ดูดวงไพ่ยิปซีประจำวันที่ 10-16 ธันวาคม 2561 ราศีไหนมีเกณฑ์ได้ลูกได้ทายาท

เข้าชม : 406
          พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician สัปดาห์ของความคิดสร้างสรรค์ เป็นไพ่ของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะให้พรแก่คนเดินทาง หรือผู้ประสบปัญหาชีวิต จะมีพลังหรือสัญชาติญาณบางอย่างเข้ามา บอกคุณว่า นี่แหละทางออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ถูกมองว่าเป็นคนจับจดโลเล แต่ด้วยเพิ่งจะค้นพบว่าความสัมพันธ์กำลังเป็นอยู่ไม่ใช่สิ่งที่ไม่ต้องการ หรือคนที่ต้องการก็อยู่ไกลออกไป ไม่มีความพอใจต่ออะไรเลยสักอย่าง

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups ต้องเสียอะไรที่ไม่อยากเสีย หรือซื้อของมาเต็มราคา แต่กลับได้ความพึงพอใจครึ่งเดียว เป็นช่วงที่มีความไม่พอใจกับสถานการณ์ทางการเงิน หรือได้ผลตอบแทนไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย

          ธุรกิจ การงาน Three of Wands จะมีงานที่แตกขยายออกไปอีก มีสายสัมพันธ์ใหม่ ๆ การพบปะผู้คนนอกแวดวงเดิมออกไป จะอำนวยผลประโยชน์ให้คุณอย่างมาก หากมีงานไหนเกี่ยวกับการโฆษณาประชาสัมพันธ์ เป็นจังหวะดีมาก ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Wands การสูญเสียความมั่นคง ความมั่นใจ มีความรู้สึกที่อ่อนแอหวั่นไหว รู้สึกพึ่งพาใครไม่ได้เลย

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles ไม่จำเป็นว่าจะต้องรอความสำเร็จจากเรื่องใหญ่ ๆ เท่านั้น หาความสุขจากสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้างนะคะ ความรื่นรมย์มีอยู่รอบตัว ความพิเศษก็มีอยู่ทุกหนทุกแห่ง

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Swords ยังคงมีสิ่งที่ต้องเหน็ดเหนื่อย ออกเหงื่อออกแรง ต้องเดินทาง แต่ก็จะมีใจฮึกเหิมอยากจะออกไปศึกกับปัญหาต่าง ๆ ให้รู้แล้วรู้รอดไป          ความรัก ความสัมพันธ์ The Star จะมีความสัมพันธ์ที่ดี ได้ปรับรูปแบบจากความทุกข์ความร้อนรนไปสู่ไมตรีจิตมิตรภาพ คุณจะได้พบกับคู่รักคู่ครองที่ดี มีน้ำใสใจจริงต่อกัน มีความสุขกับความสัมพันธ์ใหม่ ๆ

          สถานการณ์การเงิน Two of Wands ลองมองหาใครสักคนที่จะเป็นคู่คิด มิตรคนสำคัญ จะช่วยแบ่งเบาภาระหลายอย่าง ก่อให้เกิดรายได้งาม ๆ หรือช่วยให้ชีวิตทางการเงินของคุณราบรื่นมากขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะลำบาก ขาดรายได้ หรือไม่มีอะไรทำ ผู้ที่ได้ไพ่ใบนี้มักจะมีทักษะความสามารถบางอย่างที่ก่อให้เกิดรายได้งาม ๆ งานยังจะไหลมาเทมา เพราะเป็นความสามารถเฉพาะตัว ใคร ๆ ก็ลอกเลียนแบบคุณไม่ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles การใช้จ่ายเงินกับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณคิดว่าไม่สำคัญ แต่มันก็สำคัญ รวมเป็นก้อนใหญ่ได้อยู่

          คำแนะนำพิเศษ Page of Wands ลองเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน เช่น ฟังข้อแนะนำจากเพื่อนร่วมงานอายุน้อยกว่า หรือเปิดใจกับงานที่ไม่เคยทำ สิ่งดี ๆ ก็เริ่มได้จากเรื่องเล็ก ๆ
    

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Sword ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว ตกลงใจสู้ ชีวิตไม่ง่ายในช่วงนี้ มีอุปสรรคหนัก ๆ เข้ามา แต่ตราบใดที่คุณยังกระตือรือร้นจะมุ่งไปข้างหน้า นั่นแหละ คือสิ่งที่ควรเป็น

