แม่นเป๊ะ! ราศีใดในช่วงนี้ความรักเข้าที่ ร่างกายฟิตปั๋ง ขยันปั๊มลูก!!

เข้าชม : 280
เมื่อคนสองคนที่รักกัน ตัดสินใจจะใช้ชีวิตและสร้างครอบครัวร่วมกัน หลายๆคู่คงอยากจะมีเจ้าตัวน้อยๆ เพื่อมาเติมเต็ม มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้พ่อกับแม่ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดี บางคนอยากมีแต่สุขภาพไม่เอื้ออำนวย ต้องพึ่งแพทย์ พึ่งยา ผิดกับ 1 ราศีของเราในวันนี้ เพราะร่างกายฟิตมาก พร้อมสำหรับกายมีลูก จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีที่คุณคิดหรือไม่ ตาม LadyBKK ไปเปิดคำทำนายได้เลยค่ะและราศีที่ในช่วงนี้ดวงความรักเข้าที่ ร่างกายฟิตปั๋ง แถมยังขยันปั๊มลูก คือราศี ...


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ราศีกันย์

( ท่านที่เกิดวันที่ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม )

ไม่ต้องพึ่งยาบำรุงร่างกาย ไม่ต้องใช้ตัวช่วย เพราะในช่วงนี้ร่างกายของชาวราศีกันย์ ฟิตปั๋ง ใจสู้อยู่แล้ว ใครมีคู่เป็นชาวราศีนี้ต้องเตรียมใจรับศึกหนักไว้ก่อนนะคะ


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

ความสัมพันธ์กับคนรักเป็นไปอย่างราบรื่น ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง สำหรับคู่ไหนที่วางแผนอยากมีบุตร เป็นจังหวะดีที่มีโอกาสสมหวัง จะมีคนมีบุญมาเกิด


ภาพประกอบจาก : pixabay.comส่วนคนโสด อย่าเพิ่งรีบร้อนปล่อยตัวปล่อยใจให้กับคนที่รู้จักกันผ่านสื่อออนไลน์ ต้องใช้เวลาศึกษาดูใจ เพราะยังไม่ใช่จังหวะดีที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์

*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน* ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆของราศีอื่นๆได้ที่ www.LadyBKK.com ค่ะบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ลดกรรมดวง12ราศีดูดวงออนไลน์ดวงการงานดวงความรักดวงชะตาดวงรายสัปดาห์ดวงการเงินเสริมดวง