครอบครัวกำลังมีข่าวมงคลในเร็วๆ นี้ หรือมีบุตร ได้รับซอง ได้รับของขวัญจากคนที่รัก แต่ก็มีเกณฑ์จ่ายเงิน หรือเสียเงินด้วย รวมถึงการลงทุนต่างๆ ในระบบกงสี ยังไงก็ขอให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี อย่าเพิ่งเถียงกันเรื่องเงินนะคะ

ด้านการงาน

งานกำลังไปได้สวยคุณมักมีโชคลาภด้านการงานในช่วงนี้ หากทำธุรกิจส่วนตัวลูกค้าของคุณขยายฐานได้เพิ่มขึ้น แถมยังมีคอนเนคชั่นต่อๆ ต่อๆ กันไปอีก เรียกว่ามีสปอนเซอร์หรือผู้ใหญ่แบคอัพดีค่ะ ส่วนใครที่ทำงานส่วนตัวคุณเองก็มีงานเสริม งานคล่องตัวมากขึ้นได้รับโบนัสในเดือนนี้ ดีมากๆ เลยค่ะ

ด้านการเงิน

รายได้ของคุณเมื่อได้มา จะต้องถูกแบ่งถูกหารครึ่งออกไป อาจด้วยภาระหน้าที่ ภาระหนี้สินที่คุณต้องรับผิดชอบ หรือการลงทุนของคุณเอง หากคุณอยากให้มีรายได้มากขึ้น คุณต้องพัฒนาหรือเสริมงานอะไรบางอย่างให้แปลกใหม่ พร้อมนำเสนอกับหุ้นส่วน หรือคนที่จะซื้อแนวความคิดของคุณ โชคลาภ ดูเหมือนจะไม่มีในปักษ์นี้คงต้องรอไปก่อนค่ะ ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่เกี่ยวกับการเรียนการสอน ขึ้นอยู่กับสายอาชีพของคุณ

ด้านสุขภาพ

อาการของคุณเป็นๆ หายๆ รวมถึงโรคเก่าคร่ำครึ ก็กลับมาเป็นได้โดยง่าย ขอให้คุณดูแลตัวเองให้ดีๆ ระวังเป็นอะไรกะทันหัน เป็นลม หรือว่าอยู่ในที่แออัดแล้วอึดอัดอาเจียน พกหยูกยาไปให้พร้อมสำหรับการเดินทางไปไหนมาไหนนะคะคนที่เกิดวันศุกร์

คุณกำลังสับสน กำลังซึมเศร้า หรือเหงาๆ ไม่รู้จะไปในทิศทางใด ไม่มีคนให้ปรึกษา คิดอะไรก็วนๆ อยู่กับตัวเอง ขอให้คุณก้าวออกมาจากความคิดของตัวเองด่วนๆ ค่ะ ไม่เช่นนั้นจะต้องทุกข์ใจหรือเสียน้ำตา ระวังมีเหตุกระทันหันให้คุณแก้ไขไม่ทันในทุกๆเรื่อง ทั้งรัก งาน เงิน ครอบครัว สุขภาพ ขอให้คุณนิ่งๆ ไปก่อนหากมีเรื่องให้ตัดสินใจอย่าเพิ่งเลือกเพราะโอกาสผิดพลาดมีมากค่ะ

ด้านความรัก

สำหรับคนโสด เรื่องเก่าแต่หนหลัง วนๆ เวียนๆ คนเก่ากลับมาติดต่อ บ้างก็ทะเลาะกับคนของตัวเอง และก็เป็นคุณที่ทำให้กลับมาหา เพราะกลับมาทีไรก็สบายใจ ได้ระบาย ได้ปรึกษา แต่กลายเป็นว่าเขากลับมาทำให้คุณคิดมากมากกว่าเดิม คิดให้ดี ถ้าจะกลับไปคบเหมือนเดิม ให้ความเป็นเพื่อนกัน (ร่วมโลก) กันไปดีกว่า หากโสดและทุกโสดต่อไปดีกว่า ส่วนใครที่มีคนคุยอยู่แล้ว ยังไม่ได้ขยับความสัมพันธ์ ก็จะเป็นแบบนี้ต่อไป เพราะคุณกับเขาคุยกันมานาน จนไม่ต้องมีสถานะกันแล้วล่ะ ให้เป็นเรื่องของเวลาและกรรมกันไป ส่วนใครที่มีคู่คิดมากเรื่องคู่ครอง แต่คุณคิดมากเกินไป บางอย่างตัดได้ก็ควรตัด ทำตัวให้ผ่อนคลาย คุณมีเรื่องกดดันภายในครอบครัว แฟนก็ให้คำปรึกษาดี แม้จะบ่นเยอะแยะก็ตาม และเป็นช่วงที่แฟนคุณขี้เหนียว ถ้าพูดเรื่องการเงินตอนนี้กับแฟน คงได้ยาก บางทีต้องโศกาอาดูรเขาจึงจะเข้าใจ ระวังน้ำท่วม ระวังคนในบ้านทั้งของคุณ และของแฟนเจ็บป่วย ปักษ์นี้คุณเป็นห่วงคนในครอบครัวรอบตัวคุณเป็นพิเศษ