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Devil ความสัมพันธ์อันเจ็บปวด มีปัญหาค้างคาในส่วนลึกที่สุดในหัวใจ ตกในห้วงพันธนาการ มีรักซ่อนเร้นหรือรักที่ไม่อาจเปิดเผยได้ในแสงสว่าง แต่ก็ตัดใจไม่ลงจริง ๆ มีความสัมพันธ์ที่เป็นโซ่ล่ามชีวิตจิตใจ

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords ต้องรอไปอีกสักระยะหนึ่ง สถานการณ์ต่าง ๆ จึงจะดีขึ้น การตกเบิกต่าง ๆ ล่าช้า แต่ก็ไม่ต้องกังวลมากไป ไพ่มักจะแสดงถึงอุปสรรคที่คลี่คลายไปเอง ผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับวาระที่เหมาะสม

          ธุรกิจ การงาน The Empress จะได้แรงสนับสนุนในการงาน มีความอุดมสมบูรณ์ ชีวิตทางการงานมีสภาพแวดล้อมที่ดี มีความสุข มีผู้ใหญ่หรือผู้มีฐานะให้การอุปถัมภ์ ไม่ตกที่นั่งลำบากอย่างแน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความคิดที่ลังเล สับสน ความต้องการจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลง แต่ก็คิดกับมันไม่จบเสียที สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณวนเวียนอยู่กับความเบื่อหน่ายซ้ำซาก

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles แจ่มใสเข้าไว้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด คุณมีทุนดี ๆ อยู่กับตัว มีช่องทางมากกว่าคนอื่น ใช้หัวคิดนะคะ จะมีลู่ทางดี ๆ อีกมาก

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Pentacles เจอเรื่องจุกจิกกวนใจ การเผชิญปัญหาที่คุณไม่รู้ว่าต้นตอจริง ๆ ของมันคืออะไร อยู่ที่ไหน เสี่ยงต่อการแก้ไขอย่างสะเปะสะปะ เจอปัญหาลูกโซ่เข้าไปใหญ่

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups มีความสุข รื่นรมย์สมใจ หากโกรธกันจะคืนดี หากมีปัญหาจะคลี่คลาย ได้พบคนที่สอดคล้องสมดุล มีความสุขกับชีวิตรัก คนที่คุณได้พบเจอช่วงนี้ เป็นคนที่สอดคล้องต้องกัน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Wands ไม่มีอะไรน่าห่วงจนเกินไป จิตใจกระตือรือร้นจะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิม หรือใช้เงินตามประโยชน์สูงสุดของมัน การรับการจ่ายจึงอยู่ในจุดที่สมดุล คุณระวังตัวสูงอยู่แล้ว

          ธุรกิจ การงาน Justice หากมีอะไรที่เกี่ยวข้องกับเอกสาร การเซ็นสัญญา การติดต่อร่วมงานกับรัฐ ราชการ ขอให้รอบคอบเป็นพิเศษ อย่าประมาท จงทำอะไรตรงไปตรงมา เพราะความจริงจะเป็นเกราะคุ้มกันคุณในภายหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Pentacles ระวังการสูญเสียเงินก้อน มีปัญหาเรื่องทรัพย์มรดก หรือครอบครัวก่อให้เกิดปัญหาใหญ่ในชีวิตคุณ

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ยังมีเกณฑ์จะต้องเจอปัญหาที่รุมล้อมเข้ามา ยากแก่การขัดขืนหนีออกไปได้ ขอให้ปรับชีวิตไปตามจังหวะ รู้ตึง รู้หย่อน รู้ผ่อนผันตัวเอง รอเวลาฟ้าเปิดสักนิดนะคะราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords อาจเจอบุคคลที่ทำให้รู้สึกตนเองต่อกรด้วยไม่ไหว จะมีลักษณะของคนเก่ง คนแกร่ง มีอำนาจเหนือคุณ หรืออาจเป็นคุณเอง ที่รู้สึกต้องจัดการกับทุก ๆ เรื่องด้วยความเครียดและกดดัน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Judgement คุณอาจรู้ดีลึก ๆ ว่าวันหนึ่งรักจะเป็นเช่นนี้ หรือผลของมันเป็นอย่างไร พยายามทำให้ชีวิตวันใหม่ดีกว่าเดิม หากได้เริ่มกันใหม่ก็อย่าให้วนกลับไปจุดเก่าอีก

