3 ราศีใด กำลังมีโชค ได้จับเงินก้อนโต! เช็กดวง 12 ราศี ประจำวันที่ 26 มี.ค. - 1 เม.ย. 2561

เข้าชม : 857
3 ราศีใด กำลังมีโชค ได้จับเงินก้อนโต เช็กที่นี่เลยจ้า! วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายแม่นๆมาให้เพื่อนๆได้อัพเดทก่อนใคร โดย กูรู 12 ราศี การะเกต์ ได้ไขรหัสชะตาชีวิตของทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 26 มี.ค. - 1 เม.ย. 2561 พร้อมกับแนะเคล็ดลับการวางแผนชีวิตดีขึ้นทุกด้านดังนี้!!!ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหาเฉพาะหน้า

ชีวิตยังมีความทุกข์แฝงเร้น ทำอะไรก็ล่าช้าติดขัด ต้องพยายามสุดแรงเกิด เพื่อจะพาตัวเองผ่านอุปสรรคไปให้ได้ ลองสังเกตว่ามักมีเหตุฉุดรั้งต่างๆ นานา และมีความโดดเดี่ยวอยู่ภายใน ต้องพึ่งพาตัวเองอย่างหนัก การจะหวังอะไรกับใครต้องดูกันไปยาวๆ ปัญหาเฉพาะหน้ายังไงก็จะต้องแก้เอง

สำหรับรายได้การเงิน มักเสียเงินกับคู่รักคู่ครอง การส่งเสียเลี้ยงดูบริวาร ตลอดจนการใช้จ่ายกับหนี้สินและข้อพิพาทคดีความ จึงควรระวังคำเตือนเรื่องการชำระหนี้ กับการใช้จ่ายเงินในอนาคตมากเกินไป คุณยังมีเวลาที่จะจัดการอะไรๆ ให้ลงตัวก็จริง แต่ถ้าประมาทก็พลาดได้

เรื่องสำคัญอีกอย่างในช่วงนี้ จะมีปัญหาการงานที่หมักหมมทับซ้อน มีงานที่ทำไม่เสร็จสักที หรือมีงานทับถมมาเรื่อยๆ ได้รับมอบหมายงานเป็นการภายในบ้าง คนนอกยังไม่รู้ว่าคุณน่ะมีภารกิจแฝงอีกมากมาย ทำให้เวลาเหน็ดเหนื่อยก็ไม่มีใครรู้ใครเห็น หลายเรื่องจึงเป็นปัญหาที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก บอกใครไม่ได้ ต้องจัดการไปโดยลำพัง โดดเดี่ยวอีกราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ต้องปรับตัวอย่างเต็มที่

มักจะมีเรื่องการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงภายใน หรือการเปลี่ยนหัวหน้าเจ้านาย เปลี่ยนนโยบายงาน แบบที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ในส่วนของผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคยพึ่งพาก็จะต้องพยายามเอาตัวรอดอยู่เหมือนกัน ทุกคนต้องปรับตัวอย่างเต็มที่ คุณเองจึงจะมีทั้งงานหลวงงานราษฏร์ที่ต้องจัดการ

สำหรับท่านที่มีญาติผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในครอบครัว ก็เป็นระยะที่ควรระมัดระวัง อาจพบปัญหาท่านมีโรคภัยเรื้อรัง หรือสิ่งที่แอบแฝงมาภายใน ประเภทโรคประจำตัวที่กำเริบได้ ตลอดจนโรคที่เกี่ยวกับทรวงอกและช่องท้อง เพียงแต่ยังจะมีความหวังที่ดี และมีทุนเดิมอยู่มาก ยังไม่ถึงกับวิกฤติในตอนนี้

สิ่งดีๆ ของคุณในช่วงนี้ แม้เงินเข้าช้า และเสียค่าใช้จ่ายหนักๆ แต่ก็จะยังมีเงินเข้าเรื่อยๆ แน่นอน ยังมีความก้าวหน้าที่หวังได้ และยังมีมรดกรออยู่ หรือสินทรัพย์ที่จะงอกงามไปอีกในภายภาคหน้าราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ให้โชค

จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ให้โชคแก่คุณ หรือการเปลี่ยนแปลงใดๆ ในช่วงนี้ หากร้ายก่อนก็จะไปดีภายหลัง หากมีเรื่องทุกข์ร้อนกดดันใดๆ จะมีจุดคลี่คลายเกิดในไม่ช้า บางคนนั้นศัตรูจะแพ้ภัยไปเอง ยากที่จะเป็นอันตรายกับคุณได้จริง

