เตรียมตัวเลย! 5 ราศีต่อไปนี้ ได้ลงจากคานแน่นอน!

เข้าชม : 860
"งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ อยากแต่งอย่างเขาเหลือเกิน ขัดเขินที่ยังไร้คู่" ฟังแล้วจี๊ดขึ้นมาเลยไหมละคะ ก็เห็นคู่รักหลายคู่แต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝากันหมดแล้ว เหลือเพียงแค่เราที่ยังไม่มีใคร ไหว้พระทำบุญก็แล้วเนื้อคู่ก็ยังไม่มาซักที อายุก็มากขึ้นทุกทีหลายคนคงคิดว่าชาตินี้ฉันต้องอยู่บนคานแน่ๆ...อย่าเพิ่งด่วนสรุปคิดแบบนั้นคะ เพราะวันนี้ Gang BKKมีคำนายเรื่องความรักที่มีเกณฑ์จะได้ลงจากคานมาบอกกัน แต่จะมีราศีใดบ้างนั่นรีบตามไปเช็คกันด่วนเลยค่ะ5 ราศีที่มีเกณฑ์ได้ลงจากคาน ได้แก่

ราศีเมษ (15 เมษายน - 14 พฤกษภาคม)คนโสด จะมีคนเข้ามาก็มาแบบไม่ทันตั้งตัว มักเจอสถานการณ์แปลกๆ แต่ก็ทำให้ชีวิตมีรสชาติ แนวโน้มได้คบหาพ่อหม้าย แม่หม้าย

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)คนโสดสนิท มีแนวโน้มจะเริ่มหวั่นไหวกับเพื่อนสนิทคนใกล้ชิดกันเอง และมีแนวโน้มที่จะพัฒนามาเป็นคนรู้ใจ

ราศีกันย์ (16 กันยายน - 16 ตุลาคม)คนโสดเริ่มมีความรักเข้ามาในใจ เกิดจากคนใกล้ตัว มีแนวโน้มพัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนมาเป็นแฟน

ราศีธนู (15 ธันวาคม - 13 มกราคม)คนโสดสะดุดรักเข้าอย่างจัง จะไปไหนทำอะไรอย่างลืมทำตัวเองให้ดูดีจะได้มั่นใจทุกสถานการณ์ อีกทั้งจะมีคนสนิทแม่สื่อพ่อชักคอยจัดแจงหาคนถูกใจมาให้ลงเอยได้ดีทุกราย


ราศี มังกร (14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)ความรักช่วงนี้อ่อนไหวง่าย เห็นใครน่ารักเป็นต้องตกหลุมรักไปเสียหมด คนโสดคงได้สละโสดกันให้วุ่น คนโสดคงได้คู่ควงกันคราวนี้เอง
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ลดกรรมดวงรายปีเสริมดวงทำนายดวงชะตาราศีดวงสุขภาพดวง12ราศีดวงการเงินดวงความรักดวงชะตา