ด้านครอบครัว

ต้องระวังสุขภาพของคนในครอบครัว และการเดินทางที่ฉุกละหุกทำให้ไปไม่ทัน ต้องหาทางลัด หรือไปแล้วต้องถูกยกเลิกกระทันหัน การขับรถต้องระวังเกี่ยวกับอะไหล่ ระวังการเดินทางเป็นครอบครัวแล้วคนใดคนหนึ่งไม่รอบคอบ ขับรถโดยประมาท

ด้านการงาน

งานของคุณต้องขึ้นอยู่กับหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ที่มีอายุมากในงาน ทำให้คุณบางครั้งไม่สามารถออกความเห็นอะไรได้ หรือออกความเห็นไปแล้วไม่พูดไปยังดีกว่า อย่าเพิ่งไปคิดอย่างนั้นค่ะ อย่างน้อยคุณก็ตั้งใจฟังและยังออกไอเดียดีๆ แม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้แต่คุณก็มีความคิดที่จะพัฒนาองค์กรไปด้วย คนที่ทำงานประจำจะมีงานกระทันหันที่ถูกมอบหมายมาด่วนๆ และทำไม่ทัน ต้องประสานงานกับหลายฝ่ายและกว่าจะเสร็จก็เหน็ดเหนื่อยกันไม่น้อย เพราะต้องโต้เถียงกับผู้ใหญ่อีกด้วย ส่วนใครที่ทำธุรกิจส่วนตัว งานของคุณเริ่มตัน คงต้องหาที่ปรึกษาที่จะช่วยคุณในการขยายธุรกิจ ออกไอเดีย หรือแนะนำการบริหารแบบแนวใหม่ให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปได้ค่ะ

ด้านการเงิน

คุณมีโชคลาภอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่ไม่ใช่ตัวเงิน อาจมาจากความร่วมมือที่ก่อให้เกิดรายได้ การมีหุ้นส่วนการลงทุน การลงขันกันเพื่อให้ธุรกิจงอกเงย หรือทำการตลาดเพิ่มเพื่อจับกลุ่มลูกค้าเพิ่มรายได้เพิ่ม รวมถึงมีการเลี้ยงสังสรรค์ทำให้คุณไม่ต้องออกค่าใช้จ่าย เก็บเงินไปได้อีก แต่อย่ากินบ่อยค่ะ เด่วอ้วนนะคะ อิอิ

ด้านสุขภาพ

สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องสายตา ปวดหัว ความดัน ระวังสุขภาพของผู้ใหญ่ใกล้ชิด หรือคนใกล้ชิดท่านมากๆ กำลังป่วย ระวังติดไข้หวัด และดูแลกันให้ดีๆ ค่ะคนที่เกิดวันเสาร์

เป็นช่วงที่คุณต้องทำอะไรเอง บุกเบิกและเป็นผู้นำคนอื่น คุณใจกว้าง คุณรักในหน้าที่ แต่บางครั้งก็ไม่ค่อยรอบคอบกับงานที่ทำ ระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับของร้อนลวก หรือเกิดเลือดกำเดาไหลเพราะอากาศร้อน คุณมักชอบสั่งต้องระวังในช่วงนี้จะมีปัญหาเพราะบริวารไม่เชื่อฟังคุณ คุณไม่ค่อยฟังความคิดเห็นของคนรอบข้าง แม้ว่าบางอย่างคุณจะถูกก็ตาม ระวังถูกหมั่นไส้หรือนินทาว่าร้าย คุณชอบของสวยงามแวววาวมีประกายบางคนกำลังสนใจธุรกิจจิวเวลรี่ หรือของสวยงาม บางท่านกำลังทำเกี่ยวกับเคมีภัณฑ์ต่างๆ