ในด้านรายได้การเงิน จะได้เงินทองจากการงาน มีพลังแรงบันดาลใจดี จะมีความกระตือรือร้นพิเศษก็ว่าได้ จะมองเห็นช่องทางใหม่ๆ อยู่มาก คนอื่นตกงานคุณนั้นจะผ่านได้ตลอด ถึงเป็นฟรีแลนซ์ก็จะมีงานชุกสวนกระแส ส่วนถ้าคิดจะเรียนต่อ เข้าคอร์สเพิ่มเติมใดๆ จะได้ความราบรื่นดี มีเรื่องสนุกท้าทาย

สิ่งที่ควรระวังในระยะนี้ คนอายุน้อยมักจะทำให้คุณเสียหาย หากจะรับลูกจ้างบริวารใหม่ควรตรวจสอบประวัติให้ดี ที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงหมาแมวก็จะยุ่งยากวุ่นวายอยู่ มีเหตุเสียค่าใช้จ่าย จะมีความทุกข์กับคู่รักคู่ครองที่เคยฝันหวานร่วมกัน หรือประเภทเห็นกันผ่านแอพฯ มากเกินไปราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ปัญหาวิบากกรรมบางอย่าง

ชีวิตในช่วงนี้ เตือนถึงปัญหาวิบากกรรมบางอย่าง ที่จะยังคงส่งผลสำคัญต่อชีวิตคุณได้ คือชีวิตในบ้านเรือนครอบครัว การมีความขัดแย้งกับพ่อแม่ หรือญาติพี่น้อง แต่ก็ยังยากที่จะตัดกันขาดได้ และช่วงนี้ เพื่อนฝูงก็ดี คนเคยรู้จักรู้ใจ ก็จะช่วยอะไรคุณไม่ได้มากนัก เผลอๆ จะกลับมาขัดลาภกันด้วยซ้ำ จึงควรระวังเรื่องมิตรภาพความสัมพันธ์ด้วย

ในด้านการเงิน เตือนให้ระวังมากอีกหน่อย อะไรที่เคยได้เคยเด่นในช่วงก่อนหน้านี้ อาจมีการพลิกผันฉับพลัน และอาจจะมีปัญหาหนักใจอยู่กับภาระหนี้สินเดิมๆ ด้วย เพียงแต่ดวงชะตาราศีนี้ ยังมีต้นทุนชีวิตหนุนส่งอยู่ กับครอบครัวเครือญาติ ถึงมีปัญหากัน ก็จะยังช่วยเหลือเกื้อกูล

สิ่งที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ คือปัญหาที่จะมากับลูกน้องลูกจ้าง แม้แต่สัตว์เลี้ยงหมาแมว ยิ่งช่วงนี้มีข่าวเรื่องโรคพิษสุนัขบ้าระบาดอยู่ด้วย ราศีนี้จะเสี่ยงมากๆ ต้องระวังตัวราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ควรดูแลสุขภาพมากๆ

ควรต้องระวังให้มาก จะเป็นช่วงที่คุณอ่อนแอง่าย มีปัญหาสุขภาพ ผื่นแพ้ โรคผิวหนัง และมีอุปสรรคเกี่ยวกับลูกน้องบริวาร ถ้าทำงานกับคนอายุน้อยๆ จะมีปัญหาง่ายหลายประการ ตัวคุณเองจะจิตใจไม่ค่อยมั่นคง ใครที่มีอายุมากหน่อยควรดูแลสุขภาพมากๆ จะมีปัญหาเรื่องฮอร์โมน หรือรอบเดือนมาไม่ปกติ มีความแปรปรวนทางอารมณ์สูง

สำหรับรายได้การเงิน เรื่องเสียเงินจะยังไม่จบง่าย และมีแรงกระตุ้นให้เกิดค่าใช้จ่ายอยู่เนืองๆ โชคลาภที่เข้ามาก็มักถูกขัดขวางในทางใดทางหนึ่ง การเสี่ยงหวยเสี่ยงเบอร์จะไม่ได้ผล ไม่ก็ได้ก่อนพอเป็นแรงจูงใจ แล้วไปเสียมากกว่าในภายหลัง

