5 จุดของผู้หญิง บ่งบอกว่า วาสนาดี จะมีโชค ได้แต่งสามีรวย

เข้าชม : 593
ผู้หญิงแบบไหน วาสนาดี จะมีโชค ได้แต่งสามีรวย? วันนี้ LadyBKK จะพาเพื่อนๆไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก ตำรานรลักษณ์ศาสตร์ ที่ได้เผย ลักษณะผู้หญิงที่มีโชคชะตาวาสนาดี ได้เนื้อคู่ช่วยหนุนดวง พากันเป็นเศรษฐี ว่าจะต้องจุดเด่นที่สังเกตได้ 5 ข้อหลัก ดังต่อไปนี้!!!


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

1. หน้าผากเต็ม กว้าง เอิบอิ่ม

หน้าผากผู้หญิงวาสนาดี ต้องมีลักษณะกว้าง อิ่มเอิบ เพราะตามความเชื่อบอกว่า ผู้หญิงที่มีหน้าผากใหญ่กว้างเปรียบได้กับโต๊ะจีน มักจะได้สามีที่ดูแลเอาใจและเลี้ยงดูอย่างดี


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

2. ตาเรียวเล็ก หางตาเฉียง แววตาสดใส


ตาผู้หญิงวาสนาดี ต้องมีลักษณะเรียวเล็กหางตาหรือนัยย์ตาเฉียงขึ้น แววตามีประกาย และมีเกร็ดความรู้เล็กๆ บอกไว้สำหรับผู้หญิงตาโตโปนเหมือนปลาทอง เพราะตาลักษณะนี้มักจะไม่รุ่งด้านความรัก วิธีแก้เคล็ดก็คือ ให้แต่งงานหลังอายุ 30 หรือแต่งกับพ่อหม้าย หรือแต่งงานกับผู้ชายที่อายุห่างกันประมาณ 12 ปี (ตามตำราไม่ได้บอกว่าเด็กหรือแก่กว่า)


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

3. พวงแก้มเต็มอิ่ม กินพื้นที่ไปจนถึงคาง

แก้มผู้หญิงวาสนาดี ต้องมีลักษณะเต็มอิ่มลากยาวลงไปถึงคาง ถ้าใครมีแก้มลักษณะนี้ ตามตำราบอกว่าคือ แก้มคุณหญิงคุณนาย ลักษณะโหงวเฮ้งดีเยี่ยมไปเลย


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

4. ปลายจมูกหนา สันจมูกกว้าง ปีกจมูกกว้าง

จมูกผู้หญิงวาสนาดี ต้องมีปลายจมูกกลมใหญ่หนา สันจมูกกว้าง ตามตำราว่าด้วยเรื่องการดูจมูกนั้นบอกว่า จมูกที่ดีหมายถึงคู่ดี หลักทรัพย์ดี


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

5. ริมฝีปาก อวบอิ่ม ปากใหญ่

ปากผู้หญิงวาสนาดี ต้องมีลักษณะปากบนล่างใหญ่อวบอิ่มพอๆ กัน เพราะคนที่มีลักษณะปากที่ดีนั้น มักเก่งเรื่องการเจรจาหาเงิน พูดอะไรคนก็เชื่อ โน้มน้าวจิตใจคนให้เชื่อได้ดี


ภาพประกอบจาก : pxhere.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"กราฟชีวิตดวงรายปักษ์ราศีดูดวงราศีที่เจ้าชู้การเงินสบายตอนแก่