ราศีใดช่วงนี้ต้องระวังปัญหาสุขภาพ ราศีใดต้องระวังการทะเลาะเบาะแว้ง

เข้าชม : 404
          ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ดูดวงฟรีแม่น ๆ ประจำวันที่ 20-26 เมษายน 2563 มาแล้ว ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการงาน การเงิน คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นสัปดาห์นี้ มาเช็กดวงชะตาราศีกันค่ะ สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาคู่กัน สำหรับการพยากรณ์จาก ไพ่ยิปซีนี้ ในแต่ละราศีจะใช้ไพ่ทั้งสำรับในการอ่าน บางราศีอาจได้ไพ่เหมือนกัน แต่ความหมายมีความแตกต่าง ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับภาพรวมของแต่ละราศีนั่นเองค่ะราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups จะได้รับน้ำจิตน้ำใจ มีคนรักใคร่เกื้อกูลกันอยู่ ที่มีปัญหาจะได้ความช่วยเหลือ มีแรงบันดาลใจใหม่ ๆ ในการส่งต่อน้ำใจให้คนอื่นด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Wands มิตรภาพเป็นสิ่งสำคัญ แม้ว่าความหวานชื่นจะลดน้อยลงไป รักไม่ต้องหวือหวามากมาย แค่เข้าใจกันก็ดีมาก ๆ แล้ว ส่วนถ้ากำลังเริ่มคบหากับใคร เพื่อนจะบอกว่าสมกัน

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups จะมีรายได้ก้อนเล็ก ๆ เข้ามา ยังหวังได้ถึงเงินทองในระหว่างนี้ และอดจะมีกิเลสไม่ได้ในสิ่งที่ตัวเองพอใจ แต่ก็ต้องยั้งใจไว้นิด

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands สำคัญที่การแก้ปัญหาเฉพาะหน้า การต้องพยายามทำทุกอย่างให้เร็วรุดหน้า ไม่อาจจะอยู่เฉยได้ในเวลาที่มีแต่ความวุ่นวายยุ่งยากเต็มไปหมด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Pentacles ประสบการณ์เก่า ๆ จะใช้ไม่ได้ผลอีกต่อไป รวมถึงทุนบางอย่างที่เคยตั้งความหวังวางไว้ ต้องปรับตัวปรับใจกับมัน

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles ปัญหาการเงินอาจยังไม่จบง่าย ๆ มีจุดที่เงินทองรั่วไหล หรือมีค่าใช้จ่ายรออยู่ค่อนข้างมาก ต้องพบกับความลำบากไปอีกพักใหญ่ พยายามมีกำลังใจไว้ค่ะ

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Wands การได้คู่คิดที่ปรึกษาในการงาน มีคนที่รับฟังคุณ และคุณเองก็ยอมรับในความสามารถของเขา มักได้คนที่เหมาะสมกันเข้ามาร่วมงานเฉพาะหน้า เป็นเวลาที่ดี

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ที่มีคนรัก จะยังรักกันเหมือนเมื่อใหม่ ๆ อาจเพราะหัวใจตระหนักถึงคุณค่ากันและกัน การมีคนสำคัญในชีวิตเป็นเรื่องสำคัญนี่นา ส่วนคนที่อกหักรักพังไม่ต้องห่วงไป จะมีคนใหม่มาอีก

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles ช่วงนี้จะมีภาษีสังคมมาก แล้วยังจะเจอปัญหาการต้องเข้าไปช่วยเหลือคนอื่น ๆ อีกด้วย แม้จะเต็มใจแต่บางครั้งก็เหนื่อยเต็มที (ใจอาจคิด จะมีวันได้อยู่สบาย ๆ ไหม)

          ธุรกิจ การงาน King of Pentacles เป็นจังหวะที่ดีอย่างไม่น่าเชื่อ จะมีรายได้จากการงาน หรือมีความไว้วางใจ ได้รับมอบหมายงานสำคัญ หัวหน้าเจ้านายจะพอใจกับผลงานของคุณมากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles ปัญหาการเงินเฉพาะหน้า และการจะทำอะไรใหม่ ๆ มักถูกขัดขวาง ไม่อาจจะเริ่มต้นได้ง่าย บางครั้งต้องวนอยู่ในปัญหาเดิม ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Wheel of Fortune ชีวิตมีขึ้นมีลง หลายเรื่องจึงเหมือนวนเวียนอยู่ไม่รู้รา ถ้าช่วงไหนอะไร ๆ ดูแย่ ก็ขอให้มีกำลังใจเอาไว้ รอเวลาแดดจ้าฟ้าใส เดี๋ยวก็จะมีจุดหมุนกลับล่ะน่า
  


