3 ราศี โสดแล้วเสน่ห์แรง คนรุมจีบเพียบ

เข้าชม : 498
สังเกตุตัวเองกันบ้างไหมว่าช่วงนี้ ไม่ว่าจะทำอะไร ไปทางไหน ก็มักจะมีคนคอยจ้องมองอยู่ตลอดเวลา ไม่ใช่อะไรหรอกนะคะ นั่นเป็นเพราะช่วงนี้คุณมีดวงเสน่ห์แรงแบบสุด มีคนเข้ามารุมล้อมตามจีบ ชนิดที่ว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว  และวันนี้ LadyBKK จะมาบอกว่าราศีใดบ้างที่อยู่เป็นโสดแล้วเสน่ห์แรงราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)ชาวราศีสิงห์ช่วงนี้มีเสน่ห์โดดเด่นเป็นที่หมายปองของหลายๆคน หากคุณเป็นโสดจะมีคนเข้ามาในชีวิตมากมาย พอมีโอกาสได้เลือกแต่เป็นคุณเองที่เล่นตัวทำให้ต้องครองโสดต่อไป ส่วนคนมีคู่นั้นต้องระวังปัญหารักซ้อน เพราะดวงของคุณมีเกณฑ์จะได้พบกับคนที่จะเข้ามาเขย่าหัวใจ หากเผลอใจระวังมีปัญหากับคนรักปัจจุบัน

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)ช่วงนี้มีเสน่ห์แพรวพราวเหลือเกิน มีโอกาสที่คนใกล้ตัวจะตกหลุมรัก แถมมีคนเข้ามารักมาชอบคุณหลายคนจนเลือกไม่ถูกว่าจะตกลงปลงใจกับใครดี ส่วนคนมีคู่ต้องระวังซักนิดเพราะคุณเสน่ห์แรงจนอาจเกิดปัญหารถไฟชนกันได้ราศีมีน (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มีนาคม - 12 เมษายน)
มีเสน่ห์โดดเด่นมีโอกาสจะมีคู่กับเขาสักที สำหรับคนโสดจะมีคนเข้ามาติดพันธ์มากกว่า 1 คน ซึ่งเป็นคนที่รอคอยมานานแสนนาย ส่วนคนมีคู่มีเกณฑ์มีคนเข้ามาในชีวิตทั้งๆที่มีคนรักอยู่แล้ว
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"คนดวงดีทำนายวันเกิดดูดวง