เช็คดวงโชคลาภการเงิน ทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน มกราคม 2561 !!!

เข้าชม : 863
เช็คดวงการเงินทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน มกราคม ปี 2561 กันค่ะว่าราศีใดต่อไปนี้ มีเกณฑ์การเงินโดนเด่นมีโชคตลอดทั้งเดือน มีเงินเหลือเก็บเหลือใช้ หรือ ราศีใดอาจจะต้องผิดหวังด้านการเงิน ซ้ำยังคงมีคนเข้ามาขอหยิบยืมตลอด เรามาเช็คดวงเพื่อเตรียมรับมือด้านการเงินกันค่ะ !!!ราศีมังกร (14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)

การเงินเป็นลักษณะของการหมุนเวียน พอได้มาก็ใช้ไปไม่มีเหลือเก็บ มีเกณฑ์ทำเงินหายหรือของสำคัญหาย รวมถึงการเสียเงินโดยไม่เกิดประโยชน์ด้วย ช่วงกลางเดือนหากคิดหรือซื้อของถูกใจต้องระวังเพราะสภาพคล่องไม่ค่อยดี  โดยเฉพาะปลายเดือนมีเกณฑ์สุขภาพไม่ดี ส่งผลถึงการเงินมีรายจ่ายเยอะกับเรื่องสุขภาพ คงต้องหันมาดูแลให้มากเป็นพิเศษ ช่วงนี้รู้สึกไม่ค่อยแข็งแรงดูอ่อนแอไปทุกส่วน ต้นเหตุส่วนหนึ่งมาจากการคิดมาก หรือพักผ่อนไม่พอ  เงินทองในช่วงนี้จึงไม่ควรให้ใครหยิบยืม เพราะมีความเสี่ยงที่จะไม่ได้คืนอีกด้วย
ราศีกุมภ์ (14 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

สำหรับการเงินในเดือนนี้จะหมุนเวียนดี เพราะคุณเอาเงินมาลงทุนในสิ่งที่ตั้งใจไว้ แต่อาจจะไม่เป็นอย่างที่คิดไว้ พยายามวางแผนค่าใช้จ่ายให้รัดกุมแล้วคุณจะไม่มีปัญหา เพราะค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่จะหมดไปกับคนรัก เรื่องรถ ค่าซ่อมแซมจุกจิก แต่ก็ไม่ขัดสน เพราะมักจะมีโชคลาภเป็นข้าวของเข้ามาอยู่เสมอราศีมีน (14 มีนาคม - 14 เมษายน)

การใช้จ่ายเงินของคุณ เดือนนี้มีความคิดที่จะประหยัดและบริหารจัดการ เริ่มเห็นคุณค่าของเม็ดเงินที่จ่ายขึ้นมาบ้าง แต่ก็มีดวงเสียเงินกับค่าซ่อมแซมจุกจิกหรือเรื่องรถยนต์ ซึ่งจะส่งผลยาวไปถึงปลายเดือนจนทำให้หงุดหงิดคิดมากแน่นอน ให้คิดว่าทรัพย์สินเป็นของนอกกาย เดี๋ยวเสียไปก็มีเข้ามาใหม่ แต่ถ้าคิดหาช่องทางลงทุนควรหยุด เพราะยังไม่ใช่โอกาสที่ดีของคุณ อาจถูกเอาเปรียบได้ราศีเมษ (15 เมษายน - 14 พฤกษภาคม)