ด้านความรัก

คุณกำลังจะไม่โสดแล้วค่ะ เตรียมรับมือกับโลกสีชมพูได้เลย จะมีคนเข้ามาจีบคุณ มาเนียนๆ เป็นเพื่อนก่อน เสร็จแล้วเขาก็ทำให้คุณขาดเขาไม่ได้ ต้องมีเขาอยู่ในชีวิตทุกๆ วัน เอาล่ะคุณกำลังถูกตามติดแล้วล่ะค่ะ นอกจากนี้คนที่คุณคุยจะเข้ามาเปลี่ยนชีวิตคุณให้ดีขึ้นด้วยค่ะ ดีมากๆ เลย ส่วนใครที่โสดสนิทจริงๆ มีคนเข้ามาแล้วคุณก็ไม่โอเค จะมีเข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ส่วนคนมีคู่ความรักของคุณครั้งนี้ไปได้สวย หากคุณยังไม่แต่งงานก็เตรียมข่าวดีได้เลย ผู้ใหญ่มักส่งเสริมสนับสนุนคู่ของคุณอยู่แล้ว หากใครที่แต่งมานานแล้วจะมีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร หากคุณตั้งความหวังเรื่องการเรียนของบุตรก็จะสมหวังค่ะ กับคู่ของคุณดูแลกันดี ห่วงใยเอาใจใส่จนคนรอบข้างอิจฉาเลยล่ะค่ะด้านครอบครัว

สุขภาพของคนในครอบครัวยังต้องระวัง สำหรับครอบครัวใครที่มีคนป่วยหรือมีโรคประจำตัวอยู่ คนในบ้านมีเรื่องเครียดหรือกดดัน ลองไปถามดู ลองสังเกตดูคุณอาจจะช่วยเขาได้ หรือกำลังต้องการที่ปรึกษา คนในครอบครัวชอบเก็บสะสมของเก่า หรือเตรียมทำด้านอสังหาริมทรัพย์ซึ่งต้องเข้าซอย หรือต้องการขายแต่กำลังรอคนมาซื้ออยู่ จะมีคนมีอายุมาขอดูทรัพย์ค่ะ

ด้านการงาน

คุณกำลังเบื่อๆเซ็งๆในงาน และสับสน คิดอะไรไม่ค่อยออก รู้สึกกดดัน เครียดบ้างเป็นบางที คุณอยากทำงานที่เปลี่ยนโฉมรูปแบบใหม่ งานใหม่ๆ หรืองานที่คุณไม่เคยทำ คุณอยากทำงานด้านต่างประเทศหรือไปอยู่ต่างประเทศ หรือทำนวัตกรรมใหม่ๆ คุณอยู่ในช่วงคิดอะไรแปลกๆ แต่เป็นเพียงมะโนภาพไปก่อน ใครทำงานประจำงานจะหนืดหน่อย ส่วนใครมีธุรกิจส่วนตัวไอเดียกระฉูดแต่ทำไม่ค่อยได้ค่ะ

ด้านการเงิน

การเงินเดือนนี้ดูไปรอดเพราะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หรือคุณมีงานเสริมที่เข้ามาช่วย ทำให้การเงินคล่องไปได้ พอมีเหลือเก็บนิดหน่อย ไม่มีเกณฑ์เสี่ยงโชคค่ะ เพราะถ้าเล่นหวยอาจถูกหวยกิน เป็นช่วงที่คุณทำบุญเยอะ ระวังถูกหลอกให้ทำบุญและเงินไม่ไปไหนก็อยู่กับคนให้ซองนี่หล่ะค่ะ แต่ถ้าทำบุญแล้วไม่ต้องคิดมากอะไร ถือว่าได้บุญเช่นเดียวกัน หากคุณมารู้ทีหลัง ส่วนใครที่มีบุตรเดือนนี้ต้องจ่ายเงินไปกับเรื่องเรียนของบุตรหลานเยอะหน่อย เพราะถึงเวลาเลือกเรียนได้แล้วค่ะ

ด้านสุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับหลอดลมอักเสบ ปอด ทรวงอก เป็นไข้ เกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ นิ่ว ถุงน้ำดี ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดน่องจากการออกกำลังกาย กล้ามเนื้ออักเสบคนที่เกิดวันอาทิตย์

