โหรดังเผย! 3 ราศี มีเกณฑ์ได้คู่ฐานะดี บารมีหนัก ศักดิ์ใหญ่

เข้าชม : 226

แข่งเรือแข่งพาย ยังพอแข่งกันได้ แต่จะแข่งบุญแข่งวาสนานั้น คงทำกันไม่ได้จริงๆ ในช่วงนี้มี 3 ราศี ที่จะทำให้ชาวราศีอื่นๆ ต้องอิจฉาตาร้อนในดวงรัก เพราะมีเกณฑ์ได้คู่เป็นคนฐานะดี บารมีหนัก ศักดิ์ใหญ่ จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ LadyBKK จะนำคุณไปเปิดคำทำนายพร้อมๆกันค่ะและสำหรับ 3 ราศีที่ในช่วงนี้ มีเกณฑ์จะได้คู่เป็นคนฐานะดี บารมีหนัก ศักดิ์ใหญ่ ได้แก่ ราศี ...ภาพประกอบจาก pixabay.comราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)ชาวราศีเมถุนที่ยังโสด จะมีผู้ใหญ่ที่มากด้วยบารมี มาให้ความสนใจ หากติดขัดมีปัญหาเรื่องการเงิน เขาจะเป็นคนช่วยเหลือเเบ่งเบา จนทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวได้

ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 14 สิงหาคม)ช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้ผูกมิตร ผูกสัมพันธ์กับคนอายุมากกว่า มีเสน่ห์ดึงดูดคนต่างเพศต่างวัย ให้มาเมตตาเอ็นดู จะมาเป็นที่พึ่งด้านการเงินให้กับคุณ แต่ต้องระวังเขาอาจมีเจ้าของอยู่แล้ว

ราศีพิจิก (15 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม)

ปักษ์นี้ชาวราศีพิจิก ต้องเผชิญกับปัญหาติดขัดด้านการงาน หรือการเงิน แต่จะสามารถผ่านพ้นไปได้ เพราะมีผู้มีฐานะดี บารมีมากยื่นมือมาช่วยเหลือ โดยแฝงความรู้สึกดีๆฉันท์ชู้สาวมาด้วย อยู่ที่คุณว่าจะรับไมตรีหรือเปล่า

ยินดีล่วงหน้ากับทั้ง 3 ราศีด้วยนะคะ ส่วนราศีอื่นไม่ต้องเสียใจ หากอยากรู้ว่าในปักษ์นี้ ราศีของคุณจะโชคดีในเรื่องใด ติดตามอ่านคำทำนายได้ที่ LadyBKK.com ค่ะ
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงโชคลาภดวงการเงินดวงวันนี้ความรู้ดวงหมอช้างสาระดวงรายเดือนดวง12ราศีเรื่องน่ารู้