ราศีไหน มีกินมีใช้ ชีวิตมั่นคง อนาคตดี๊ดี!! เปิดไพ่ยิปซีดูดวง 12 ราศี วันที่ 12-18 พ.ย. 2561

เข้าชม : 357
พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว คลิกที่นี่
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man จะมีช่วงเวลาที่ยากลำบาก การต้องอยู่กับสิ่งต่าง ๆ ที่ค้างคา คาราคาซัง ควรระวังปัญหาสุขภาพที่เจ็บป่วยเรื้อรัง ภาระหนี้สิน หรือเรื่องต่าง ๆ ที่รุมเร้าเข้ามาในช่วงนี้

         ความรัก ความสัมพันธ์ Death เตือนถึงการมีสัญญาณความเปลี่ยนแปลง การพลัดพรากจากลา หรือสิ้นสุดความรัก ความฝัน แต่กรณีมีเรื่องทะเลาะกันไปรอบใหญ่ ๆ แล้ว ก็จะหมายถึงการคืนดีได้ ความหมายสำคัญอีกอย่างคือ ชีวิตรักที่จะเปลี่ยนไปจากเดิม

         สถานการณ์การเงิน King of Swords  ต้องใช้ความอดทนอย่างหนัก เพื่อจะข้ามผ่านอุปสรรคช่วงนี้ไป การเงินมักไม่คล่องตัว มีข้อติดขัดมาก หากจะถามทวงเงินใครมักจะไม่ได้ผล เจอคนใช้เล่ห์กลไม่ยอมจ่ายง่าย ๆ

         ธุรกิจ การงาน The Fool ในด้านบวก จะมีสิ่งที่น่าลุ้น ท้าทาย การได้เข้าทำงานใหม่ หรือผจญภัยไปกับหน้าที่การงานต่าง ๆ แต่ในด้านลบ ชีวิตมักไม่ค่อยมีความแน่นอน จากนี้ไปอาจจะต้องพิจารณาว่า ตัวเองจะอยู่ที่ไหนกันแน่         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Wands ปัญหากับหัวหน้าเจ้านาย หรือบุคคลที่มีความละเอียดถี่ถ้วนมากเกินไป จนกลายเป็นเรื่องน่าจุกจิกหยุมหยิม น่ารำคาญ

         คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ความรักความสัมพันธ์ยังมีความหมายเสมอ หากสามารถปรับความเข้าใจกันได้ หรือมีโอกาสได้เรียนรู้ดูใจกับคนที่มีไลฟ์สไตล์สอดคล้องกัน จะเป็นอีกสิ่งที่ช่วยให้ชีวิตดีงามราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon การมีความวิตกกังวล คลุมเครือ จิตใจที่ไม่ค่อยกระจ่างแจ่มใส เหมือนมีเรื่องอะไรตกตะกอนอยู่ข้างใน และปัญหาในเรื่องการงานก็ค่อนข้างบั่นทอนอยู่

         ความรัก ความสัมพันธ์ The Hierophant จะมีความราบรื่น หมายถึงความสัมพันธ์ที่ตั้งอยู่บนความเข้าใจ การมีวุฒิภาวะ และการอยู่ร่วมกันอย่างเป็นทางการ จึงอาจจะมีข้อตกลงเรื่องการหมั้นหมายวิวาห์ การปรึกษากับผู้ใหญ่ และการจดทะเบียนสมรส หรือทำข้อตกลงระหว่างกัน

         สถานการณ์การเงิน The Emperor การเงินของคุณเข้มแข็งอยู่มาก ไม่น่าห่วงค่ะ ทิศทางยังดีอยู่มาก และถ้าต้องการอะไร ก็ซื้อมาได้สบาย ๆ ดวงร่ำรวยอยู่มากนะคะ ส่วนถ้าตอนนี้ลำบาก เชื่อเถอะว่า เดี๋ยวทุกอย่างก็จะต้องดีขึ้น