เดือนนี้ต้องระวังเรื่องที่ต้องเสียน้ำตา หรือมีอันให้ต้องทุกข์ใจเพราะคนใกล้ชิด อาจเป็นคนในครอบครัว หรือคนรัก นอกจากนี้ยังต้องตัดสินใจในหลายๆเรื่อง หากคุณโสด คุณต้องระวังให้ดีกับการตัดสินใจเลือกรักผิดคน หากคุณต้องเปลี่ยนงานก็เลือกให้ดีๆ ลองฟังคำแนะนำจากหลายๆ คน แล้วเลือกในสิ่งที่ตัวเองชอบด้วย สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับการแพ้อากาศ ระบบทางเดินหายใจหรือไทรอยด์ค่ะ

ด้านความรัก

เป็นเดือนที่พิเศษสำหรับคุณ สำหรับการเริ่มต้นใหม่กับใคร ความสัมพันธ์เป็นไปได้ด้วยดี คุณแฮปปี้เอามากๆ มีการพาไปเจอผู้ใหญ่ หรือแนะนำให้รู้จักกับเพื่อนๆ บางรายพบรักกับเพื่อนที่ทำงาน หรือเพื่อนสมัยเรียน ส่วนใครที่โสดสนิทการเงินดีมาก บางคนไปเข้าเรียนอบรม ก็ไปเจอคนที่ถูกใจค่ะ ใครที่มีแฟนหรือแต่งงานแล้ว ความรักดีมาก ผู้ใหญ่สนับสนุนคุณทั้งคู่ และตั้งถามว่าเมื่อไหร่จะลงเอยกันเสียที บางคู่มาจากความเป็นเพื่อน มาจากการแนะนำของคนใกล้ชิด ความรักของคุณมั่นคงดี เรื่องปัญหามือที่สามนั้นยากที่จะเข้ามาแทรกแซง เป็นเดือนที่ดีมากๆ สำหรับคุณ และใครที่แต่งงานมานานอาจมีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องบุตรค่ะ

ด้านครอบครัว

เป็นเดือนแห่งความอบอุ่นของครอบครัวคุณ ปกคลุมไปด้วยความรัก มีการไปท่องเที่ยวธรรมชาติด้วยกัน หรือมีแพลนไปเที่ยวสำหรับเดือนหน้าเรียบร้อย การเงินในครอบครัวก็ดีมากค่ะ ไหลลื่นปรื๊ดๆ แถมคนในครอบครัวอาจได้เลื่อนตำแหน่งและเลื่อนเงินเดือนด้วยล่ะค่ะ

ด้านการงาน

เป็นเดือนที่คุณทำงานแทบไม่ทันทีเดียว เงยหน้ามาแป๊บๆ ก็จะหมดเดือน ในช่วงสัปดาห์แรกต่อเนื่องมาจากวันหยุด แต่คุณก็มีไฟเปี่ยมล้น ถือว่าสัปดาห์แรกทำงานได้อย่างมีพลังเชียวค่ะ ในสัปดาห์ถัดไปเริ่มมีแผ่วๆ ลงบ้าง ต้องเติมเชื้อไฟหน่อย อาจมีงานเก่าที่คั่งค้างทำให้คุณทำอะไรได้ไม่เต็มที่ แต่คุณต้องกระตุ้นตัวเองด้วยค่ะ ส่วนสัปดาห์สุดท้ายของเดือนการงานไปได้ด้วยดีได้รับคำชมค่ะ

ด้านการเงิน

การเงินของคุณเป็นระบบระเบียบดี มีการวางแผนที่ดี เรียกว่าเดือนนี้ของคุณเบาใจไปได้ ส่วนโชคลาภนั้นไม่ได้มาจากการเสี่ยงโชค แต่มาจากคนที่รักคุณ เอ็นดูคุณ หรือชวนกันไปกิน เที่ยว มีคนดูแลออกเงินให้ หากคุณเป็นผู้สาว ก็นับว่าดีมากๆ เลยที่แฟนคุณจะเป็นสายเปย์ค่า

ด้านสุขภาพ

ระวังเกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้ การพัฒนาของโรค การติดเชื้อแปลกๆ มีปัญหาเกี่ยวกับฟัน คลำเจอเนื้องอกหรือซีสต์ ปวดท้องบ่อยๆบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงจากตัวเลขทำนายดวงจากตัวเลขราศีที่ได้รับผลกระทบจากจันทรุปราคาดวง12ราศีเลขเพิ่มเสน่ห์เลขมงคลหมอช้างตัวเลขเสริมเสน่ห์เสริมเสน่ห์ทำนายดวงชะตาราศี