          สถานการณ์การเงิน Two of Swords หากจะคิดลงทุน ทำธุรกิจ หรือมีการเจรจาต่อรองใด ๆ จะเป็นช่วงที่ทัศนวิสัยไม่กระจ่างแจ้ง ข้อมูลไม่เพียงพอ การตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย  มีอุปสรรคจากการสื่อสาร

          ธุรกิจ การงาน Page of Swords จะทำงานไม่มีความสุขมากนัก อาจประสบปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เจอเรื่องจุกจิกไม่ได้ดั่งใจ มีข่าวร้าย ข่าวลือ เรื่องกวนโมโห ต้องพยายามดูแลจิตใจตัวเองให้ดี ๆ นะคะ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles เรื่องการใช้เครดิต การกู้ยืม การให้-การรับอาจนำปัญหามาให้ และระวังอย่าได้ทำสัญญากับคนขี้โลภ

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Swords หยุดความคิดที่วิตกกังวลดีกว่า ไม่มีอะไรดีขึ้นเลยหากคุณจะจมอยู่กับจินตนาการแย่ ๆ เลวร้าย จิตตก มองทุกอย่างในแง่ลบ เอาเข้าจริง ๆ อาจไม่มีปัญหาอะไรมากเลยก็ได้ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles จะมีโอกาสจับเงินก้อนใหญ่ ได้โชคลาภ หรือมีสิ่งที่ก่อให้เกิดรายได้งาม ๆ เข้ามา บ้างได้สัมพันธ์กับคนในตำแหน่งสูง มีโครงการใหญ่ให้ทำ มีไอเดียเด่น ๆ เข้ามา ชีวิตจะมีเรื่องสนุกอีกมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Wands คนที่มีชีวิตคู่ทางการ คุณจะสนับสนุนกันและกันให้เติบโตไปในทิศทางที่ดีกว่าเดิม ส่วนคนที่หย่าร้างแยกทาง จะยังมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อไปได้อีกในรูปแบบอื่น ๆ แม้พ้นจากสภาพคู่ครองคู่สมรส จะยังมีความปรารถนาดีต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน The Lovers ต้องคิดกับเส้นทางที่จะเดินต่อไปในวันข้างหน้า ได้เลือกหรือตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน อาจเป็นผลประโยชน์ที่ต้องจัดการ หรือการวางแผนเกี่ยวกับภาระหนี้สิน

          ธุรกิจ การงาน Temperance มีสิ่งที่ไม่ได้คาดหมายเกิดขึ้น อยู่ในสภาวะที่ต้องปรับตัวเป็นอย่างมาก ต้องพยายามหาจุดสมดุลให้ดีที่สุด แต่ก็ไม่ได้ยากเกินไป จะควบคุมสิ่งต่าง ๆ ได้ในที่สุด การเรียนรู้เรื่องราวมากมายช่วงนี้จะมีประโยชน์มาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความคิดที่แตกแยก การทะเลาะเบาะแว้ง ทัศนคติที่แตกต่างกันอย่างมาก ก่อให้เกิดปัญหาซ้ำ ๆ กับคนกลุ่มเดิม

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ความนุ่มนวลและอ่อนโยนต่อชีวิต เป็นของศักดิ์สิทธิ์อย่างหนึ่ง ทำอะไรก็ตาม ให้คิดถึงสิ่งที่คนรัก และความรักที่ควรมีต่อตัวเอง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Two of Pentacles ระวังสถานการณ์ความวุ่นวาย จับต้นชนปลายไม่ติด หากกำลังหาทางออกจากปัญหาต่าง ๆ บางทีอาจต้องแก้ไขไปอย่างมั่ว ๆ ทำอะไรแปลก ๆ แต่ไม่น่าเชื่อนะ มันกลับจะได้ผล

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Swords รักอาจมาถึงจุดที่ต้องจำใจยอมแพ้ ออกจากสนามประลองใจ ซึ่งย่อมจะหมายถึงความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนัก ขึ้น ๆ ลง ๆ ปรวนแปรจนควบคุมไม่ไหว ทิศทางจากนี้ไปไม่ง่ายเลยจริง ๆ