         ธุรกิจ การงาน Four of Cups จะมีความลังเลไม่แน่ใจในบางเรื่องราว หรือเคลือบแคลงใจกับเพื่อนร่วมงานบางคน แต่คุณก็จะไม่สามารถแสดงออกได้ง่ายนัก

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การต้องได้ให้ความช่วยเหลือผู้คนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม มีการร้องขอที่ไม่อาจปฏิเสธได้ อาจต้องจำใจยกของตัวเองให้คนอื่น

         คำแนะนำพิเศษ Page of Cups หางานอดิเรกสนุก ๆ ทำ หรือทำอะไรก็ได้ ที่ทำให้คุณมีความสุขนะคะ ชีวิตช่วงนี้อาจจะมีเรื่องแย่ ๆ มาปะปนบ้าง แต่มันก็จะไม่ได้เป็นอย่างนี้ไปตลอดหรอกน่า


  

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Wands การเริ่มกิจกรรมใหม่ ๆ ที่สร้างสรรค์ ความสนุกในงาน ในโปรเจ็คท์เด่น ๆ คุณจะได้เรียนรู้สิ่งที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง และหากสมัครงานจะมีข่าวดี

         ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Swords ความรักความใคร่ ดูจะยังมีปัญหามากนะคะ ระวังการคุยกันไม่เข้าใจ ต้องเก็บเอาความเศร้าความทุกข์ไว้กับตัวเองเพียงลำพัง มีปัญหากับเรื่องที่แก้ไขไม่ได้ ชีวิตครอบครัวมีความลับต่อกัน

         สถานการณ์การเงิน Seven of Swords ควรระวังข้าวของสูญหาย รักษาทรัพย์สินให้ดี ๆ ค่ะ หากมีกิจการต่าง ๆ ให้หมั่นตรวจสอบระบบบัญชี และใส่ใจเรื่องลูกน้องลูกน้อง ปัญหาบางอย่างจะมาแบบเงียบ ๆ เนียน ๆ ไม่ทันรู้ตัว

         ธุรกิจ การงาน Queen of Cups จะมีความรู้สึกสับสนอยู่ลึก ๆ ในสิ่งที่ตัวเองทำ เช่นว่า ชีวิตต้องการอะไรกันแน่ หรืออยากจะไปทางไหน หากมองหางานใหม่ก็ยังไม่มีตัวเลือกที่ดีพอ และจะมีปัญหามากขึ้น ถ้าพัวพันเรื่องรักในสำนักงาน

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ปัญหาเก่า ๆ ยังจะกลับมาอีก หรือมีเรื่องหลอกหลอนจิตใจ ใช่ว่าความทรงจำจะดีอยู่เสมอ กับคนบางคน แม้เจอแว้บ ๆ ก็ทำให้รู้สึกได้อย่างมากมาย

         คำแนะนำพิเศษ Judgement คุณจะได้รับโอกาสใหม่ เพื่อแก้ไขสิ่งที่เคยผิดพลาดมาแล้ว หรือได้ลุกขึ้นอีกครั้ง จงใช้โอกาสของตัวเองให้เต็มที่ ทำมันให้ดีที่สุดค่ะราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Star การมีความหวังที่ดี มีเพื่อนฝูงแวดวงที่สอดคล้องกัน มีน้ำใจไมตรี ได้พบเรื่องสนุกสนานรื่นรมย์ใจ หากเจ็บป่วยก็จะกลับมาฟื้นคืนหายดี ชีวิตช่วงนี้จะพบเรื่องดี ๆ เสียเป็นส่วนใหญ่

         ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Pentacles เด่นในเรื่องของการร่วมคิดร่วมสร้าง การได้คู่รักคู่ครองที่ส่งเสริมกัน หากทำกิจการงานร่วมกันจะไปได้ดีมาก แต่ถ้าเป็นโสด ให้มองหาคนที่ขยันขันแข็ง มีความมั่นคง อยู่กันด้วยชีวิตจะดีมีความสุข         สถานการณ์การเงิน Two of Wands จะได้เงินเข้ามาอีกเรื่อย ๆ จากสิ่งที่ตัวเองทำแล้วไม่เหนือบ่ากว่าแรงอะไร และยังจะได้ซื้อหาของใช้ของอำนวยความสะดวก จับจ่ายกับเครื่องมืออุปกรณ์ต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำงานและรถยนต์ มีความสุขกับการใช้เงิน

