ภาพแรกที่คุณเห็น บ่งบอก จิตใจที่แท้จริงของคุณได้อย่างแม่นยำ!!!

เข้าชม : 281
อยากรู้กันมั้ย? ว่าภายในจิตใจที่แท้จริงของแต่ละคนเป็นคนแบบไหนกันแน่! ถ้าอยากรู้!! วันนี้ LadyBKK จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จากการเลือก 1 คำตอบ ที่คุณเห็นในภาพ (มีภาพประกอบด้านล่าง) เพียงง่ายๆเท่านี้ ก็จะรู้ได้ว่าภายในจิตใจที่แท้จริงของคุณหรือคนรอบข้าง เป็นคนดี-ร้าย อย่างไรกันแน่!!!  


ภาพประกอบจาก : pop-ol.com

อย่างแรกที่คุณเห็นคืออะไร
1. คนชรา 2. รองเท้า 3. ปลา 4. ไม้แกะสลัก
.
.


.
.
.
.

>>>เลือก 1 คำตอบเท่านั้น<<<
ใครที่เลือกได้แล้วตามไปดูคำทำนายกันจ้า!!!


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เห็นเป็นคนชรา

มีความใจดี 5%

มีความชั่วร้าย 70%

มีความลังเล 5%

มีความบ้าบอ 20%ถึงแม้ว่าคุณจะมีความชั่วร้ายอยู่ในตัว หากคุณจะเป็นฆาตรกรคุณเองก็ยังมีความลังเลอยู่ รวมทั้งเป็นคนที่มีความบ้าๆบอๆอยู่ในตัวเช่นกัน บางครั้งก็อาจทำให้คุณกลายเป็นคนที่มีความบ่าบิ่นและกล้าที่จะลองทำอะไรใหม่ๆหรือแปลกๆอยู่เช่นกัน  

บางครั้งคุณเองก็ยังเป็นคนที่ฉลาดแต่เป็นความฉลาดแกมโกง แต่ก็ยังมีความฉลาดหลักแหลมอยู่ด้วยเช่นกัน จะมีการคิดคำนวนสิ่งๆต่างได้ค่อนข้างแม่นยำ

อาชีพที่ใช่ คือ พ่อค้าแม่ค้า ผู้นำ นักธุรกิจ และผู้ประกอบการ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com
เห็นเป็นรองเท้า

มีความใจดี 40%

มีความชั่วร้าย 30%

มีความลังเล 15%

มีความบ้าบอ 15%

จากสัดส่วนด้านบนจะเห็นได้ว่า ความลังเลและความบ้าบอของคุณจะทำให้คุณนั้นเป็นคนที่พร้อมจะเสียสละให้แก่ผู้อื่น หรือคนรอบข้าง

แม่ว่าจะมีความลังเลอยู่บ้าง แต่การที่พยายามเพื่อคนอื่นและคนรอบข้างนั้น จะเป็นตัวชี้นำให้คุณผ่านสถานการณ์เลวร้ายไปด้วยกันชักนำของคนอื่นด้วยเช่นกัน เพราะคนรอบข้างและคนที่คุณคอยช่วยเหลือเขามีความศรัทธาและรักในตัวของคุณ

อาชีพที่ใช่คือ แพทย์ พยาบาล หรือจิตอาสา รวมทั้งคนที่มีความเป็นผู้นำอยู่ด้วย


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เห็นเป็นปลา

มีความใจดี 25%

มีความชั่วร้าย 15%

มีความลังเล 15%

มีความบ้าบอ 50%

ดูจากอัตราส่วนแล้วเป็นไปได้ว่า ความบ้าบอและความใจดีของคุณนั้นจะเป็นตัวกำหนดชีวิตของคุณ บวกกับคุณเองเป็นคนที่มีความยุติธรรมและความกล้าหาญ กล้าที่ทำลงมือทำและปฎิวัติสิ่งรอบข้างให้กลับมาดีและอยู่ในเส้นทางที่ถูกที่ควร

แต่ในความบ้าบ้าที่เยอะมากมันจะส่งผลให้คุณเป็นคนที่มั่นใจจนเกินไป บางครั้งก็อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นมาได้อาชีพที่ใช่คือ นักพจญภัย ตำรวจและทหาร


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

เห็นเป็นงานไม้แกะสลัก

มีความใจดี 30%

มีความชั่วร้าย 30%

มีความลังเล 25%

มีความบ้าบอ 15%

ดูจากอัตราส่วนแล้วเป็นไปได้ว่า มีความชั่วเท่ากับความดี เลยมักจะเป็คนที่มีความคิดก่อนวัย และมีความรอบคอบมากกว่าคนอื่น จึงเป็นคนที่เพื่อนๆและคนรอบข้างให้ความเชื่อมั่น และมั่นใจในตัวคุณ และก็ต้องการให้คุณเป็นที่คอยให้คำปรึกษาพวกเขาเวลาที่เกิดปัญหาหรือเจอทางตันในชีวิต

อาชีพที่ใช่คือ นักจิตวิทยา นักปรัชญา ครู

ตรงมั้ยคะ? ชอบไม่ชอบยังไง คอมเม้นท์บอกกันได้น้า!!!!


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีทำนายราศีทายนิสัยดวงความรักดวงรายเดือนท่ากอดบอกความสัมพันธ์