เรื่องที่ต้องระวัง ผู้ใหญ่ในบ้านอาจเจ็บป่วย หรือมีปัญหาเกี่ยวกับขา เข่า กระดูก ให้ระวังการหกล้ม อุบัติเหตุ ส่วนถ้ามีปัญหาความขัดแย้ง โต้เถียงกัน เป็นเรื่องปกติที่จะเป็นไปอีกยาว ควรต้องทำใจราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ดูเงื่อนไขให้รอบด้าน

ชีวิตคุณช่วงนี้ ให้ระวังที่เรื่องการสื่อสารต่างๆ ให้มากเป็นพิเศษ สถานการณ์มักมีเหตุเปลี่ยนแปลงพลิกผัน จะตกลงอะไรกับใคร อย่าได้เชื่อแค่เรื่องวาจาปากเปล่า ให้เน้นที่การมีเอกสารเป็นลายลักษณ์อักษรเอาไว้ เรื่องสำคัญๆ ก็ให้มืออาชีพที่รู้ข้อกฎหมายเข้ามาช่วยจะเป็นการดี ถ้าจะตกลงซื้อขายอาคารอสังหาฯ ใดๆ ดูเงื่อนไขให้รอบด้านด้วย

สำหรับการเงิน จะมีรายได้ที่ดีเข้ามาในช่วงสั้นๆ และยังได้ประโยชน์จากทุนเก่า หากมีภาระหนี้สินก็สบายใจได้ จะยังเอาตัวรอดได้อยู่ และได้ประโยชน์ดีจากหนี้นั้นๆ (หนี้บ้านหนี้รถ หนี้ธุรกิจ ไม่ต้องกังวลใจมากไป) เพียงแต่ถ้าจะซื้อของมีราคาชิ้นใหญ่ๆ ยังต้องประเมินให้ดี จุดเสี่ยงยังมีอยู่เช่นกัน

สิ่งสำคัญอีกอย่างในระยะนี้ กับคู่รักคู่ครอง หรือคนที่ทำงานร่วมกัน มักมีเหตุเหน็ดเหนื่อยไม่ได้ดั่งใจ มีปัญหากันเงียบๆ ลึกๆ นึกว่าเลือกคนดีแล้วก็เหมือนยังไม่ใช่ ระวังคนเจ้าอารมณ์ด้วยราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ระวังคำพูดที่ผิดเพี้ยนไปจากข้อเท็จจริง

เหมาะที่จะเข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ ได้แรงสนับสนุนอย่างเป็นส่วนตัวต่อกัน พูดอะไรในช่วงนี้จะมีคนเชื่อคนสนใจ แต่ก็ให้ระวังคำพูดที่ผิดเพี้ยนไปจากข้อเท็จจริงด้วย จะมีจุดอ่อนอยู่พอสมควรด้วยเช่นกัน เรื่องการสื่อสารที่ไม่ชัดเจน จะไปเกิดเป็นปัญหาภายหลังได้

ในส่วนของรายได้การเงิน สิ่งใดที่ทุ่มเทไปจะได้รับผลตอบแทนสมเหตุสมผลดี แต่ก็มักได้ใช้จ่ายกับเรื่องในครอบครัวเป็นหลัก ใครที่มีคู่สมรส มีลูกเต้า หรือญาติพี่น้องต้องดูแล ภาระจะหนักหน่วงหน่อย แต่ก็เป็นสิ่งที่คุณจำเป็น ไปรอดไหม ก็รอดอยู่แล้วล่ะ แต่มักเสียค่าใช้จ่ายโดยไม่เต็มใจอยู่ในหลายๆ ครั้ง

เรื่องที่ควรระวัง ปัญหาในจิตใต้สำนึกมักยังไม่ได้รับการแก้ไข มีเรื่องฟุ้งซ่านสับสน มีเรื่องระส่ำระสายภายใน บุคคลภายนอกอาจดูไม่ออกว่าคุณมีปัญหาสุขภาพจิต ควรดูแลตัวเองให้ดี และพยายามให้ตัวเองมีความสดชื่นให้ได้ หากมีภาวะซึมเศร้าต้องพยายามผ่านมันไปให้จงได้ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีประโยชน์เข้ามาเงียบๆ