         ธุรกิจ การงาน Ace of Pentacles งานก็จะไปได้ดีนะคะ จะมีสัญญาณที่ดีทางการเงินเข้ามาอีกเรื่อย ๆ และต่อจากนี้จะได้บรรยากาศที่ผ่อนคลายสบายใจเข้ามาอีก หากลงทุนใด ๆ จะได้ข่าวดี

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups ความสัมพันธ์รักสัมพันธ์ลับ อาจเป็นปัญหาสำหรับคุณได้ ระวังมือที่ 3 ที่จะเข้ามาแทรกฝั่งตัวเอง หรือมีเรื่องให้คนรักต้องกังวลใจ

         คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ช่วงนี้คุณอาจจะมีความเครียดที่ไม่รู้ตัวแฝงอยู่ หากเป็นไปได้ ควรหาเวลาผ่อนคลาย สร้างบรรยากาศดี ๆ ให้ตัวเอง ได้บำบัดเยียวยา รักษากายใจ ไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องกดดันจนกลายเป็นระเบิดเวลาราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice คุณจะได้รับชัยชนะ กรณีมีข้อพิพาทคดีความใด ๆ อย่างน้อยก็จะไกล่เกลี่ยกันได้ จะได้รับความยุติธรรม ส่วนถ้ามีการเซ็นสัญญา ลงนามเอกสารใด ๆ คุณจะได้ความสำเร็จตามที่มุ่งหวัง จะไม่มีปัญหาอะไร

         ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Pentacles ในเรื่องความรักความใคร่ อาจไม่ค่อยมีเวลาให้กันนัก และมักจะเหนื่อยกับการต้องเอาอกเอาใจ หรือง้องอนกันในเรื่องไร้สาระหน่อย ๆ และบางคนจะมีงานเข้ามาเต็มไปหมด จนไม่ค่อยมีเวลาให้แฟน

         สถานการณ์การเงิน The Magician การเงินของคุณจะราบรื่นอย่างมาก ติดขัดอะไรก็จะแก้ได้หมด ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนที่ดูจะวุ่นวายหรือเสียหาย สุดท้ายก็จะพลิกสถานการณ์ได้ ดวงจะได้ทรัพย์สินเงินทอง

         ธุรกิจ การงาน Five of Swords ปัญหาในงานยังไม่จบง่าย เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จุกจิกจะยังรบกวนใจได้อยู่ หากเป็นไปได้ก็ไม่ต้องเอาความคิดไปโฟกัสทุกรายละเอียด ถอยห่างออกมาสักนิด จะเห็นอะไร ๆ มากขึ้น

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Wands มีงานที่ทำไม่เสร็จสักที ทุกอย่างล่าช้า เต็มไปด้วยปัญหาเข้ามาแทรก ไม่ก็ต้องทำงานกับคนที่ไม่เอาไหน ไม่มีระบบ ไม่มีวินัย และไม่เก่งจริง

         คำแนะนำพิเศษ Eight of Pentacles ขยันเข้าไว้ค่ะ คุณจะได้รับผลตอบแทนที่ดีในที่สุด อีกครั้งช่วงนี้ ทักษะความสามารถของคุณกำลังโดดเด่น ย่อมจะเป็นที่จับตามองราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil จะเข้าช่วงมีเรื่องเครียด ๆ กังวลใจได้ คุณอาจพัวพันไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง จนเหมือนมีโซ่ตรวนล่ามใจ และส่วนลึกจะไม่ค่อยสบายใจกับพันธะต่าง ๆ หรืออย่างภาระหนี้สินด้วย

         ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ระวังจะทะเลาะกันเบา ๆ ทำให้ไม่พูดกัน หรือมีการพลัดพรากจากลา มีบรรยากาศที่ไม่ค่อยแจ่มใส ความรู้สึกสองฝ่ายอาจจะติดขัดพอกัน และมักจะไม่ได้แก้ปัญหากันจริง ๆ

         สถานการณ์การเงิน Ten of Cups จะมีข่าวดีเรื่องการเงิน หรือได้รับความช่วยเหลือจากเครือญาติครอบครัว จริง ๆ แล้วก็ถือว่ามีกินมีใช้ อยู่ในกลุ่มคนที่มีฐานะมั่นคง ชีวิตในอนาคตยังจะดีเสมอ

         ธุรกิจ การงาน The World การเปลี่ยนแปลงใด ๆ จะนำคุณไปสู่ชีวิตที่ดี หากคุณต้องออกจากงาน มีการเลิกจ้าง หรือเปลี่ยนแปลงตำแหน่งอย่างไร สิ่งที่จะทำต่อไปจากนี้ คือสิ่งที่จะพาคุณไปสู่เรื่องดีอีกเสมอ และคุณจะได้ค้นพบเส้นทางของตัวเอง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Wheel of Fortune ยังมีสิ่งที่ไม่แน่นอนอยู่มาก ยังต้องรอจังหวะ ขณะเดียวกัน ดวงนี้ขึ้นอยู่กับสิ่งอื่น ๆ ที่เป็นปัจจัยแทรก การจะยึดมั่นถือมั่นอะไร จึงต้องใช้ความคิดพิจารณา และการปรับตัวให้ทันคือสิ่งที่จำเป็น

         คำแนะนำพิเศษ King of Wands ตั้งเป้าทำงานค่ะ ทำให้เต็มที่ไปเลย งานที่คุณสร้างสรรค์ จะพาไปสู่ความสำเร็จในวันข้างหน้า และถ้าตอนนี้ได้ทำงานกับคนที่เก่ง ๆ ด้วยแล้วละก็ เส้นทางจากนี้จะมีความหมายมาก คน ๆ นั้นจะได้เกื้อกูลกันอีกเยอะราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Wands จะได้ทำกิจกรรมเกี่ยวกับที่ดินอสังหาฯ บ้านเรือน หากมีการปลูกสร้าง รีโนเวทอาคารร้านค้า หรือที่อยู่อาศัย ก็นับว่าจะได้ผลดีทุกอย่าง ดวงยังเด่นในเรื่องของการจัดสภาพแวดล้อมที่อยู่ ทำให้มีความรื่นรมย์มากขึ้นในชีวิตตัวเอง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ความรักไม่สู้จะดีนัก ระวังปัญหาที่มาเหมือนน้ำซึมบ่อทราย รู้ตัวอีกครั้ง อะไร ๆ ก็เปื่อยยุ่ยไปหมด บางคนจะต้องได้ห่างไกลกัน ไม่ว่าด้วยสถานการณ์ หรือเพราะการตัดสินใจ

         สถานการณ์การเงิน Ace of Sword ถ้าตอนนี้มีความยากลำบาก หลังจากนี้ก็จะฟื้นตัวได้แน่นอนค่ะ คุณจะเหนื่อยในช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น หลังการต่อสู้ต่าง ๆ แล้ว จะมีแต่คนร่วมแสดงความยินดี จะมีเงินเข้ามาอย่างที่ต้องการ

         ธุรกิจ การงาน Four of Pentacles ปัญหาจะอาจจะอยู่ที่ความไม่ไว้วางใจ การรวบทุกอย่างมาทำคนเดียว คุณอาจต้องผ่อนคลายกฎเกณฑ์ลงมาบ้าง เปิดโอกาสให้คนอื่นได้เข้ามาชี้แนะช่องทางแก้ไข ไม่ทนเหนื่อยเพียงลำพังมากเกินไป

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Pentacles หวังถึงรายได้พิเศษก็ดี งานที่จะทำสบายง่าย ๆ ก็ดี จะไม่ได้อย่างที่คาดหวัง ตอนนี้ทำอะไรก็ต้องจริงจังไปหมด และต้องเอางานหลักไว้ก่อน

