ดูดวงไพ่ยิปซีตามวันเกิด เดือนเมษายน คนเกิดวันใดมีโชคทางการเงิน มีลุ้นถูกรางวัล

เข้าชม : 691
สวัสดีจ้า...วันนี้ LadyBKK นำคำนายแม่นๆ จากหมอดูดัง มาฝากกันอีกเช่นเคย ซึ่งคราวนี้เป็นการเปิดไพ่ยิปซีทำนายดวงตามวันเกิดของคนทั้ง 7 วันในเดือนเมษายน 2561 โดย หมอเจฟ เทพทาโร่ห์ แห่ง Horoworld ที่ทำนายดวงไว้ครบทุกด้านทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก รวมไปถึงเรื่องสุขภาพด้วย ส่วนใครจะมีโชคด้านการเงินและมีลุ้นที่จะถูกรางวัลนั้น จะเป็นคุณหรือไม่ รีบตามไปเช็กกันเลยค่ะ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

คนเกิดวันอาทิตย์การงาน มีการเดินทางประปราย ต้องยืดหยุ่นกับแผนการ ไม่มีอะไรลงตัว ทุกอย่างคือการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ดังนั้นไหวพริบสำคัญ ความลื่นไหลสำคัญ ถ้าทำได้จะไฟเขียวแน่นอน ส่วนการค้าขายจะดีขึ้น

การเงิน  เงินหมดไปกับการเที่ยวเตร่เฮฮา การเลี้ยงฉลอง แต่มันเยอะไปหน่อย โชคดีที่ว่าเดือนนี้ไม่ต้องรับผิดชอบเลี้ยงดูใคร สนอง need ตัวเองล้วน ๆ มีแนวโน้มที่จะซื้อของเป็นรางวัลให้ตัวเอง

ความรัก ไพ่เดอะสตาร์แปลว่าคุณมีเสน่ห์เนื้อหอมเชียว มีความมั่นใจ คนเข้ามาเพียบเลย เดือนนี้คุณจะไม่จมกับความทุกข์อีกต่อไป ขอให้สบายใจ เรื่องที่ผ่านมาแล้วให้แล้วกันไป เริ่มต้นใหม่สงกรานต์นี้

สุขภาพ  ให้ระวังอุบัติเหตุมาก ๆ ควรงดเดินทางไกล ไม่ควรขับรถเองไกล ๆ ไม่ควรไปคนเดียว บางทีเราระวังเขาไม่ระวัง ไม่ควรไปเที่ยวที่อโคจร และดูแลสุขภาพมาก ๆ มีเกณฑ์เข้าออกโรงพยาบาล เตือนด้วยความเป็นห่วง

คนเกิดวันจันทร์
การงาน เดือนนี้ดูจะราบรื่น นอกจากงานดีแล้วเงินก็ยังดีอีก งานเกี่ยวกับบ้าน คอนโด ที่ดิน กำลังไปได้ดี มีคนสนใจติดต่อมาเยอะ ที่เหลือเป็นศิลปะของคุณแล้วว่าจะปิดดีลได้หรือไม่

การเงิน  เดือนนี้มีแต่งานกินเสียเงินไปงานเลี้ยงสังสรรค์ เพราะว่าเดือนนี้มีวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ มีการเลี้ยงฉลองมากมาย อย่างไรก็เดินทางปลอดภัย ดื่มไม่ขับ เมาไม่ขับ

ความรัก  คนวันจันทร์น่าจะเจอคนที่ถูกใจหรือไม่ก็ความรักกำลังผลิบานสวยงามตามท้องเรื่อง อาจจะไม่ได้สวีทกันมากมายแต่ก็รู้แล้วว่ามีใครที่ดูแลกันอยู่เสมอ เป็นความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน

สุขภาพ  ยังมีเกณฑ์อุบัติเหตุเบา ๆ  ขับขี่อย่างระมัดระวัง ไม่ควรเอาตัวเองไปในที่สุ่มเสี่ยง ระมัดระวังเรื่องโรคเกี่ยวกับทางเดินหายใจ