ระวังการทะเลาะเบาะแว้งกับผู้ใหญ่ หรือมีบุคคลให้โทษ ถ้าทะเลาะกับหัวหน้าเจ้านายจะพ่ายแพ้เขาได้ ยังไม่เหมาะที่จะเอาไม้ซีกไปงัดไม้ซุง หรือคำกล่าวที่ว่า น้ำเชี่ยวอย่าเอาเรือไปขวาง ก็ยังใช้ได้กับคุณอยู่

ในเรื่องรายได้การเงิน ยังจะได้ความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ดีจากญาติมิตรพี่น้อง ชีวิตในบ้านเรือน หรือที่เกี่ยวกับบ้านกับรถ ยังไปได้ดี มีทุนสำรอง และถ้ามีภาระหนี้สินก็จะยังประคองไปได้ จะไม่ถูกทวงหนี้โฉ่งฉ่างแต่อย่างใด และมักมีคนช่วยคุณอยู่เงียบๆ ใครที่มีความสัมพันธ์พิเศษจะได้ความเมตตาปรานี มีประโยชน์เข้ามาเงียบๆ

สิ่งที่คุณควรระวัง คือปัญหาที่มากับแม่ หรือบุคคลเพศหญิงใกล้ตัว ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใด มักมีเรื่องจุกจิกกวนใจ มีเรื่องทุกข์ใจต่อกัน ในจิตใต้สำนึกของคุณบางทีจะอยากตัดขาด หรือห่างกันให้จบๆ ไป แต่ก็ยังทำไม่ได้ เผลอๆ ก็ยังต้องเล่นละครใส่กันอยู่ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ ยังมีอนาคตใหม่รออยู่

ต้องระวังทั้งคำพูดและจิตใจ จะสื่อสารโต้ตอบกับใคร จะมีเรื่องขัดแย้งอยู่ลึกๆ ในจิตใจตัวเอง บางทีก็จะไม่ได้พูดในสิ่งที่อยากพูด หรือต้องซ่อนเร้นถ้อยวาจา อีกทั้งความคิดมักระส่ำระสาย มีภาวะคิดกลับไปกลับมา ฟุ้งซ่านง่าย จิตใจไม่มั่นคง

สำหรับรายได้การเงิน ปัญหาจะมาได้หลายทาง เสี่ยงที่จะเสียเงินกับเรื่องต่างๆ ตลอดเวลา จะเสียเงินกับเรื่องในบ้านเรือนครอบครัวมากกว่าอย่างอื่น บ้างต้องรับภาระเครือญาติวงศ์วาน แต่ก็ต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้ ลึกๆ จะรู้สึกหนักใจ มีพันธะ ระวังความเก็บกดด้วย

แต่อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ดีของคุณในช่วงนี้ คือจะมีญาติบางคนที่ดีต่อกันมาก มีความร่วมไม้ร่วมมือที่ดี (แสดงว่าคุณมักจะอยู่ทั้งกับคนที่สอดคล้องกัน และคนที่มีปัญหา) จึงสำคัญที่การจัดระยะความสมดุลให้เหมาะสม และการวางแผนระยะยาวให้ตัวเอง ผ่านช่วงวุ่นๆ ตอนนี้ไปก่อนให้ได้ ยังมีอนาคตใหม่รออยู่ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)


รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีโชคลาภเบาๆ

ช่วงนี้จึงต้องระวังการอยู่ร่วมกับคู่รักคู่ครองที่มีปัญหาต่อกัน หรือใช้ชีวิตร่วมกับใครก็จะมีอุปสรรคมาก ที่เคยร่วมไม้ร่วมมือกันดี ก็กลับจะมีความขัดแย้งต่างๆ เกิดได้ มีสิ่งเรียกร้องให้คุณต้องเป็นฝ่ายทุ่มเท ขณะที่คาดหวังกับใครไม่ได้เลย ทุกอย่างมักเปลี่ยนแปลงง่าย นึกว่าตกลงกันดีแล้ว ยังจะมีเหตุพลิกผันได้

สำหรับรายได้การเงิน มีโอกาสได้เงินเก่ากลับมา หรือมีคนมาใช้หนี้ใช้สินคืน บ้างจะได้ของหายกลับคืน และช่วงนี้ยังจะมีโชคลาภเบาๆ เลขดีของราศีนี้คือ 21, 49 หากพื้นดวงเดิมดีด้วยแล้ว จะมีโอกาสเฮงมาก