         คำแนะนำพิเศษ Ten of Swords คุณเสี่ยงจะมีปัญหากับกลุ่มคน ไม่ว่าจะอยู่ในที่ทำงาน หรือเป็นเครือญาติพี่น้อง พูดง่าย ๆ ว่าจะมีคราวเคราะห์คราวซวยจากคนอื่น และช่วงที่ทำอะไรไม่ได้นัก ก็ตั้งสติเอาไว้ก่อนนะคะราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hermit การทบทวนกับตัวเองอย่างลึกซึ้งในหลายเรื่องราว มีเรื่องที่อยากจะตัดสินใจ แต่ก็เหมาะที่จะใช้ตั้งสมาธิคิดกับการงาน การทำสิ่งต่าง ๆ ให้ลุล่วงด้วยดี ไม่ให้มีงานค้าง

         ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Pentacles ไม่ว่าจะคบกันมานานแค่ไหน จริงจังอย่างไร ก็มักมีช่องว่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้บางทีก็จะอยากอยู่เป็นโสดมากกว่า อาจเป็นความเหนื่อยที่อธิบายไม่ได้ การร่วมทางกันไปทั้งที่ใจไม่ได้แนบแน่นจริง

         สถานการณ์การเงิน Temperance การต้องหมุนเงินสักหน่อยในช่วงนี้ แต่ก็ไม่เหนือบ่ากว่าแรงอะไร และยังมักจะได้ใช้เงินกับรถรา ยวดยานพาหนะ การส่งของ ระบบโลจิสติกส์ หากกำลังจะต้องเปลี่ยนรถใหม่อย่าได้แปลกใจ

         ธุรกิจ การงาน ไพ่The High Priestess จะมีสิ่งที่คุณรักคุณชอบ อยากทำด้วยความปรารถนาส่วนตัว แต่ก็ยังไม่ใช่เวลาที่จะสนุกกับงานอดิเรกมากนัก ชีวิตมักเรียกร้องให้ต้องมีแสดงบทบาทแบบหนึ่ง ขณะข้างในใฝ่หาอะไรอีกแบบหนึ่ง

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands การทะเลาะเบาะแว้งกับคนรอบตัว มีปัญหาที่จูนกันไม่ได้ หากมีการประชุมสัมมนา มักจะวุ่นวาย ยากในการลงมติความเห็น ไม่มีข้อสรุปง่าย ๆ

         คำแนะนำพิเศษ Nine of Pentacles จะมีผู้หญิงเก่งอยู่ใกล้ตัวคุณ หรือเป็นคนที่คอยสนับสนุนกันอยู่ หากเดือดร้อนปัญหาการเงินต่าง ๆ ก็สามารถปรึกษาคน ๆ นี้ได้ อาจเป็นคู่รักคู่ใจ หรือคนที่คุณแอบมีใจด้วยเงียบ ๆ ก็ได้เช่นกันราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การต้องตัดสินใจ ต้องเลือก ว่าจะทำอะไร ไม่ทำอะไร มีบางอย่างค้างคาใจคุณอยู่หรือเปล่า เช่น การต้องให้คำตอบกับคนบางคน หรือการต้องชัดเจนแล้วว่าจะเอายังไง ปัญหาคือ คุณยังตกลงใจไม่ได้นี่สิ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Pentacles จะมีความสัมพันธ์ที่ดี กับคนที่เกื้อกูลหนุนส่งกัน คบหากับใครมักได้คู่ที่ดวงสมพงศ์ อยู่กันแล้วราบรื่น ครอบครัวเป็นปึกแผ่น ญาติพี่น้องก็สนับสนุน หากวางแผนจะหมั้นหมายวิวาห์ งานจะราบรื่น

         สถานการณ์การเงิน Page of Swords ยังจะมีปัญหาเบา ๆ มีช่วงเงินไม่พอใช้ หรือในส่วนลึกให้รู้สึกกังวลใจ การเงินยังเป็นจุดอ่อนที่ต้องรอการแก้ไข