คนเกิดวันอังคารการงาน เดือนเมษายนนี้การงานนิ่ง ๆ อาจจะไม่ได้มีอะไรคืบหน้า ต้องรอหน่อยแต่ก็จะออกมาดีน่าพอใจ ให้ระวังผู้ใหญ่จะมากเรื่อง ต้องเอาใจให้เป็นหน่อย การค้าขายจะได้ลงทุนเพิ่มมากขึ้นเพื่อรองรับกับกิจการที่จะเติบโตต่อไป

การเงิน ค่อนข้างตึง รับมาจ่ายไปแทบจะในทันที เป็นหนี้มากขึ้นอีก รายจ่ายเพิ่มขึ้น หากอยากจะได้อะไร จะไปเที่ยวไหนให้อดทนรอก่อน เดือนพฤษภาคมน่าจะสะดวกกว่านี้

ความรัก  มันมีอุปสรรคมาก คนโสดก็จะได้คุย ได้รู้จักกับคนที่อยู่ห่างไกล คงจะเจอกันในโลกออนไลน์ คนมีคู่ก็อาจจะต้องห่างกันด้วย ช่วงนี้ดูเหงา ๆ หน่อย

สุขภาพ มีภาวะความเครียดสะสมทำให้นอนไม่หลับ หน้าแลดูโทรม ๆ ขาดการบำรุง ดูรวม ๆ แล้วหมอง ๆ ต้องพักผ่อน บำรุงให้ดี

คนเกิดวันพุธการงาน  เรื่องงานของคนวันพุธคือดี ดีมากทั้งคนทำงานประจำและงานอิสระ หรือธุรกิจส่วนตัว โดยไพ่บอกว่าจะดีมากโดยเฉพาะงานออนไลน์ ออเดอร์เข้าต่อเนื่อง ตอบลูกค้า แพ็คของแทบไม่ทัน ส่วนงานประจำก็จะราบรื่นดีมีโอกาสได้รับคำชมเชย

การเงิน  ก็ดีมากเช่นกัน หาเงินได้มาก มีโชคทางการเงินแต่ก็อาจจะจ่ายออกไปเร็วเช่นกัน เดือนนี้บอกเลยว่ามีเกณฑ์จะได้ของที่อยากได้ ไปเที่ยวที่อยากไป แต่ต้องคุมหน่อย ไม่งั้นจะบานปลายได้

ความรัก  อาจจะนกหน่อยสำหรับคนเกิดวันพุธในเดือนนี้ นก คือ คุยด้วยแล้วเขาไม่ได้สนใจ เขานิ่งเฉย เขาไม่ชอบเรา และในบางช่วงก็เหงาเลยไปทักทายคนรักเก่า ๆ บ้าง ไม่งั้นก็ไปหามองเด็ก ๆ ไว้แก้เหงาสักคนมาคุยเล่นให้กระชุ่มกระชวย

สุขภาพ  ออกกำลังกายบ้าง ดูเริ่มจะอ้วนขึ้นแล้ว และรู้สึกอึดอัด ใส่เสื้อผ้าเริ่มไม่สวย พักผ่อนให้เพียงพอ อย่ามัวแต่กินชาบู หมูกะทะ บุฟเฟ่ต์นะออเจ้า


ภาพประกอบจาก pixabay.com

คนเกิดวันพฤหัสบดีการงาน  สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี งานเดือนนี้บอกเลยว่าปังมาก มีข่าวดีในเรื่องการหางาน การเลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง หรือแม้แต่เงินเดือน การแจ้งเกิดในวงการงานของคุณ ทำให้เต็มที่เลย ดวงมาแล้ว

การเงิน  อาจจะแผ่วไปบ้าง แต่ที่ต้องระวังคือการใช้จ่ายตามอารมณ์ และก็อาจจะต้องดูแลใครสักคนเพิ่มเติมในช่วงเดือนนี้ รายจ่ายจะมากขึ้นอีกเท่าตัว ต้องวางแผนให้ดี