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การตัดสินใจในเรื่องสำคัญ อาจเป็นเรื่องรัก หรือเรื่องใครสักคนที่รบกวนจิตใจ รวมได้ถึงการคิดทบทวนเกี่ยวกับวิถีชีวิตข้างหน้า ว่าจะไปทางไหน

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man หากความสัมพันธ์คลอนแคลน ก็ยังต้องอยู่กันต่อไป จะเลิกราก็ไม่ง่าย ไปต่อก็ไม่ลงตัว ยิ่งถ้ามีรักซ้อนซ่อนเร้น คบกันแบบไม่เปิดเผย ทุกอย่างจะยากยิ่งขึ้น

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ยังมีช่องทางรายได้การเงินดีอยู่ มักมีความสามารถในตัวที่คนอื่นทำแทนไม่ได้ กรณีมีปัญหาต้องพักงาน ให้พิจารณาจากประสบการณ์และทักษะที่มี จะเกิดเป็นช่องทางใหม่ ๆ

          ธุรกิจ การงาน Nine of Pentacles ดวงนี้จะสามารถทำมาหารายได้จากน้ำพักน้ำแรงตนเอง และวันหนึ่งจะได้รับดอกรับผลจากสิ่งที่ทำเอาไว้ ถ้าตอนนี้กำลังเหนื่อย ขอให้มีกำลังใจ ในวันข้างหน้าจะตั้งตัวได้แน่นอน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords สถานการณ์ที่บีบบังคับให้ต้องมุ่งไปข้างหน้าเท่านั้น ไม่อาจจะหันหลังกลับได้ เหนื่อยยังไงก็ต้องไปต่อ ระวังจะทะเลาะกับคนข้างตัวบ่อยขึ้น

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups จิตใจของคุณยังมีมุมอ่อนไหว หรืออาจมีใครซุกซ่อนอยู่ในส่วนลึก ความรู้สึกเหล่านี้ถ้ามันเป็นสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิตคุณอยู่ ก็ปล่อยมันไปเถอะ ก็แค่ความลับในใจราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Magician การได้ข่าวดี มีเรื่องพลิกผันในทางบวก หรือแปรวิกฤตเป็นโอกาสได้ บางคนยังจะได้ช่องทางเด่น ๆ เกี่ยวกับการทำมาหาเงิน หรือได้สร้างสรรค์กิจกรรมใหม่ แม้สถานการณ์รอบตัวยังต้องรอ แต่ก็จะพัฒนาไอเดียไปได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Knight of Wands จะมีความสัมพันธ์ที่สดชื่นดี ที่มีคู่อยู่ด้วยกัน จะเป็นช่วงเซ็กส์ไลฟ์ยอดเยี่ยม มีความปรารถนาร่วมกันดี ที่เคยมีปัญหาจะได้ปรับความเข้าใจต่อกัน

          สถานการณ์การเงิน Ten of Wands ต้องใช้จ่ายเงินกับเครื่องไม้เครื่องมือ อุปกรณ์ทำงาน แม้จะเป็นการใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ แต่ก็จะได้คุ้มค่ากับการลงทุนภายหลัง

          ธุรกิจ การงาน The High Priestess สำคัญที่ความละเอียดรอบคอบ กับการดูเรื่องค่าใช้จ่าย ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวต้องมองให้ลึกและกว้างไกล ปัญหาบางจุดจะแก้ได้ด้วยการใช้สัญชาตญาณเข้าพิจารณา

