ทิ้งท้ายเดือนนี้!! คนโสด 4 ราศีใด? สิ้นมีนาแล้วมีแฟนสักที ได้ลงจากคานสมใจ!!

เข้าชม : 368
     ใครยังโสดอยู่ในโหมดไม่มีแฟนบ้าง? รีบเข้ามาตรวจเช็กดวงความรักกันด่วน ๆ เลยจ้า เพราะวันนี้ Gang BKK มีคำทำนายทิ้งท้ายเดือนมีนาคม 2561 มาฝาก โดยเฉพาะในเรื่องของความรักที่คนโสดมีเกณฑ์จะเจอคนถูกใจ ได้ลงจากคาสักที ส่วนจะเป็นข่าวดีของชาวราศีใดบ้างนั้น ตามไปตรวจเช็กพร้อม ๆ กันเลย

ราศีมังกร
(เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     ความลังเลและคิดมากเป็นสาเหตุที่จะทำให้คุณต้องพลาดโอกาสที่มีผู้หยิบยื่นมาให้ ต้องเร่งเครื่องให้ติดเร็วขึ้น การสื่อสารที่เข้าใจไปคนละทางทำให้งานไม่แล้วเสร็จตามกำหนด ต้องปรับปรุงยุทธวิธีโดยด่วน เป็นช่วงที่ต้องเหนื่อยสองต่อ ต้องเก็บกวาดงานที่คนอื่นทำไว้ไม่เรียบร้อยอีกต่างหาก ประสบปัญหาที่เกี่ยวกับระบบซึ่งไม่อาจที่จะแก้ไขได้ด้วยตนเอง มีตัวแปรที่ทำให้สถานการณ์ต้องพลิกผันไปจากที่คาดไว้ ความผิดพลาดจะทำให้ได้รับความกระจ่างมากขึ้นอีกในหลายๆเรื่อง มิควรย่ำอยู่กับที่ มุมมองของคนนอกมีประโยชน์อย่างที่คุณเองยังนึกไม่ถึง หากไม่ขยันอัปเดตข้อมูลอาจจะทำให้ตกข่าวได้ จะได้รับคำตอบในเรื่องที่ใจจดใจจ่อรอคอยมานาน มีเกณฑ์เดินทางปุบปับ

     ด้านการเงิน ต้องวางแผนบริหารจัดการให้ดีกว่าเดิม รายจ่ายพุ่ง เงินที่มีจะลดวูบในชั่วพริบตา มีปัญหาเกี่ยวกับเอกสารทางการเงิน เสียเงินฟรี ได้ของมีตำหนิ ได้ค่าตอบแทนไม่คุ้มค่าแรง

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีโอกาสที่จะตกหลุมรักแบบฉับพลัน ส่วนคนมีคู่ มีหยิกแกมหยอกพอมิให้เงียบเหงา

ราศีเมษ
(เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

     การงานควรทำให้เสร็จเป็นอย่าง ๆ ไป ให้ความสำคัญอย่างถูกที่ถูกทางด้วย อาจจะต้องมีการเจรจาแบบนอกรอบหรือพูดคุยหารือกับผู้ใหญ่เป็นการภายใน การพัฒนาและปรับปรุงบางสิ่งตามที่ตั้งใจจะกินเวลามากกว่าที่กะไว้ แต่ก็มาไกลเกินกว่าจะหันหลังกลับได้ มีบางเรื่องที่เมื่อได้รับรู้และจะถึงกับกลืนไม่เข้า คายไม่ออกกันเลยทีเดียว เจอบททดสอบเรื่องของความอึด อาจจะต้องมีการแก้ปัญหาในลักษณะของการตัดไม้ข่มนามเพื่อจัดการให้เป็นไปตามข้อตกลง ก่อนอื่นควรจะต้องรู้ว่ากำลังรับมือกับอะไรอยู่ บางทีจำเป็นต้องมีลูกล่อลูกชนบ้าง บางท่านก็จะมีจ๊อบพิเศษหรืองานแบบมือปืนรับจ้างมาให้ทำ แอกทีฟไว้เสมอ ลูกสมุนจะนำความเดือดร้อนมาให้

     ด้านการเงิน กระเป๋าแห้งง่าย มีแต่เรื่องให้เสียตังค์ ถูกเช็กบิลย้อนหลัง มีรายจ่ายเกี่ยวกับการปรับปรุงหรือบำรุงรักษา มีความล่าช้าในการเบิกจ่าย มีลาภปากหรือของฝากจากทางไกล