ในเดือนนี้สิ่งที่คิดหรือสิ่งที่รอกำลังจะเป็นจริง ไม่ต้องรีบเร่ง ให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไปแล้วคุณจะมีข่าวดีในเรื่องการงาน แม้ช่วงต้นเดือนอาจจะล่าช้ามีพะวงบ้าง แต่พองานเสร็จผลสรุปออกมาก็นับว่าเป็นที่น่าพอใจ ช่วงนี้ปัญหาที่มีจะเริ่มคลี่คลาย สถานการณ์ดีราบรื่นขึ้นโดยเฉพาะงานท่องเที่ยว งานนอกสถานที่ การเจรจาประสบจะความสำเร็จ หากเปลี่ยนงานย้ายงานจะดีขึ้นหรือสมัครงานสอบแข่งขันจะมีข่าวดี หลังกลางเดือนไปแล้วต้องพยายามจุดไฟในตัวให้เกิดความกระตือรือร้น เพราะทุกอย่างเริ่มดูเอื่อยเฉื่อยไปแบบเรื่อยๆ รู้สึกเบื่อเจอแต่ปัญหาเก่าเรื่องเดิม หากมีเวลาควรพบปะพูดคุยกับผู้ใหญ่เพื่อให้เกิดแรงกระตุ้น เพราะในช่วงนี้คุณมีความคิดอยากลาออก อยากโยกย้ายเพื่อปลีกตัวหนีราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

การใช้เงินในเดือนนี้ต้องอาศัยน้ำพักน้ำแรงตัวเองไปก่อนโชคลาภถึงจะมีตามเข้ามา ไม่ว่าดวงการเงินของคุณมีขึ้นมีลงแค่ไหน คุณก็เอาตัวรอดได้ เพราะมีโชคช่วยเสมอ ช่วงนี้มีรายจ่ายเกี่ยวกับรถเพิ่มเข้ามา ใช้มาเสียนานคงถึงเวลาต้องเข้าอู่บ้าง ปลายเดือนมีโอกาสใหม่ๆ จะลงทุนทำอะไรมือขึ้นสุดๆ  เป็นช่วงดวงการเงินขยับ หลังจากที่ต้องกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ตอนนี้เป็นทีของคุณแล้ว สถานการณ์ที่แย่จะกลับดีขึ้น มีลู่ทางใหม่ๆ มีโชคลาภเข้ามาหาไม่ขาดสาย โอกาสดีๆ อย่าปล่อยให้หลุดมือไป ช่วงนี้บุญพาวาสนาส่งคุณแล้วราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)

การเงินมีแต่เวลาหาเงินไม่ค่อยมีเวลาได้ใช้ ทำให้สภาพคล่องดี เดือนนี้มีดวงโชคลาภทั้งแบบเสน่หาและจากการลงทุน จะลองซื้อสลากสักใบมาลุ้นโชคก็น่าสนใจ  หรือจะลองการเสี่ยงเก็งกำไรก็เป็นช่วงที่มีโอกาสดี สถานการณ์โดยรวมในช่วงนี้จึงไม่น่าห่วงไปจนถึงปลายเดือน เพราะกำลังมีโชคทั้งจากการลงทุนและของฝากถูกใจ โดยเฉพาะด้านอสังหาริมทรัพย์ ทรัพย์สินมรดก หรือการเสี่ยงโชคคงได้ยิ้มออกราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

แม้การงานจะหนัก แต่การเงินสบายๆ ช่วงนี้เงินทองไหลเข้ามากกว่าออก มีช่องทางโอกาสในการทำมาหากินเพิ่ม จะหยิบจับทำอะไรมองเป็นผลประโยชน์ได้หมด ช่วงนี้รายได้จะมาจากงานหลักและงานเสริม จัดสรรให้ดีจะมีเงินหมุนเวียนใช้จ่ายสบายมือ คนที่เคยหยิบยืมจะเอาเงินมาคืน แถมมีลาภปากจากอาหารการกินไม่หยุดหย่อน การเงินมีเข้ามาเรื่อยๆ ตลอดทั้งเดือน หากคิดลงมือลงทุนเป็นเจ้าของกิจการเองก็พอทำได้ แต่อย่าไปลุ้นหรือไปเสี่ยงโชคให้เสียเวลายังไม่มีดวงราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 15 กันยายน)

