3 ราศีจะมีรักครั้งใหม่ แบบไม่ทันตั้งตัว

เข้าชม : 674
คนโสดมากองรวมกันตรงนี้..เพราะคำทำนายที่ LadyBKK นำมาฝากกันในวันนี้จะทำให้หัวใจของคุณเป็นสีชมพูอีกครั้ง หลังจากห่างหายจากเรื่องรักๆใคร่ๆไปซะนาน ถึงคราวได้กลับมาสดใสกันแล้ว ซึ่งคำทำนายของหมอดูได้บอกเอาไว้ว่า 3 ราศีต่อไปนี้จะมีรักครั้งใหม่แบบไม่ทันตั้งตัว อย่ารอช้าค่ะรีบไปเช็คกันเล้ย...
ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)ความรักของชาวราศีเมษ จะเป็นลักษณะการพบเจอกันโดยไม่ได้ตั้งใจ บางครั้งบางทีเพื่อนฝูงที่คบกันมานานก็อาจจะเปลี่ยนความรู้สึกจากคำว่าเป็นเพื่อนมาเป็นคนรัก จะมีลักษณะของการคุ้นเคยกันเป็นพิเศษจากที่ไม่เคยคิดอะไรทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในสภาวะของความรักของชาวราศีเมษ เรียกง่ายๆว่าเป็นอุบัติเหตุแห่งรักก็ว่าได้นะคะ ความรักจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วอย่าอยู่ด้วยกันสองต่อสองอาจมีโอกาสโดนรวบรัดตัดตอน ได้ง่ายๆ

ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)ชาวราศีพฤษภ ก่อนหน้านี้ความรักต้องเจอการพลัดพราก รักจืดจาง คู่รักคู่ร้าง แต่ถือว่าช่วงนี้ความรักค่อนข้างร้อนแรง มีโอกาศได้พบรักครั้งใหม่แบบกะทันหัน แต่ต้องพิจารณดูให้ดี เพราะคนที่จะมาเป็นคู่ต้องอยู่กันทั้งชีวิต แนะนำให้ทำบุญร่วมกันกับคนรัก

ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)ชาวราศีมังกร ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีหากต้องการความสัมพันธ์ขั้นสูง พัฒนาไปสู่การเป็นคู่รักคู่ครอง สามารถวางแผนถึงขั้นกำหนดวันหมั้นหมายสมรสได้  คนที่ต้องการคู่ จะมีคนเข้ามาให้พิจารณา และโอกาสในการทำให้ตัวเองได้รับเลือกให้เป็นที่สะดุดตาสะดุดใจ

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายเดือนดวงเดือนเมษายนดวงโชคลาภดวงประจำเดือนดูดวงราศีดวงวันนี้ดูดวง12ราศีดวงการเงินดวงดี