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด มีรักที่เกิดจากความผูกพันใกล้ชิด ส่วนคนมีคู่ ถึงแม้ว่าจะเสมอต้นเสมอปลายเหมือนเดิมแต่ก็เข้าใจกันดี

ราศีกรกฎ
(เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)     งานการมีความรุดหน้าดี เต็มเปี่ยมไปด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ หลายสิ่งเป็นไปตามที่คาดไว้ จะมีบางคนที่พยายามผลักภาระรับผิดชอบบางอย่างมาให้หรือเป็นในลักษณะของขอร้องแกมบังคับโดยที่คุณไม่สามารถจะปฏิเสธได้ แต่ช่วงนี้มือขึ้นทำอะไรก็สำเร็จแม้จะถูกลองเชิงด้วยโจทย์ที่ยาก ความมุ่งมั่นและเอาจริงเอาจังต่อภารกิจที่ได้รับมอบหมายของคุณพลอยทำให้ใคร ๆ ต้องกระตือรือร้นตามไปด้วย ปัญหาใหญ่ในตอนนี้คงเป็นเรื่องของการสื่อสารดังนั้นจึงควรเรียบเรียงความคิดและคำพูดก่อนที่จะเอื้อนเอ่ยอะไรออกไป ควรต้องหูไวตาไว รู้เท่าทันสถานการณ์ พิถีพิถันในทุกขั้นตอน กล้าเฉพาะในเรื่องที่ควรจะกล้า ความขัดกันของคนในก๊วนจะทำให้งานมีอันต้องสะดุด เดินทางบ่อย

     ด้านการเงิน สภาพคล่องดีขึ้นเล็กน้อย มีรายได้เข้ามาเติมไม่ขาด หมดเปลืองไปกับเรื่องเดินทาง ระวังความฟุ้งเฟ้อสุรุ่ยสุร่ายของตัวเองให้ดีคงต้องมีความยับยั้งชั่งใจบ้าง เพิ่มวินัยในการเก็บออม

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด จะมีคนที่ทำหน้าที่เป็นแม่สื่อแม่ชักจัดหามาให้ ส่วนคนมีคู่ รักษาน้ำใจและให้เกียรติกันจะยิ่งมั่นคง

ราศีกันย์


(เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)     โอกาสมาในเวลาที่ไม่พร้อม ขาดความคล่องตัว คิวแน่น ต้องลุยเองถึงจะจบงานนั้นๆได้ มิได้ถึงกับว่าหัวเดียวกระเทียมลีบแค่มีแนวร่วมน้อยไปหน่อย มีบางเรื่องที่ควรจะต้องปลงหรือรับสภาพให้ได้ ตีโพยตีพายไปก็เท่านั้นจะมีแต่เสียกับเสีย จำเป็นต้องลบความคิดและอคติเก่าๆออกไปบ้าง ข้อมูลบางอย่างที่รับรู้หรือได้ยินได้ฟังมาอาจทำให้เกิดความไขว้เขวจึงควรต้องคิดวิเคราะห์ให้รอบด้านในทุกแง่ทุกมุมให้มากขึ้นกวาเดิม บางท่านอาจจะแว่วเสียงนกเสียงกานินทาในระยะเผาขนก็ได้ ต้องหนักแน่นไว้ หากโต้ตอบก็จะเข้าทางคนอื่นได้ เป็นช่วงที่ต้องรับศึกหนักทั้งปัญหาภายในและอุปสรรคจากปัจจัยภายนอก อย่ารับปากใครในเรื่องที่ทำให้ไม่ได้ ใช้เหตุและผลให้มากกว่าอารมณ์ แก้วิกฤตด้วยปัญญา

     ด้านการเงิน สภาพคล่องไม่ดีเท่าที่ควร มีแต่เรื่องให้ต้องควักออก หมดเปลืองโดยใช่เหตุ หามาเติมแทบไม่ทัน เงินไม่ไหลเข้าตามกำหนด ต้องจับแพะชนแกะ ท่านที่มีทุนเก่าอาจจะต้องชักเนื้อ

     ส่วนเรื่องความรัก คนโสด พบคนถูกใจทำเอาหลงใหลได้ปลื้มกันเลย ส่วนคนมีคู่ มีเรื่องให้ต้องสะเทือนใจหรือหมางใจกัน

ภาพหน้าปกจาก www.pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงชะตาทายทักหมอแอ้เดอะเมจิกแมนดวงทำนายดวงวันเกิดดวงความรักดูดวงดวงรายสัปดาห์ดวงตามวันเกิด