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands พลังที่เหลือเฟือของใครบางคน อาจทำให้คุณต้องวิ่งวนตามไปเป็นพัก ๆ พบความเหนื่อยหนักกับการทำตามคำสั่ง          คำแนะนำพิเศษ Two of Swords ระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ปัญหาที่มาจากการสื่อสาร แม้จะทำดีเพียงไร ใช่ว่าทุกคนจะเข้าใจตรงกัน ยังมีความผิดพลาดเกิดได้อีกราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การวางแผนเกี่ยวกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว การเตรียมรับกับสภาวะเศรษฐกิจต่อจากนี้ อย่างไรก็ตาม คุณยังจะมีข่าวดี มีโอกาสที่หวังได้ และได้ผู้สนับสนุนอยู่มาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Swords ความรักความใคร่ที่มีปัญหา จะทำให้คุณทบทวนหวนกลับมาสู่ชีวิตจริงมากขึ้น มักไม่พร้อมรับดราม่า แต่ปัญหาต่าง ๆ ก็ยังต้องอดทนรอเวลาคลี่คลาย

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles เงินจะตึงมือชั่วขณะ มีความเดือดร้อนเกิดขึ้นได้ ไม่ควรวางใจสถานการณ์ช่วงนี้นัก หากมีภาระหนี้สินจะได้เจรจาผัดผ่อนกัน ซึ่งก็ไม่ง่าย

          ธุรกิจ การงาน Ten of Cups แม้ว่าการเงินมีปัญหาเฉพาะหน้า แต่ถ้าดูไประยะยาวจะเห็นว่าคุณยังมีโอกาสดีอีกมากมาย หลายอย่างจะค่อย ๆ สานต่อไปได้ จะมีโอกาสใหม่ในสิ่งที่ตนเองรักชอบ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot ความเหนื่อยหนักจนอยากพักเป็นช่วง ๆ มีสิ่งถ่วงให้อยากจะล้มเลิกงานบางอย่างกลางคัน ต้องพยายามผลักดันตัวเองเต็มที่

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Swords การใช้ข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญ ทั้งการชิงความได้เปรียบในแง่เวลา การรอจังหวะให้เหมาะสม บางสิ่งบางอย่างควรวางแผนเอาไว้ล่วงหน้า และรอให้ฟ้าเปิดสักนิด เดี๋ยวชีวิตจะพลิกเองราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Four of Swords ระวังปัญหาสุขภาพ การต้องพักชั่วระยะ หรือมีเรื่องให้ไม่ค่อยสบายใจ ได้ทบทวนอะไรหลาย ๆ อย่าง ที่สำคัญมากคือเรื่องการพักผ่อนของตัวเอง ทั้งกายและใจ คุณอาจเก็บความตึงเครียดไว้ภายในเยอะ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups จะมีความสัมพันธ์ที่ชุ่มชื่นใจ ได้คู่คิดที่ปรึกษา หรือมีความเป็นเพื่อนกันอยู่ไม่น้อย แต่ก็ไม่ถึงกับหวือหวามากมาย แต่มีคนให้อุ่นใจก็โอเคแล้วนี่นะ

          สถานการณ์การเงิน The Empress ไม่ว่าเกิดอะไรขึ้น คุณจะยังมีข้าวปลาอาหารดีอยู่ หรือได้ความช่วยเหลือเกื้อกูล สิ่งที่เคยให้ใครไปก็มักได้กลับมา ที่เคยลงทุนลงแรงไว้จะได้ผลมาใช้ก็คราวนี้

          ธุรกิจ การงาน Ace of Sword จะมีปัญหาเกิดได้ ค่อนข้างติดขัด ต้องตัดสินใจเร็ว ๆ ให้ชัดเจน บางเวลาก็ต้องเล่นบทคนใจแข็ง เอาจริง มีสิ่งที่ต้องเด็ดขาด ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะต้องคิดให้ชัด ๆ กับการไปต่อ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Cups ภาวะตกในห้วงอารมณ์ส่วนตัว ความไม่ปลอดโปร่งแจ่มใส เหมือนอยากไปที่ไหนสักแห่ง แต่ก็ไม่มีที่ไป จิตใจมีความอ่อนไหวเปราะบาง

          คำแนะนำพิเศษ The Star การมีความหวังกับอนาคต คือสิ่งที่สำคัญมากในเวลานี้ คุณจะมีโอกาสดี ๆ อีกหลายอย่าง หลังจากนี้ท้องฟ้าจะค่อย ๆ เปิดใหม่ ยังมีดวงดาวให้หวัง กรณีเจ็บไข้จะได้การเยียวยารักษา ไม่ช้าคุณจะหายดีราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
  
