ดูดวงความรักส่งท้ายปี คนเกิดวันใด มีเกณฑ์ได้สละโสด , คนเกิดวันใด จะถูกทิ้งให้เป็นหมาหัวเน่า!!!

เข้าชม : 352
ความรักช่วงสุดท้ายของปีนี้จะเป็นอย่างไร? วันนี้ LadyBKK นำคำทำนายแม่นๆมาให้อัพเดทกันแล้ว โดย "แม่หมออารีย์" ได้เปิดดวง เผยชะตาความรัก ตามวันเกิด จันทร์-อาทิตย์ ประจำวันที่ 16-31 ธันวาคม พ.ศ. 2560 ซึ่งมีทั้งคนรักรุ่ง มีเกณฑ์ได้สละโสด และคนรักร่วง อกหัก โดนทิ้งให้เป็นหมาหัวเน่า ทั้งนี้ ดวงความรักของคุณจะไปในทิศทางไหน ตามมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า!

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วันอาทิตย์

คนโสดมีเกณฑ์จะมีความสัมพันธ์ใหม่ ครั้งนี้คุณจะพบคนที่มีความหมาย และน่าสนใจจริงๆ เป็นความรักที่ราบเรียบ อย่างไรก็ดี คุณกับคนเก่ายังมีการติดต่อกันอยู่เรียกว่ายังตัดกันไม่ขาด ต้องระวังจะทำให้คนใหม่ที่คุณกำลังคุยจะเข้าใจผิดได้ ด้านคนมีคู่ความรักยังสดชื่นช่วงนี้มีเวลาให้กันมากขึ้น พากันออกเที่ยวอย่างสนุกสนานดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วันจันทร์

คนโสดยังเข็ดขยาดกับความสัมพันธ์ที่ลงเอยไม่ดีจากที่ผ่านมาจึงขอพักกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ไปก่อน คนมีคู่จะพบกับพฤติกรรมไม่น่าพึงพอใจในตัวคนรัก ในจะเรื่องความแตกต่างด้านนิสัยใจคออื่นๆ คุณรู้สึกเหนื่อยกับสิ่งที่คนรักของคุณทำครั้งแล้วครั้งเล่าทำให้ต้องทบทวนว่าจะคบหาฉันท์คนรักต่อไปหรือไม่ แนะนำให้พูดคุยและปรับความเข้าใจเพราะยังมีบางเรื่องที่เข้าใจคลาดเคลื่อนกันอยู่

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วันอังคาร

คนโสดถูกพ่อแม่ญาติพี่น้องกดดันเรื่องการมีคู่ครอง การแต่งงานมีครอบครัว ทั้งยังอยากจะพาคุณไปดูตัวเพื่อให้มีคนรักเสียที คนมีคู่รีบเร่งอยากพัฒนาความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น แต่ถูกคนรักเบรคซะก่อน อย่าพึ่งแสดงออกว่าไม่พอใจ ระงับอาการฉุนเฉียว รอจังหวะเหมาะๆ ใช้ไหวพริบแก้ปัญหาในเรื่องนี้ อย่าตรงจนเกินไปดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วันพุธ

มีเกณฑ์สละโสดสำหรับคู่รักที่คบหากันมานาน ดูจะเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่บรรดาคนรักจะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ก้าวต่อไป สำหรับคู่ที่แต่งงานกันมานานหวังความแน่นแฟ้นก็เริ่มเตรียมมีลูกกันซะที คนโสดจะมีคนมาพัวพันในช่วงนี้ขอให้พิจารณาอย่างรอบคอบว่า ตั้งใจจะคบกับคุณจริงๆ หรือมีแผนการอื่นแอบแฝงหรือไม่ จากนั้นคงต้องใช้สติปัญญาแก้ปัญหา ใช้เหตุผลและความเหมาะสม อย่าลืมคิดถึงความรู้สึกของคนรอบข้างด้วยดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วันพฤหัสบดี

ระยะนี้ความรักจะติดๆขัดๆ บรรดาคู่รักจะมีปัญหาเข้าใจผิดกับคนที่ตนคบหาอยู่ คุณจะอยู่ในอารมณ์ที่ร้อนดั่งไฟ ซึ่งไม่ได้แก้ปัญหาอะไร คงต้องทำตัวให้สงบนิ่งไว้ก่อน อดทนและค่อยๆ แก้ปัญหาไป คนโสดพบว่า ลองคุยๆ กับคนที่ตัวเองไม่เคยสนใจไยดีมาก่อน คนที่เฝ้าเพียรจีบคุณมานาน ตอนนี้คุณจึงให้โอกาสเรียนรู้กันมากขึ้น

ดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วันศุกร์

ระยะนี้คนโสดยังไม่มีเรื่องราวความรักมาให้น่าปวดหัว เน้นเรื่องการทำงาน การใช้ชีวิต สิ่งที่โฟกัสในระยะนี้เป็นเรื่องหน้าที่การงานมากกว่า คุณมีโปรเจ็คอื่นให้หมกมุ่นอยู่เสมอ คนมีคู่มีความสุขกับการเดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกัน พวกคุณจะใกล้ชิดกันมากขึ้นดูดวง ความรัก ของผู้ที่เกิด วันเสาร์

คนโสดจะมีเพศตรงข้ามเข้ามาอยากคบหาหลายคน บางคนต้องการเพียงแค่ One night stand มากกว่า ไม่คิดจริงจัง ก็อยู่ที่คุณแล้วว่า อยากมีความสัมพันธ์แบบนี้หรือไม่ คนที่คู่มีเรื่องให้ต้องสงสัยเกี่ยวกับคนรัก คุณกำลังสงสัยว่าเขานอกใจคุณหรือไม่ หากคุณต้องการจะถามตรงๆ ขอให้รอเวลาที่เหมาะสมสักหน่อย ...อย่าลืมว่า การกอดกันมีส่วนช่วยให้ระลึกถึงความสัมพันธ์ดีๆ ที่เคยมีต่อกันได้นะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"2563ดูดวงราศีปีชงดวงความรักดวงรายเดือนดวงปี2561ความเชื่อ