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands การเงินดูไม่มีอะไรคืบหน้านัก หนักไปทางภาระหน้าที่ความรับผิดชอบที่โถมเข้ามามากกว่า แต่จะละโอกาสก็ใช่ที่ สู้กันต่อไปเพื่ออนาคตนะคะ

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands งานอะไรที่ทำมานานไม่เสร็จสักที เวลาของความสำเร็จกำลังจะมาถึงแล้ว แต่หากคุณกำลังเริ่มทำอะไรใหม่ ๆ ขอให้ใจเย็น อดทน มุ่งมั่น แล้วจะไปถึงจุดที่ตัวเองมุ่งหวังทุกอย่าง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Hanged Man ปัญหาจากสิ่งที่ไม่อาจมองเห็นด้วยตา เช่น เป็นทัศนคติคน หรือจิตใต้สำนึกเคยประสบเรื่องเลวร้ายมา รวมถึงความค้างคาจากบางปัญหาซึ่งสลัดไม่ออก

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords คุณอาจกำลังเหน็ดเหนื่อยอย่างมาก ในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง ต้องการเวลาพักผ่อน ฟื้นฟู ชาร์ตแบตเอาเรี่ยวแรงกลับมา หากเป็นไปได้ ควรจัดหาเวลาพักผ่อนบ้างนะคะ อย่าปล่อยให้ตัวเองทรุดโทรมไปโดยใช่เหตุเลย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Cups ระวังจะมีเรื่องที่ทำให้คุณเปลี่ยวเหงา ต้องไปในที่ทุรกันดาร ไม่มีความสุข หรือแม้อยู่ในที่ ๆ คนคึกคักพลุกพล่ายมากแค่ไหนก็ยังรู้สึกแห้งแล้ง ทุกข์ใจ มีช่องว่างกับคนใกล้ตัว

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands ไพ่ใบนี้มักจะแสดงถึงคนเก่ง การชอบคนเก่ง หรือมีคนเก่ง ๆ เข้ามาในความสัมพันธ์ การร่วมงานก่อให้เกิดความรู้สึกดี ๆ มีความรู้สึกร้อนแรงเกิดขึ้นได้

          สถานการณ์การเงิน The Hermit ธุรกิจการค้าไม่ค่อยแจ่มใสนัก แต่หากเป็นการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียน การศึกษา จัดว่าให้ผลดี จะได้ไตร่ตรองกับเรื่องทางตัวเลขบัญชี การมองหาช่องทางรายได้ใหม่ หากจะใช้จ่ายกับการเรียนการศึกษาก็ถือว่าดีทุกอย่าง

          ธุรกิจ การงาน The Emperor ได้มอบหมายงานสำคัญ แต่อาจต้องเผชิญกับปัญหาคลื่นใต้น้ำ ซึ่งก็เป็นปกติธรรมดา ยิ่งสูงยิ่งหนาวอยู่แล้ว ส่วนใครที่ทำงานเกี่ยวข้องกับชาวต่างชาติต่างภาษา ถือว่าจะมีเรื่องสนุก ๆ อีกมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon ภาพลวงตา ความคิดในแง่ร้าย ผู้คนที่ยากจะไว้เนื้อเชื่อใจกัน สภาวะอารมณ์ซับซ้อนและปรวนแปร ซึ่งอาจเป็นของคุณเอง หรือคนที่มีอิทธิพลต่อคุณ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups (กลับหัว) อ่อนไหวได้ แต่อย่ามากจนกลายเป็นความฟุ้งซ่าน หมกมุ่น หากคุณรู้สึกว่าตัวเองจิตตกเกินไป มีเรื่องกระทบใจ พยายามถอยห่างออกมาบ้างสักนิดราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Pentacles ไพ่ใบนี้ มีความหมายอย่างหนึ่งเกี่ยวข้องกับการ "เก็บ" ไม่ว่าจะเป็นเก็บรักเก็บใจ เก็บหอมรอมริบ เก็บอารมณ์ ฯลฯ บางทีก็หมายถึงช่วงที่คุณงกมากเป็นพิเศษ จิตใจมีความหวาดระแวงต่อสถานการณ์ต่าง ๆ กังวลกับสิ่งที่ครอบครองอยู่

