3 ราศีที่ความรักมีปัญหา เกิดความร้าวฉาน ถึงขั้นเลิกรา

เข้าชม : 993
คัดมาให้แล้ว...สำหรับดวงชะตาด้านความรักในช่วงวันที่ 18-24 ธันวาคม 2560 คราวนี้ LadyBKK นำคำทำนายจาก หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ ที่ได้ออกมาเปิดไผ่ยิปซีทำนายดวงของชาว 12 ราศีเอาไว้ และจากการสำรวจดวงชะตาด้านความรักก็พบว่ามี 3 ราศีนี้ที่ความรักมีปัญหา ร้าวฉาน อาจถึงขั้นเลิกรากันได้ ลองไปเช็คกันดูคะว่าจะเป็นราศีใดกันบ้างราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)
ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords ถ้ามีปัญหากันก็ต้องมีใครสักคนยอมถอยก่อน สัญญาณไม่ค่อยดีนัก แต่ถึงกระนั้นก็ยากที่คนอื่นจะเข้ามาแทรกกลางได้ อย่างมากก็ต้องเลิกกันไปให้จบ ๆ ก่อน

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)     ความรัก ความสัมพันธ์ Temperance ไม่ว่าจะอยู่กันมานานแค่ไหน ก็ยังต้องปรับตัวปรับใจ หรือพยายามจูนกันให้จงได้ อย่างไรก็ดีมีคำเตือน อาจมีปัญหาที่ร้าวฉานมานานเกินไป และเสี่ยงในการเลิกราหย่าร้าง

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)ความรัก ความสัมพันธ์ Wheel of Fortune อาจจะมีปัญหาเข้ามาบ้าง ทำให้เรื่องรักไม่ราบรื่นเท่าที่คาดหวัง แต่ก็ยังมีจังหวะปรับเปลี่ยน มีช่วงรุกช่วงรับ หากมีปัญหากันก็จะคืนดีรีเทิร์นได้ ส่วนถ้าเล็ง ๆ ใครไว้ จัดว่ามีโอกาสคุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์


จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี คลิกที่นี่

อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย

แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"เสริมดวงดวง12ราศีดูดวงปี2561ดวงการเงินดูดวงดวงชะตาลดกรรม