         ธุรกิจ การงานThe Empress งานคุณเด่นนะคะ มักหมายถึงคนที่อยู่ในตำแหน่งสถานะดี มีการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับการโปรโมทมากขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว หากสมัครงานจะได้องค์กรที่มั่นคงยั่งยืน ได้การตอบรับที่ดี

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands ปัญหาเฉพาะหน้ามาไม่หยุดหย่อน มีเรื่องให้เหนื่อยอีกหลายระลอก ชีวิตต้องเจอกับคลื่นซัดมาไม่ขาด ไม่อาจจะหลบไปไหนได้ด้วย

         คำแนะนำพิเศษ Knight of Wands รักษามิตรภาพความสัมพันธ์ดี ๆ เอาไว้ หรือความรักใคร่ที่ทำให้จิตใจคุณอ่อนโยน การอยู่กับใครแล้วสบายใจ เพลิดเพลินร่วมกันในบรรยากาศดี ๆ เสมอ คนนั้นคือผู้ที่ใช่

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Pentacles การได้ตำแหน่งสถานะที่เด่น มีข่าวดีทางการเงินการงานเข้ามา หรือได้คนมาช่วยเหลือเกื้อกูล หากร่วมมือร่วมงานกับใคร จะได้รับการยกย่องชื่นชมเช่นกัน ได้โอกาสร่วมงานกับคนเก่ง ๆ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords ปัญหารักยังไม่จบง่าย คุณอาจตกในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ไม่มีอิสระเพียงพอ หรือไม่ก็ถูกผูกมัดด้วยเงื่อนไขต่าง ๆ ทำให้ไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ ลึก ๆ ในใจมีความทุกข์โศกเศร้า

         สถานการณ์การเงิน The Sun ข่าวดีมากค่ะ พระอาทิตย์มาแบบนี้ คุณจะมีข่าวดีเป็นของตัวเอง ได้เงินเข้ามา หากเคยลำบากอย่างไร จะได้พลิกสถานการณ์อีกครั้ง ที่หวังรอเงินใด ๆ จะได้ในเร็ววันนี้ และจะได้ใช้จ่ายกับการเดินทางท่องเที่ยว การใช้กับความสุขตัวเอง

         ธุรกิจ การงาน King of Cups งานก็ไปได้ดีนะคะ ยิ่งถ้าเป็นสิ่งที่คุณทำด้วยใจ มาถูกทางแล้วค่ะ ที่รักที่ชอบ ที่พอใจ จะทำให้คุณยิ่งไปได้ดี และช่วงนี้คนรักคู่ครองก็มักจะเป็นแรงใจ มีสิ่งที่ทำให้คุณอ่อนไหว แม้แต่ความเศร้าก็เป็นแรงผลักดันชีวิตได้

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot การเดินทางในเวลาที่ไม่พร้อม หรือตั้งใจจะไปเที่ยว กลับไปเจอเรื่องที่พาเหนื่อยล้า ต้องฝืนใจ หากเดินทางไกลจะมีอุปสรรคมาก

         คำแนะนำพิเศษ Three of Cups ให้ความสำคัญกับมิตรภาพรอบตัวนะคะ เพื่อนฝูงที่รักใคร่สนิทสนมกัน คนที่ยังคอยเป็นกำลังใจ คุณจะแบ่งปันความสุขแก่กันและกันได้ ซึ่งทำให้ชีวิตแต่ละวันมีความหมายมากขึ้นราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands การต้องอยู่กับงานที่หนักหนาสาหัสมากมาย งานหลวงงานราษฎร์ก็ว่าได้ ทุกอย่างจะเร่งเร้าเข้ามา เตือนถึงช่วงเวลาเหน็ดเหนื่อย อาจกระทบสุขภาพกายใจ ที่มีปัญหาปวดหลังไหล่จะกำเริบมากขึ้น

         ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups จะมีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ เข้ามา มีคนต้องตาต้องใจ หรือได้สานความสัมพันธ์รักใคร่ ส่วนที่คบหากันอยู่ ก็จะได้ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกัน มีความฝันร่วมกัน สิ่งที่มอบแก่กันนั้นจะไม่สูญเปล่า

         สถานการณ์การเงิน Two of Swords การเงินยังต้องระวังอยู่มาก คุณอาจคิดเลขผิด หรือดูบัญชีได้ไม่ถูกต้อง ควรระวังความขัดแย้งอันเนื่องมาจากทรัพย์สินสมบัติด้วย หรือปัญหาที่มากับคำพูดการเจรจา การถูกเรียกค่าเสียหาย

         ธุรกิจ การงานPage of Wands ช่วงนี้จะเด่นในการทำงานสร้างสรรค์ การเริ่มต้นกิจกรรมใหม่ ๆ การทำงานกับเด็ก เยาวชน หรือคนอายุน้อยกว่า สิ่งที่คุณเริ่มต้นมา บอกว่าถูกทางแล้ว

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Pentacles การต้องหมุนเงินเป็นครั้งคราว การเงินเข้ามาเพียงทีละน้อย ขณะที่รายจ่ายก้อนใหญ่ ๆ มักรออยู่

         คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords คุณต้องใจแข็งไว้ล่ะ ไม่ว่าจะเจอศึกนอกศึกในอย่างไร สำคัญคือการต้องมีพลังใจ ยืนหยัดในสิ่งที่คุณเชื่อมั่น และต้านทานพายุเท่าที่จะทำได้ ความแข็งแกร่งเท่านั้นจะทำให้คุณอยู่รอดราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Cups การมองหาสิ่งที่ตัวเองปรารถนา แต่ว่ามันก็อยู่แสนไกล และอาจไม่มีอยู่จริงด้วยซ้ำไป ควรระวังภาพลวงตา หรือแม้แต่บางบุคคลที่เข้ามาแบบลวง ๆ

         ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups มักจะผิดหวังกับคนที่คบหา หรือมีเรื่องบั่นทอนใจ บางคนจะคบกันไปทั้งที่ส่วนลึกของใจไม่ได้มีความสุขเต็มที่ต่อกัน แต่ก็ยังไม่มีคนอื่นแทรกได้ในตอนนี้ เหมือนมีคู่วิบากกรรมเวร

         สถานการณ์การเงิน Nine of Wands จะมีเรื่องที่ไม่อยากควักกระเป๋าจ่าย เป็นความเสียดาย แอบงก แอบหวง บางคนจะต้องการใช้เงินของตัวเองอย่างเต็มที่ แต่ก็จะมีอุปสรรค บ้างจะมีคนคอยจ้องแสวงหาผลประโยชน์ และคุณก็รู้ทัน

         ธุรกิจ การงาน Three of Swords งานที่ทำยังจะมีเรื่องหงุดหงิดผิดหวังอยู่ มักได้เพื่อนร่วมงานมีอีโก้ บางสิ่งก็ต้องทำไปให้ลุล่วง ทั้ง ๆ ที่ใจรู้สึกได้ว่ามันยังไม่ใช่ มีช่วงอารมณ์แรง ๆ จนอยากจะออกจากงานเสียให้แล้วรู้แล้วรอดไป

         คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords ปัญหามาจนเหนื่อย แต่ก็ท้อไม่ได้ มิหนำซ้ำ สถานการณ์ผลักให้คุณต้องกระโจนลงไป ในสนามที่ไม่อยากเข้าร่วม

         คำแนะนำพิเศษ Two of Wands เพื่อนที่ปรึกษาหารือกันได้ คุยกันได้ จะมีความหมายกับชีวิตคุณมาก ยิ่งเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ ขยันขันแข็ง ไอเดียดี จะมีแรงบันดาลใจเวลาได้อยู่ร่วมกัน หากมีคน ๆ นั้น ให้รักษากันเอาไว้ หากไม่มี ให้มองหานะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงปี2561ดวงความรัก12ราศีดวงความรักดูดวง