การเงินติดใจกับคนที่หยิบยืมแล้วไม่เอามาคืน ห้ามใจอ่อนอีกเด็ดขาด อาจถึงขั้นตัดเพื่อนได้ แต่ยังพอมีดวงได้ของถูกใจมาครอบครองแบบง่ายๆ กลางเดือนเป็นช่วงที่กำลังมีโชค ลองเสี่ยงซื้อสลากมีโอกาสได้เฮ  ส่วนจะได้มาหรือไม่ต้องรู้จักวางแผนใช้จ่ายถึงจะทำให้มีสภาพคล่องดีไปตลอด แม้จะมองเห็นช่องทางที่ดี แต่ช่วงนี้มีเหตุให้ต้องจ่ายอยู่เสมอ การเข้าไปยุ่งเกี่ยวเรื่องไหนเป็นต้องควักกระเป๋าสตางค์ อยู่ห่างกับเรื่องต่างๆ บ้างคงจะดีราศีกันย์ (16 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การเงินมีรายจ่ายมากเกี่ยวกับรถยนต์ ทั้งการซ่อมบำรุงและปรับเปลี่ยน จึงไม่ควรใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยตามใจตัวเอง เพราะยังมีค่าใช้จ่ายอีกหลายอย่างที่จะตามมา ในช่วงนี้ห้ามใครหยิบยืมเด็ดขาด เพราะมีโอกาสเป็นหนี้สูญถูกชักดาบแน่นอน  แต่สถานะการเงินโดยรวมก็ยังอยู่ในการควบคุมที่ดีไม่นอกกฎเกณฑ์ที่วางไว้มากนัก ทำให้ยังมีสภาพคล่องที่ดีอยู่ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

สถานการณ์การเงินของคุณส่วนใหญ่เข้ายากออกง่าย แต่เดือนนี้ดีมีเหลือเก็บเพราะไม่มีเวลาใช้ หากจะเสียเงินส่วนใหญ่จะมาขอหยิบยืม ถ้าใจแข็งปฏิเสธเป็นก็รอดตัวไป  หรืออาจต้องแสร้งทำเป็นไม่มี หรือกำลังเดือดร้อนอยู่ คนที่มาหยิบยืมจะได้หนีหายไปบ้าง เพราะที่ผ่านมามีรายจ่ายแบบไม่ได้วางแผนล่วงหน้าเกิดขึ้นเยอะ อึดอัดใจพอควร ช่วงนี้สภาพคล่องดีขึ้นบ้างเพราะมีโชคราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 14 ธันวาคม)

การเงินเดือนนี้จะมีโชคลาภจากคนที่มาจากทางไกล  แม้ไม่เห็นการหมุนเวียนของเม็ดเงินที่ชัดเจน แต่รับรู้ได้ถึงการต่อยอด และช่องทางในการหารายรับเพิ่มเติม ขึ้นอยู่ที่ว่าจะทำหรือไม่ ยิ่งขยันก็ยิ่งมีรายรับเพิ่ม แต่ก็ระวังมือเติบใจใหญ่ จะหมดไปกับการสังสรรค์ ซื้อของที่อยากได้ แต่ก็ไม่ขัดสน เพราะมีรายรับเสริม และมีคนคอยช่วยเหลือสม่ำเสมอราศีธนู (15 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การเงินแม้จะพอยิ้มได้ มีดวงเปลี่ยนรถซื้อรถใหม่ แต่จะมีเรื่องอึดอัดจากคนมาขอหยิบยืม ต้องรู้จักปฏิเสธไว้แต่เนิ่นๆ  เพราะสถานะคุณตอนนี้ยังไม่เหมาะที่จะช่วยเหลือหรือให้ใครหยิบยืม  จะทำให้คุณอึดอัดและอาจขัดแย้งกันภายหน้าได้  หรือแม้แต่การค้ำประกัน กู้ยืม หรือหุ้นกันทำอะไรสักอย่าง ก็ยังไม่เหมาะจะถูกหักหลังได้ง่าย  ช่วงปลายเดือนอาจต้องระวังรายจ่ายที่เรียงคิวเข้ามา ต้องใช้เงินแบบกระเบียดกระเสียร เป็นปัญหาต้นเดือนที่คุณต้องเรียนรู้ในจัดระเบียบการเงิน เพื่ออนาคตที่ดี
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"มีบุตรดวงความรักดูดวงดวง12ราศีดวงส่งท้ายปีดูดวงวันนี้12ราศีทำนายดวงความรัก