''หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม'' 4 ราศีเตรียมเฮ ดวงกำลังจะพ้นเคราะห์

เข้าชม : 869
หลายคนเชื่อกันว่าชีวิตแต่ละชีวิตจะผันเปบี่ยนไปตามกาลเวลาของดวงซะตา บ้างช่วงก็โชคดี บ้างช่วงก็เจอแต่เรื่องๆร้ายๆ แล้วแต่ช่วงเวลาของแต่ละคนอีกด้วย และล่าสุด "หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ได้ออกมาทำนายว่า 4 ราศีเตรียมเฮ ดวงกำลังจะพ้นเคราะห์ จะเริ่มดีขึ้น พร้อมคำแนะนำ 2 ราศีที่ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไปจนถึงต้นปีหน้าต้องระวังอุบัติเหตุ หมั่นทำบุญให้มากๆโดย 4 ราศี ได้เเก่?


ราศีมังกร


ราศีกรกฎ
ราศีพฤษภราศีกันย์โดย 4 ราศีนี้ กำลังจะพ้นเคราะห์ เนื่องจากดาวอังคารกำลังโยกย้ายราศีในเดือน พฤศจิกายนนี้ ที่ผ่านมาจะหงุดหงิด อารมณ์ร้อน อารมณ์เสียง่าย รวมทั้งข้าวของชอบหายชอบพัง ทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ รวมทั้งคนรอบตัว รอบข้างก็ขัดใจ ไม่ได้ดั่งใจด้วย รายจ่ายเยอะ หมุนไม่ทัน ก็จะเริ่มดีขึ้นในเดือนหน้า

พร้อมคำแนะนำ 2 ราศีที่สิ้นปี 2561 ถึงต้นปีหน้า ต้องระวังอุบัติเหตุ หมั่นทำบุญให้มาก ๆ ในช่วงเดือน พฤศจิกายน ? มกราคม 2562 ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ หมั่นทำบุญด้วยการไถ่ชีวิตสัตว์ ปล่อยปลาจะช่วยได้มากได้แก่?

ราศีกุมภ์และ ราศีสิงห์

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ทายทักไพ่ยิปซีเดือนพฤษภาคม12ราศีดูดวงดวง12ราศีพระราหูเข้าดวงการเงินเกิดสุริยุปราคาดวงรายเดือนดวงชะตาดวงความรัก2562ดวงการงาน