เกิดธาตุไหน? อยู่ราศีอะไร มีเสน่ห์ตรงไหนบ้าง เช็กเลย!!!

เข้าชม : 467
"LadyBKK ดูดวงวันนี้" จะพาเพื่อนๆไปเปิดคำทำนายแม่นๆ ของ หมอเค้ก Magic designs หมอดูสุดฮฮตจากโลกโซเชียล ที่ได้เผยหมวดของ 12 ราศี ว่า จัดอยู่ในธาตุไหนบ้าง พร้อมกับชี้ ลักษณะนิยาม นิสัย และเสน่ห์ ของคนแต่ละหมวดว่ามีความโดดเด่นแตกต่างกันไปดังต่อไปนี้!!!


ภาพประกอบจาก : หมอเค้ก Magic designsธาตุดิน พฤษภ กันย์ มังกร

นิยาม มีความสัมพันธ์กับความเป็นจริง เหตุผลและรูปธรรม
นิสัย มีเหตุผลเป็นผู้นำ เจรจาดี มีวิสัยทัศน์ยอดเยี่ยม มั่นใจในตัวเองสูง โกรธง่าย คลั่งง่าย แต่หายง่าย

เสน่ห์ ดูเซ็กซี่แม้ใส่ชุดขาว สายตาแพรวพราว ยิ่งแกยิ่งสวย ยิ่งดูภูมิฐานธาตุน้ำ กรกฎ มีน พิจิก

นิยาม มีความสัมพันธ์กับความรู้สึก อารมณ์ สัญชาตญาณและความอ่อนไหว
นิสัย คิดเยอะอารมณ์ขึ้นลงเหมือนน้ำ เวลาโกรธเหมือนพายุ โกรธนานแต่ให้อภัยได้ อ่อนไหวง่าย ขี้น้อยใจ ฉลาด พูดมากกว่าทำ ใส่ใจเรื่องรักมากเกินไป
เสน่ห์ ด้านคำพูด คำจาดี ลึกลับ น่ารัก น่าค้นหา แอบซ่อนความสดใสภายใต้ความหื่นกระหาย อารมณ์ศิลปินสูงธาตุลม เมถุน ตุลย์ กุมภ์

นิยาม มีความสัมพันธ์กับสติปัญญาไหวพริบและความคิด
นิสัย เรียนรู้เร็ว ไอคิว+อีคิวสูง ฉลาดล้ำ ไอเดียสูง จินตนาการล้ำเกิน บริหารจัดการชีวิตเก่ง แต่จะพูดแบบตรงๆ บางคนเกลียดเพราะตรงเกินไป
เสน่ห์ เย้ายวนทางสายตา ท่าทางรอยยิ้ม สายตาน่าค้นหาน่าควักออกมาดู ว่ามีอะไรซ่อนในนั้น วางตัวดีมีท่วงท่าลีลาในการใช้ชีวิต เห็นครั้งแรกเหมือนหยิ่ง แต่ตัวจริงเป็นคนอารมณ์ดีและตลก
ธาตุไฟ เมษ สิงห์ ธนู

นิยาม มีความสัมพันธ์กับความกระฉับกระเฉง กระตือรือร้นและความมุ่งมั่น
นิสัย จริงใจ จริงจัง เด็ดเดี่ยว คิดมาก มองหาแต่ความสำเร็จเพอร์เฟคในทุกด้าน คิดลบมากกว่าคิดบวก เป็นนักล่าฝัน ฉลาดไม่ฟังใคร เป็นตัวของตัวเองสูง คนเข้าถึงยากแต่เป็นมิตรกับคนง่าย
เสน่ห์ เกิดขึ้นเพราะการทำงานเก่ง ดูเป็นคนขยันเพอร์เฟค หาเงินเก่ง กินก็เก่ง เสน่ห์มาจากความทะมัดทะแมงบางคนอ้วนแต่ดูไม่เฉื่อยชา.
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"12ราศีดวงปี2561ดวงรายเดือนทายทักดวงวันนี้ดวง12ราศีดวงชะตาดูดวงแอร์เอเชียดูดวงดวงความรักดวงแอร์เอเชีย