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World ได้เจอกับโซลเมท หรือคนที่มีความสมดุลสอดคล้องกัน ได้ร่วมกันยกระดับฐานะความเป็นอยู่ให้ดีกว่าเดิม และยังหมายถึงการเริ่มต้นใหม่จากวงจรเก่า ๆ หากมีการสิ้นสุดของบางความสัมพันธ์ จะมีคนใหม่เข้ามาในเร็ววันนี้

          สถานการณ์การเงิน Six of Cups ได้รับของขวัญของฝาก ได้เงินจากสายสัมพันธ์ หรือคนที่เคยเกื้อกูลกันมา หากของหายจะได้คืน นอกจากนั้น ยังหมายถึงการนำเอาประสบการณ์เก่า ๆ มาใช้ประโยชน์

          ธุรกิจ การงาน Seven of Cups การมองสิ่งต่าง ๆ แล้วแยกแยะให้ออกว่าอะไรคือความจริงกับความฝัน การร่วมงานกับผู้คนต่าง ๆ มีโอกาสจะใช้ความรู้สึกมากกว่าเหตุผล และนั่นคือสิ่งที่ต้องใคร่ครวญ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune จังหวะชีวิตคนเราไม่มีอะไรแน่นอน หากคุณพบความสำเร็จเรื่องใด ๆ ก็ให้ระวังเผื่อใจด้วยว่า มันอาจจะมีเรื่องพลิกผันได้อีก

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot มีวินัยไว้ ตั้งเป้าหมาย กำหนดจุดแห่งชัยชนะให้ตัวเอง คุณย่อมจะไปถึงได้ในทุกเส้นทางที่ตั้งมั่น การเดินทางของคุณยังอีกยาวไกล อย่าด่วนท้อกับอะไรที่ยังไม่ได้ลอง

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Wands ระวังว่าปัญหาต่าง ๆ ยังจะประดังเข้ามา เรียกว่าจะอยู่สบาย ๆ สักระยะก็มีมารมาผจญก็ได้ ดวงชะตาราศีนี้มักมีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันมากจริง ๆ          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups การประคับประคองรักษาความสัมพันธ์ บางคนมีรักซ้อนซ่อนเร้น บางคนมีคู่รักหลายคน บ้างมีสิ่งที่ไม่เปิดเผยกับคนรักตรง ๆ แต่ไม่ว่าจะเป็นเรื่องไหน คุณก็มีความสุขเงียบ ๆ อย่างที่คุณเองเท่านั้นจะรู้ใจตนเอง

          สถานการณ์การเงิน King of Cups (กลับหัว) เตือนว่าจะมีปัญหาการเงินมาได้อีก ระวังการจับจ่ายใช้สอยเกินงบประมาณ และสถานการณ์มักทำให้คุณจ่ายเงินมากกว่าที่คิดเสียด้วย เหนื่อยก็เหนื่อย แต่ก็ยังต้องทำงานต่อไป

          ธุรกิจ การงาน Ten of Swords เหมือนทุกอย่างจะไปได้ดี แต่ก็ต้องมีอะไรแย่ ๆ เข้ามาอีก ชีวิตอาจจะซ้ำซากอยู่กับปัญหา หรือถูกโถมทับเข้ามาจนดิ้นไม่หลุด แต่ก็ต้องรออย่างมีความหวัง คิดหาวิธีหลุดพ้นออกไปจะดีกว่าจมอยู่กับมัน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Strength การควบคุมตัวเอง ดีกว่าให้คนอื่นมาควบคุมคุณ ระวังการตกเป็นเบี้ยล่าง เป็นฝ่ายเสียเปรียบ ถูกคนอื่นคุมเกม

          คำแนะนำพิเศษ Three of Swords ดูแลอารมณ์ให้ดี หากมันแปรปรวนดิ่งขึ้นลง คงจะไม่ค่อยเข้าทีนัก พยายามหลีกเลี่ยงปัญหาความรุนแรง การทะเลาะวิวาทกับผู้คนในทุกทางราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้Ten of Cups ชีวิตที่จะมีความสุขกับสิ่งที่เป็นพื้นฐานเรียบง่ายที่สุด นั่นคือ "บ้านและครอบครัว" ไม่ว่าบ้านของคุณจะเป็นแบบไหน หรือใครกันแน่ที่คุณถือว่าเป็นครอบครัวแท้จริง สิ่งเหล่านั้นล้วนมีความหมาย