สิ่งที่คุณควรระวังเป็นพิเศษ จะเกี่ยวกับความสัมพันธ์ โดยเฉพาะกับคู่รักคู่ครองที่อยู่ร่วมบ้านเรือน มักมีเหตุขัดแย้งถกเถียง มีเรื่องไม่สอดคล้องกัน ที่เคยอยู่กันมาดีๆ ก็ยังมีจุดกระทบกระทั่งได้ กับญาติผู้ใหญ่ก็จะมีมีเรื่องปวดหัวไปอีกแบบราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ จะมีจังหวะได้โชคการเงิน

มักเสียหายก่อนแล้วได้ประโยชน์ภายหลัง หรือประเภทได้ใช้จ่ายเงินทองหนักมือหน่อย แต่ก็เป็นเรื่องสำคัญจำเป็น ? เป็นความพึงพอใจ ใครที่กำลังมีการปลูกสร้างบ้านช่องห้องหอ รีโนเวทอาคารร้านค้า หรือจะซื้อจะเช่าอสังหาฯ ใดๆ จึงจะมีเกณฑ์ได้ความสมหวังดี

มีสิ่งที่น่าสนใจ จะมีจังหวะได้โชคการเงิน หรือลาภผลที่เข้ามาโดยไม่คาดหมาย อะไรที่เคยทำไป เคยทุ่มเทลงน้ำพักน้ำแรง จะได้ประโยชน์เข้ามา รวมได้ถึงแรงสนับสนุนที่จะมาจากกัลยาณมิตรต่างๆ คนในครอบครัวก็จะเกื้อกูลกัน ความสัมพันธ์ในบ้านจะดี ที่เกี่ยวข้องกันเรื่องการเงินต่างๆ จะราบรื่น

จุดที่ต้องระวัง คือแรงปะทะทางอารมณ์ยังมีอยู่เป็นระลอก เน้นไปที่การทำงาน และปัญหาที่มักจะเกิดหากต้องติดต่อกับหน่วยงานราชการ บุคคลในหน่วยงานของรัฐทั้งหลาย จะมีเรื่องชวนให้หัวร้อน วีนเหวี่ยงกันได้ง่าย จะอารมณ์เสียได้ทั้งเขาทั้งเราราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

รหัสชีวิตของคุณในรอบสัปดาห์ มีค่าใช้จ่ายสูง พัวพันกับเงินก้อนใหญ่

ทั้งได้และเสีย ช่วงนี้น่าจะต้องมีค่าใช้จ่ายสูง พัวพันกับเงินก้อนใหญ่ เช่น การจ่ายเงินก้อนโตๆ แต่ก็จะได้สิ่งของต้องใจดี ได้ซื้อหาของใหญ่ ของมีมูลค่า และมีอายุยืนยาว จึงมักหมายถึงทรัพย์อสังหาฯ การลงทุนกับบ้านกับสวน หรืออาคารสถานที่เพื่อธุรกิจ ส่วนถ้ามีการขอสินเชื่อใดๆ ก็จะผ่านพ้นไปด้วยดี ช้าหน่อยแต่ก็มีความราบรื่น

แต่ปัญหาของคุณในช่วงนี้ คือเรื่องของสภาพแวดล้อม ชุมชน การอยู่ร่วมกับผู้คนที่มีปัญหาหลากหลาย อยู่กับคนร้อยพ่อพันแม่ก็ว่าได้ ทำให้มักต้องได้วุ่นวายเป็นระยะ จะมีความสัมพันธ์ที่จบไปเป็นรอบๆ บ้างจะเสียความรู้สึก เสียใจ มีปัญหากับญาติพี่น้องอย่างไม่น่าเชื่อ

เรื่องที่ดีของคุณในระยะนี้ คือการตั้งหลักในเรื่องงาน มักจะทำงานได้ช้า คุณจะไม่ค่อยมีสมาธิดีพอ มีเรื่องอื่นๆ ที่อยากทำมากกว่า แต่ก็ยังต้องพยายามรวบรวมกำลังใจทำงานให้เสร็จลุล่วง อดทนไว้ แล้วจะได้สิ่งตอบแทนดีๆ เข้ามาอย่างแน่นอน

ภาพประกอบเนื้อหาและปกจาก : pixabay.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงความรักคู่รักเสริมดวงดูดวงความรักราศีลดกรรมดวง12ราศีดวงชะตา