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Pentacles การบริหารจัดการทรัพย์สินอย่างมืออาชีพ พร้อมกันนั้นก็จัดลำดับความสำคัญให้ถูกต้อง คุณเองอาจต้องประคับประคองคนอื่น เป็นหลักให้กับคนอื่น ๆ ในครอบครัว มีภาระหน้าที่สำคัญเกิดขึ้น

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups ถ้าคุณซ่อนใครไว้ในใจ เขาจะยังอยู่เงียบ ๆ ในนั้น ความรักยังไม่พร้อมเปิดเผยอย่างที่ปรารถนา บางเวลาก็จะมีความรู้สึกทรมานใจ ส่วนถ้ามีคู่ข้างกาย เขาอาจไม่ได้อยู่ในใจคุณตลอดเวลา

          สถานการณ์การเงิน Four of Pentacles ต้องใช้เงินอย่างระมัดระวังเป็นพิเศษ ต่อให้มีทุนอยู่มากก็ตาม สถานการณ์ทำให้คุณอดกังวลใจไม่ได้ จริง ๆ แล้วอยากบอกว่าอย่าด่วนกลัวเกินไป คุณน่ะจะไม่เดือดร้อนจนเกินไปหรอกนะ

          ธุรกิจ การงาน The Sun พระอาทิตย์เป็นของคุณ อะไร ๆ ก็ย่อมจะคลี่คลายไปในทางที่ดีได้ ต่อให้คุณสูญเสียเงิน มีปัญหาเศรษฐกิจในภาวะยากลำบากเช่นนี้ ไม่ช้านานรุ่งอรุณจะมา จะมีข่าวดีไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Cups การต้องยอมรับในสิ่งที่ไม่อาจคาดหวัง ตลอดจนความไม่สมบูรณ์แบบต่าง ๆ ทั้งของบุคคลที่คบหาและสถานการณ์รอบตัว แต่ก็ไม่ต้องกลัวเกินไปหรอกนะ

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles คุณจะมีรายได้พิเศษเข้ามาอีก หรือได้รับของขวัญบางสิ่งให้ชื่นใจ ให้มองหาความสุขในชีวิตประจำวันเท่าที่จะมีได้ หรือขอบคุณในสิ่งที่คุณมี การตระหนักเช่นนี้จะพาคุณไปสู่เช้าวันใหม่ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice การเซ็นสัญญาลงนาม การทำเอกสารสำคัญ หรือจัดแผนการธุรกิจใหม่ ๆ ไม่ว่าสถานการณ์รอบข้างจะเป็นอย่างไร คุณยังต้องจัดการอะไร ๆ ไปให้ดีที่สุด

          ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Wands ที่เคยทะเลาะกัน จะดีกันขึ้นมา มีกิจกรรมสร้างสรรค์ทำด้วยกัน ส่วนคนที่เป็นโสดจะมีคนน่าสนใจผ่านเข้ามา แต่ว่าก็ต้องมีความกล้าถ้าจะสานต่อ

          สถานการณ์การเงิน Strength ยังอยู่ในการจัดการได้ คุณอยู่ในกลุ่มราศีที่ควบคุมสถานการณ์ได้ดีเป็นพิเศษ มักมีสัญชาตญาณในการวางแผนแก้ไขปัญหา หรือแม้แต่การเจรจากับลูกหนี้ เจ้าหนี้

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands มีงานที่ต้องทำให้เสร็จ ถ้าไม่แบ่งเวลาไปใส่ใจเรื่องอื่นมากเกินไป ในไม่ช้าจะได้ผลดีจากสิ่งที่ทำ อะไรก็ตามที่มุ่งมั่นในตอนนี้จะมีลาภผลทีหลัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Temperance การต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ อย่างวุ่นวาย มีสถานการณ์ที่ไม่แน่นอน ต้องพยายามประคองตัวไปทั้งที่ใจไม่อยาก