ความรัก  ไม่ค่อยดีเลย มีปัญหาระหองระแหง คุยกันไม่เคยจบเลย ยิ่งคุยยิ่งทะเลาะกัน หมอเจฟคิดว่าอาจจะต้องห่างกัน ทิ้งระยะบ้างเพื่อให้คิดถึงกันและทบทวนตัวเอง ส่วนคนโสดก็เงียบเชียบต่อไป

สุขภาพ  แข็งแรงดี หลายคนหันไปออกกำลังกาย ไปวิ่งมาราธอนซึ่งก็ดีมาก ๆ แต่ก็ต้องดูแลรักษาเข่า หารองเท้าดี ๆ มาเซฟขาเซฟเข่าด้วย

คนเกิดวันศุกร์การงาน งานเยอะ ลูกค้าก็มาก วันวันหนึ่งทำงานเยอะมาก ยุ่งแทบไม่มีเวลาทานข้าว แต่ช่วงนี้ก็ถือว่าเป็นช่วงโกยและเป็นช่วงเวลาทำผลงาน คุณจะเหนื่อยกับการทำงานมากกลับบ้านไปหลับเป็นอันสลบแน่นอน

การเงิน  ก็ดีขึ้นเช่นกัน งานเยอะเงินก็มากตาม ขยันมากได้มาก ทำน้อยก็ยังมีโอกาสจะได้มาก แบบนี้เขาเรียกบุญพาวาสนาส่ง มีโชคทางการเงิน มีลุ้นถูกรางวัลไปอีก

ความรัก  มีคนแสนดีจะคอยมาเอาใจ คนโสดก็สามารถลองคบหาได้เลย เขาจะมาจีบเรา หรือเราจะไปจีบเขาก็ขอให้ลงทุนให้สมน้ำสมเนื้อหน่อย เพราะคนวันศุกร์เขาใจถึง สำหรับคนมีแฟนแล้วแฟนจะช่วยทำมาหากินอย่างดี

สุขภาพ  แข็งแรงดี เลือกทานผักผลไม้ให้มากหน่อย เหมือนจะห่าง ๆ อาหารหมู่นี้ไปบ้าง กินแต่โปรตีน เนื้อสัตว์อย่างเดียวไม่ได้นะ

คนเกิดวันเสาร์การงาน  เดือนเมษายนนี้การงานควบคุมได้ดี ไม่มีอะไรค้างคา ทุกอย่างราบรื่น นอกจากนี้ดวงเรื่องเงินก็ดีมากด้วย สำหรับคนที่ทำมาค้าขายอาจจะต้องหาข้อมูลเพิ่มเติม หากว่าอยากจะลงทุนเพิ่ม ศึกษาไว้ไม่เสียหาย

การเงิน ไม่รู้จะเอาเงินไปใช้ทำอะไร เพราะว่า มันไม่ได้มีมากขนาดนั้น แต่มันก็ไม่ได้น้อยเกินไป สรุปว่า อยู่เฉย ๆ ไปก่อน มีเงินพอกินเที่ยวแค่จังหวัดใกล้เคียงหรือห้างท้องถิ่นแถวบ้านเท่านั้น สรุป ประหยัดจ้า

ความรัก  คนโสดก็เงียบเชียบต่อไป เพราะยิ่งคุยยิ่งรำคาญ ยิ่งเหนื่อยใจ ส่วนคนมีแฟนห้ามเถียงแฟนเด็ดขาด ไม่ว่าจะถูกหรือผิด เถียงแล้วแพ้ตลอด ทางที่ดีควรพากันไปทำบุญให้ใจสงบ

สุขภาพ นอนเยอะเกินไปจะปวดหัวได้ ต้องลุกขึ้นมาออกกำลังกายบ้าง เดือนเมษายนเป็นเดือนที่ร้อน นอนมากไม่ดี ต้องแอคทีฟตามพระอาทิตย์


ดูดวงให้ดวงดีรับปี 2561 กับหมอดูชื่อดังแบบ Exclusive ง่าย ๆ แค่คลิก !
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีเส้นก๋วยเตี๋ยวทายนิสัยดูดวงทำนายดวงชะตาราศีดวงไพ่ยิปซีดวงรายปี