ดูดวง การเงิน ตามวันเกิด ประจำวันที่ 1-15 มกราคม 2562

เข้าชม : 711ดูดวง การเงิน ของผู้ที่เกิด วัน อาทิตย์

เป็นเช่นเดียวกับช่วงก่อนหน้านี้ที่การเงินคุณยังมีเสถียรภาพที่ดี คุณยังมีความสุขกับการได้จับจ่ายใช้สอยในสิ่งที่อยากได้ หลายคนอาจจะขี้เกียจทำมาหากิน แต่คุณกลับมีแรงจูงใจมากขึ้นที่จะเพิ่มปริมาณทรัพย์สินเพื่อจะได้สบายกายสบายใจต่อไปเรื่อยๆ อย่างไรก็ตามยังมีรายจ่ายที่เพิ่มขึ้น ซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ง่ายๆ คุณยังต้องวางแผนการเงินอย่างรัดกุม หากประหยัดได้บ้างก็ดี

ดูดวง การเงิน ของผู้ที่เกิด วัน จันทร์

แม้สถานการณ์ด้านการเงินของคุณจะไม่ถึงกับตกต่ำย่ำแย่ แต่ก็ไม่ได้ดีสักเท่าไหร่ คนที่คุณคิดว่าจะเป็นที่พึ่งพิงได้กลับเปลี่ยนใจไม่ช่วยเหลือกันเสียนี่ เงินสดพร่องไปจากกระเป๋า คุณต้องใช้จ่ายระมัดระวัง จึงจะผ่อนคลายจากสภาวะเงินตึง มือได้
ดูดวง การเงิน ของผู้ที่เกิด วัน อังคาร

ดวงการเงินของคุณในระยะนี้ไม่มีเรื่องพิเศษใดๆ สถานะพอไปได้ แต่ก็ไม่ได้มีโอกาสทำเงิน หรือมีดวงเสี่ยงโชคใดๆ การได้มาซึ่งรายได้ก็เป็นรายได้ที่เข้ามาปกติที่มีมาตลอด ซึ่งทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการกินอยู่ ขอแนะนำให้ลองใช้เวลานี้ศึกษาเรื่องการทำมาหากินด้านอื่นเสริม รอโอกาสดีๆ เข้ามาจะได้จัดได้เลย ค่าใช้จ่ายใหญ่โตไม่มีอะไรให้ต้องกังวล

ดูดวง การเงิน ของผู้ที่เกิด วัน พุธ

คุณจะมีฐานะการเงินที่ดีขึ้น มากกว่าก่อนหน้านี้ มีดวงเสี่ยงโชคที่โดดเด่นพอสมควร หากนำเงินที่มีอยู่ไปต่อยอดมีโอกาสได้ผลตอบแทนกลับมาค่อนข้างดี ไม่มีค่าใช้จ่ายหนักหนาให้กลุ้มใจ ยังคงแนะนำให้ประหยัดจะได้ไม่เกิดเรื่องที่คาดไม่ถึงดูดวง การเงิน ของผู้ที่เกิด วัน พฤหัสบดี

เป็นช่วงเวลาที่คุณจะเริงร่าได้ซะที การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ดีมาก ไม่มีเรื่องอะไร หรือใครจะมาฉุดคุณให้ตกต่ำได้ ดวงเสี่ยงโชคก็ถือว่าโดดเด่น มีเกณฑ์ลุ้นรางวัลชิงโชคได้ของมาแบบง่ายๆ ในกรณีที่คุณโฟกัสไปที่การทำงานจะมีโอกาสได้ผลตอบแทนแบบทวีคูณ

ดูดวง การเงิน ของผู้ที่เกิด วัน ศุกร์

ระยะนี้ไม่มีเรื่องตื่นเต้นใดๆ เกี่ยวกับเรื่องเงินๆทองๆ เป็นช่วงนี้ต้องประหยัด ไม่ใช้จ่ายอะไรเกินตัว ต้องคำนึงถึงเรื่องการลงทุน การเก็บเงินทำทุน มองเรื่องการลงทุนระยะยาวเข้าไว้จะมีโอกาสได้ผลตอบแทนไม่ขาดทุน
ดูดวง การเงิน ของผู้ที่เกิด วัน เสาร์

คุณไม่ค่อยได้คำนึงถึงรายรับรายจ่ายใดๆ ในช่วงนี้ แม้จะไม่ได้ทำงานจริงจัง หรือเสี่ยงโชค ใดๆ คุณก็ยังสบายๆ กับการกินอยู่ที่มีคนคอยซัพพอร์ท อย่างไรการใช้จ่ายอย่างรอบคอบ รวมถึงการเก็บออมเงินก็อย่าปล่อยผ่าน ทำให้เป็นเรื่องเคยชิน เพราะคนเราไม่ได้ดวงดีได้ตลอดเวลา ระยะนี้การเงินคุณมั่งคั่งพอสมควร บางรายอาจจะอยากจัดทำแผนการเงินช่วงนี้ คุณจะอดทนต่อสิ่งเร้าไม่ค่อยไหว ของดีราคาถูกตามห้าง กำลังล่อตาล่อใจคุณอยู่

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดูดวงทำนายนิสัยความเชื่อทายใจทำนายนิสัยจากท่าทางการแสดงออก