          คำแนะนำพิเศษ Five of Wands การทำงานกับทีมมักจะมีปัญหา ถ้าทำอะไรคนเดียวจะรุ่งกว่า ช่วงนี้อาจเป็นจังหวะที่ดีในการได้อยู่กับตัวเองมากขึ้น ส่วนถ้ามีงานค้างคาจะต้องทำร่วมกัน พยายามสื่อสารดี ๆ เข้าไว้ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Swords ความหงุดหงิดขุ่นมัว อารมณ์เสียง่าย ไม่สบายตัวสบายใจ หรืออาจเพราะอากาศร้อนก็ได้นะ (ฮ่า) จะมีเรื่องรบกวนคุณอยู่บ่อย ๆ ทำให้จิตใจไม่สงบนัก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The World จะว่าดีก็ใช่ จะว่าไม่ก็ไม่เชิง มักอยู่ในความสัมพันธ์ที่ซ้ำ ๆ วนเวียน เหมือนเดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกรา หรือว่าบางครั้งก็ยากจะแยกแยะได้ อย่างไรก็ตาม เพื่อนฝูงคนรู้ใจที่มีค่าในชีวิตอาจไม่ใช่แฟน

          สถานการณ์การเงิน Four of Wands ยังมีทุนรองรังอยู่ และมีคนช่วยเหลือเกื้อกูล หากลำบากเดือดร้อนจะมีคนช่วยได้ แต่ก็นั่นล่ะ การอยู่กับที่นานเกินไปอาจทำให้คุณรู้สึกแปลก ๆ ไม่ได้ช้อปปิ้งก็เหมือนมีบางสิ่งขาดหายไป

          ธุรกิจ การงาน The Hermit ถ้าคุณกำลังทำงานที่ต้องใช้สมาธิสูง ก็จะเป็นเวลาที่ดี ได้ใช้โอกาสนี้ในการทำงานให้ลุล่วง แต่ถ้าคุณต้องการจะใช้ชีวิตแบบร่าเริงแจ่มใส ตอนนี้ยังต้องอยู่ในสถานการณ์เงียบ ๆ ไปก่อน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ทีมงานที่มีปัญหา การร่วมงานกับคนที่ไม่มีความสามารถเพียงพอ หรือทำให้ทุกอย่างปั่นป่วนวุ่นวาย ระวังความยุ่งยากกับคนหมู่มากที่ต้องทำกิจกรรมร่วมกัน

          คำแนะนำพิเศษ The Emperor ส่วนลึกของคุณกำลังโหยหาใครสักคนที่จะเข้ามาช่วย "ปราบ" คุณหรือเปล่านะ เพื่อจะทำให้อบอุ่นและปลอดภัย หรือมีความสบายใจ ได้อ้อนในเวลาที่อ่อนแอ แต่ก็นั่นล่ะ บางเวลาก็ต้องเข้มแข็งแน่นหนัก และรักตัวเองไปก่อนราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ King of Swords ความเดือดร้อนยุ่งยาก ปัญหาจากหัวหน้าเจ้านาย หรือสถานการณ์ที่ไม่เป็นใจหลายอย่าง ทำให้คุณต้องรับบทหนักอีกแล้ว มีเรื่องให้เหนื่อยกายเหนื่อยใจ

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Moon มักจะมีความเหงา ความเศร้า อารมณ์เปราะบาง ต่อให้มีใครอยู่ข้าง ๆ ก็ใช่ว่าจะเข้าใจกันมากพอ ส่วนลึกคุณเองอาจรอใครสักคนอยู่ แต่ก็ไม่รู้อยู่ไหน

          สถานการณ์การเงิน Four of Cups  จะมีความลังเล ไม่อาจตัดสินใจอะไรง่ายดาย มีความกังวลกับการเงินมาก จะใช้จ่ายอะไรต้องคิดไปหมด ส่วนถ้ามีเงื่อนไขข้อเสนออะไรเข้ามา ก็จะยังไม่อาจตกลงใจ

          ธุรกิจ การงาน The Tower เตือนถึงเรื่องเหนือความคาดหมาย ภาวะที่มีเรื่องให้สั่นสะเทือนใจ อาจเป็นเรื่องตัวเองโดยตรง หรือสิ่งที่เกิดอ้อม ๆ ก็ได้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ในที่ทำงาน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Judgement การไม่ได้รับโอกาสที่ดีพอ หรือผิดพลาดเพียงครั้ง กลับถูกนำมาว่ากล่าวตลอดไป ไม่แฟร์ในสิ่งที่เคยทำมาก่อน

