เช็กดวงความรัก ของคนทั้ง 7 วันเกิด ประจำวันที่ 1-15 มิ.ย. 2561

เข้าชม : 761
หัวใจของใครจะ รุ่ง หรือ ร่วง? ในเดือนใหม่นี้ ตามมาดูกันเลย!! "LadyBKK ดูดวงวันนี้" จะพาเพื่อนๆไปเปิดคำทำนายแม่นๆของ แม่หมออารีย์ หมอดูออนไลน์สุดฮอต ที่ได้เปิด ดวงชะตาความรัก ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1-15 มิถุนายน 2561 พร้อมกับชี้เคล็ดลับการวางแผนหัวใจของคนแต่ละวันเกิดให้หวานชื่นตลอดทั้งเดือน ดังนี้!!!ดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

คนโสดยังคงเครียดกับเรื่องงาน และความรู้สึกหลายๆ อย่างที่ประดังประเดเข้ามา อาทิ ความไม่พอใจในสิ่งที่มีอยู่ ความไม่มั่นคง ซึ่งส่งผลต่อเรื่องรักโรแมนติกทั้งหลาย คุณลังเลที่จะสร้างสัมพันธ์รักครั้งใหม่ โดยสาเหตุเป็นที่ตัวเองมากกว่าเป็นที่ผู้อื่น คนมีคู่พยายามทำให้ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาสุดพิเศษเพื่อให้คุณและคู่รักมีความสุขที่สุด พวกคุณยังต้องปรับจูนอะไรอีกหลายอย่างให้ตรงกัน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันจันทร์

คนโสด คุณพึ่งผิดหวังกับความสัมพันธ์ที่ผ่านมา จึงอยากจะเบรคตัวเองเสียหน่อย คุณอยากเปลี่ยนสถานที่ บรรยากาศเพื่อเปิดรับสิ่งใหม่ๆ รอบตัว คนมีคู่ต้องแก้ปัญหาเรื่องการให้เวลาต่อกันและกัน คุณรู้สึกโดดเดี่ยวเพราะอีกฝ่ายไม่ให้ความสำคัญกับคุณมากพอ ลองพูดคุยและหาเวลาร่วมกันให้มากกว่าเดิม เพื่อความสัมพันธ์รักที่จะกลับมาดีดั่งเดิม ลองนัดกันไปรับประทานอาหารเย็น หรือเดินเล่น หรือแม้แต่เล่าสู่กันฟังว่าในแต่ละวันพบเจออะไรกันมาบ้างดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันอังคาร

คนโสดมีความในใจกับคนที่มีเจ้าของแล้ว คุณรู้สึกไม่สบายใจเท่าไหร่ เมื่อพบหน้าอีกฝ่ายก็มีท่าทีอย่างเห็นได้ชัด ขอให้ชัดเจนในเรื่องความสัมพันธ์ว่าจะไม่ล้ำเส้นเกินเลยไปมากกว่านี้ มิเช่นนั้นอาจเกิดเรื่องวุ่นวายขึ้นได้ คนมีคู่มีปัญหาเรื่องของมือที่สาม อาจถึงขั้นยื่นคำขาดให้เลือก และมีแนวโน้มเป็นไปได้สูงที่จะต้องเลิกรากันอย่างเป็นทางการ มีเกณฑ์หย่าร้างดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันพุธ

นี่เป็นช่วงเวลาที่สุดแสนจะหวานชื่นทั้งกับคนโสด และคนมีคู่ สำหรับคนโสดเป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่จะแสวงหาคนรู้ใจ คุณมีโอกาสได้พบเจอคนที่ถูกตาต้องใจเสียที และยังเป็นช่วงเวลาที่จะได้เรียนรู้อีกฝ่ายด้วยการออกเที่ยวไปไหนมาไหนด้วยกันอย่างสนุกสนาน สำหรับคนมีคู่จะมีเวลาให้กันมากยิ่งขึ้น พวกคุณจะรู้สึกผูกพันกันมากยิ่งขึ้นจนคิดว่า นี่คือคนที่ใช่สำหรับพวกคุณจริงๆดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

คนโสดจะพบรักกับคนสูงวัย คงต้องระวังเรื่องความสัมพันธ์ที่เกินเลย เพราะไม่แน่ว่าอีกฝ่ายจะรักจริงหวังแต่งหรือไม่ หรือแค่มาควงคุณเล่นๆ แล้วคิดตีจากในเร็ววัน ชีวิตคู่เข้าสู่ช่วงยาขม มีแต่เรื่องน่าเบื่อ นี่แค่เริ่มต้น ต่อไปจะมีปัญหาอื่นตามมาอีก พวกคุณรู้สึกว่าเข้ากันไม่ได้ มีความแตกต่างกันมากเกินไป จริงๆ แล้วนี่คือ บททดสอบต่างหาก บางขณะคุณคิดที่จะเลิกราทางใครทางมัน แต่ช้าก่อน! หากผ่านระยะนี้ไปได้ หลายอย่างจะเริ่มดีขึ้น ขอให้อดทนสักหน่อยดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันศุกร์


สถานการณ์ของคนโสดไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คุณถูกกีดกันเรื่องความรักครั้งใหม่จากคนในครอบครัว บางครั้งคุณคิดตัดสินใจจะหนีตามกันไปอยู่กินด้วยกันเสียเลย โดยไม่สนใจใครหน้าไหนที่ออกโรงคัดค้าน ขอแนะนำว่า ลองปรึกษากับผู้หลักผู้ใหญ่อีกครั้งโดยเปิดใจกว้างรับฟังจะดีที่สุด คนมีคู่ตามใจคนรักจนทำให้ตัวเองไม่มีความสุข บางเรื่องคงต้องพูดคุยกันอย่างเปิดอก คุณสามารถรับฟังปัญหา รวมถึงความเห็นของคนรักได้ แต่ไม่ได้หมายความว่าต้องเห็นดีงาม หรือปฏิบัติตามซะทุกอย่าง บางครั้งอีกฝ่ายก็อาจจะแค่อยากให้คุณเป็นผู้ฟังที่ดีก็เท่านั้นเองดูดวงความรักสำหรับผู้ที่เกิดวันเสาร์

คนโสด ยังลืมรักครั้งเก่าก่อนไม่ได้ บางรายก็ยังรู้สึกชื่นชอบกับชีวิตอิสระที่จะไปกับใคร หรือมีความสัมพันธ์แค่ระยะสั้นๆ เท่านั้น คนมีคู่มีเกณฑ์ลั่นระฆังวิวาห์ ลองดูสัญญาณจากทุกสิ่งทุกอย่างรอบข้างก็สนับสนุนให้สละโสดเสียที ดังนั้นก่อนที่คุณจะข้ามไปถึงจุดนั้นก็ลองปรึกษาผู้หลักผู้ใหญ่เสียก่อนหากตัดสินใจทำอะไรไปไม่บอก อาจทำให้ผู้ใหญ่เสียความรู้สึกได้ บางครั้งยังมีเรื่องขุ่นเคืองกันบ้างให้ใจเย็น และปรับตัวในบางเรื่องเพื่อรักษาความสัมพันธ์อันดีต่อไป

ดูดวงความรักแบบจัดเต็มได้ที่ เฟสบุ้คแฟนเพจ แม่หมออารีย์
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงปี2563ดวงการเงินความเชื่อเสริมดวงดูดวงดวงโชคลาภดวง12นักษัตรดวงความรักดวงตามปีนักษัตรดวงรายเดือนดวงวันนี้