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Sun เป็นช่วงที่ดีอย่างมากมาย มีเกณฑ์ได้ลูกได้ทายาท รับความรื่นเริงสดใส ได้เสียงหัวเราะและความเบิกบานเกิดขึ้นในบ้านเรือน มิตรภาพความสัมพันธ์ใด ๆ จะนำสิ่งที่ดีมาให้ชีวิต

          สถานการณ์การเงิน The Fool มีแนวโน้มลู่ทางสดใส ได้รับผลประโยชน์จากเรื่องเสี่ยง ๆ เรื่องท้าทาย หากมีการลงทุนใด ๆ อาจจะน่าลุ้นน่าหนักใจ แต่สุดท้ายคุณจะก้าวไปได้ด้วยดี บางคนจะพ้นหนี้อย่างไม่คาดฝัน

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess ใช้สมองและสติปัญญาให้มาก เมื่อไหร่ใจพร้อม กายพร้อม สมองพร้อม คุณจะทำอะไรได้ดีมาก ๆ อย่าให้เรื่องมืดหม่นมารบกวนจิตใจ สิ่งที่ควบคุมไม่ได้พยายามอย่าให้มามีอิทธิพลกับชีวิต

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands หัวหน้าเจ้านายยังจะนำปัญหามาให้ หรือตัวคุณที่มีความผิดพลาดในการจัดการต่าง ๆ เป็นช่วงที่ไม่มีศักยภาพอย่างที่ควรเป็น เล่นใหญ่แต่ได้น้อย

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Pentacles คุณมีของดีอยู่ จงใช้ทุนของตัวเองให้เป็น ขณะเดียวกันอย่าประมาท อย่าลืมเติมน้ำในถ้วยที่อาจจะพร่องได้เสมอ อีกอย่างหนึ่ง แม้จะเจอเรื่องบั่นทอนจิตใจอย่าให้ตัวเองอ่อนแอ ถ้าไม่ยอมแพ้ จะไม่มีใครทำลายคุณได้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Pentacles ทรัพย์สินที่จะมาใหม่ การลงทุนใหม่ การเริ่มโครงการเล็ก ๆ จะเป็นสิ่งที่ดีมีอนาคต บางครั้งแสดงถึงนิมิตหมายที่ดีในเรื่องรายได้การเงิน จังหวะก้าวแรกซึ่งสำคัญกับวันต่อจากนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Swords ระมัดระวังคนแปลกหน้า การถูกหลอกลวง หรือแม้แต่การกระทำของตัวคุณเองที่ชักพาปัญหามาให้ ควรคบกับคนที่ไว้วางใจกันได้ ศึกษากันไปนาน ๆ จะได้ไม่พลาดอีก

          สถานการณ์การเงิน King of Swords กว่าจะได้เงินมา ไม่ว่าก้อนเล็กก้อนใหญ่ ก็ต้องฝ่าฟันน่าดูล่ะ ต้องจัดการ ต้องแก้ปัญหา ดังนั้น การใช้จ่ายเงินของคุณย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย หากไม่พร้อมจะให้ใครหยิบยืมก็พูดกับเขาตรง ๆ ดีกว่า

          ธุรกิจ การงาน Queen of Cups อาจจะมีความคิดเชิงลบบางอย่างกับเพื่อนร่วมงาน เป็นความน้อยใจ เก็บกดนิด ๆ หรือคิดอะไรตามลำพังในโลกส่วนตัวที่คนเข้าไม่ถึง เป็นช่วงแปลกแยกจากคนอื่น มีส่วนจะส่งผลกระทบต่อการทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Tower ระวังเรื่องที่ไม่คาดฝัน สั่นสะเทือนคุณในช่วงแรก เพื่อนำไปสู่การเปลี่ยนแปลงใหม่ ๆ อาจต้องตกอกตกใจกับเรื่องบางเรื่อง มีข่าวร้ายกระทันหัน

          คำแนะนำพิเศษ Ace of Wands การเริ่มต้นใหม่ดีเสมอ ไม่ว่าจะในเรื่องงานหรือชีวิตส่วนตัวก็ตาม หากคุณต้องถอยก่อนสักก้าวหนึ่ง ก็แค่รอเวลา คุณจะเดินไปข้างหน้าได้อย่างมั่นคงมากขึ้นเรื่อย ๆ จงจดจำไว้บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำบุญตามวันเกิดคำสอนความเชื่อดูดวงออนไลน์บุญกุศลวิบากกรรมแก้กรรมสะเดาะเคราะห์