          คำแนะนำพิเศษ The Devil คุณจะมีพันธกรณีบางอย่างค้างคา ยังต้องพยายามรักษาตัวรักษาใจ คุณตกลงไปในหลุมพรางของความมืดมากเกินไป พยายามดึงใจตัวเองออกมาสู่แสงสว่างจะเป็นการดีราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Eight of Swords ปัญหาที่รุมเร้าเข้ามาเรื่อย ๆ จนเหนื่อยกับหลายสิ่งอัน เป็นช่วงที่ยังจะหนักหนาสาหัสอีกมาก มีช่วงลำบากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups หากคุณมีใครในความฝัน ก็อาจต้องยอมรับว่ามันได้เท่านั้นจริง ๆ ข้อเท็จจริงก็คือเขาไม่มีใจ หรือไม่ก็เพราะชีวิตไม่ได้อยู่บนเส้นทางเดียวกัน สำคัญว่าคุณจะยอมรับได้ไหม

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands จะมีรายได้เข้ามาอีก หากคุณทำงานให้แล้วเสร็จ หรือว่าทุ่มเทเต็มกำลัง และคว้าโอกาสที่มีเข้ามาให้ได้ อย่ามองข้ามสัญญาณใหม่ ๆ ที่จะมาถึง

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณเก่งอยู่แล้วนะ จริง ๆ แล้วสามารถจะขับเคลื่อนชีวิตตัวเองไปยังทิศที่ต้องการได้ แต่คุณต้องมีวินัย ละเอียดรอบคอบมากขึ้น และไม่มองข้ามเสี้ยนหนามเล็ก ๆ น้อย ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords ช่วงของความวุ่นวาย ต้องใช้สติปัญญากับความอดทน การร่วมมือร่วมงานมักมีเรื่องให้หงุดหงิดใจ บางทีก็จะอยู่ในภาวะไม้ซีกไม่อาจไปงัดไม้ซุง

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant ใจร่ม ๆ ไว้นะ พยายามทำทุกอย่างไปให้ดีที่สุด รับฟังคำแนะนำที่มีประโยชน์เอาไว้ แต่ถ้าใครตั้งใจอบรมสั่งสอนมาก ๆ อย่างน่ารำคาญ ค่อย ๆ จัดระยะห่างอย่างเนียน ๆ เอาเถอะนะราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Wands การเป็นตัวของตัวเอง ตระหนักถึงสิ่งที่ตัวเองมี เคลื่อนไปข้างหน้าอย่างที่ควรเป็น ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นในชีวิตคุณจงมั่นใจตัวเองเอาไว้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups คุณกำลังสัมพันธ์กับคนที่อ่อนไหวใจโลเลอยู่หรือไม่ หรือว่าเขาเจ้าเสน่ห์เสียจนคุณเองไม่อาจตัดใจ เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ยังจะไม่จบกันจริง

          สถานการณ์การเงิน Ace of Wands จะมีข่าวดีเรื่องเงินก้อนใหม่ งานใหม่ กิจกรรมใหม่ หรือการตัดสินใจใช้จ่ายเงินกับสิ่งที่คุณพอใจ บ้างจะได้ซื้ออุปกรณ์ใหม่ ประเภทโน้ตบุ๊ก แท็บเล็ต

          ธุรกิจ การงาน Nine of Wands ถ้าคุณทำงานด้วยความกลัว บางครั้งก็จะเหมือนปิดเส้นทางตัวเองหน่อย ๆ แต่ถ้าคุณปล่อยไปตามธรรมชาติมากขึ้น มีผิดมีพลาด และยังพยายามจะไปต่อข้างหน้า ชีวิตก็จะให้รางวัลในที่สุด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands เรื่องยุ่งยากที่มาจากบุคคลในชีวิตบางคน อาจเป็นคนในความสัมพันธ์ มีจุดที่คุยกันไม่รู้เรื่องจริง ๆ

          คำแนะนำพิเศษ Page of Swords อย่าใส่ใจเรื่องลมเพลมพัดมากนัก ความอ่อนไหวจะทำให้เสียศูนย์ง่ายดาย ไม่ว่าสิ่งใดมากระทบใจ พิจารณามันด้วยเหตุผล บางทีก็ต้องมีความใจแข็งบ้างล่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวงรายปักษ์ราศีดูดวงจากปีเกิดดูดวงชะตาเปิดดวงชะตาดูดวงวันนี้ดวงรายสัปดาห์ทำนายอนาคตทำนายนิสัยดูดวงจากปีนักษัตร