ราศีใดเจ้าชู้ไม่เลือก สุดท้ายไม่เหลือใคร

เข้าชม : 727
การซื่อสัตย์ในความรัก เป็นสิ่งที่คนทุกคนควรพึงปฏิบัติเพราะมันจะทำให้ความรักมันราบรื่น และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และเมื่อไหร่ก็ตามหากคุณหรือคนรักนอกลู่นอกทาง แอบมีความสัมพันธ์แบบลับๆแล้วล่ะก็ความรักมันอาจจะต้องจบลงและสุดท้ายก็ไม่เหลือใครให้รักเพราะความเจ้าชู้ของตัวเอง ดังคำทำนายของหมอดูดัง ที่ LadyBKK นำมาฝากกันในวันนี้


ภาพประกอบจาก pixabay.com


ราศีใดเจ้าชู้ไม่เลือก สุดท้ายไม่เหลือใคร ได้แก่ ราศีธนูราศีธนู  (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)

ดวงการงาน / การเรียน : ปัญหามีไว้ให้แก้ไข หากคุณมัวแต่คิดมาก พะวงนั่น พะวงนี่ ก็ไม่เป็นอันต้องทำอะไรแล้วค่ะ แต่หากคุณกล้าที่จะเปลี่ยน กล้าที่จะลุกขึ้นมาสะสาง หาทางคลี่คลาย แล้วหากคุณสามารถจัดการแก้ไขปัญหาที่กำลังเผชิญได้ แน่นอนว่า มันน่าภูมิใจกว่าเยอะ!


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ดวงการเงิน : อาจหมดไปกับการเดินทาง ท่องเที่ยว บางรายอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางมาทำงาน / ไปเรียน จึงทำให้เสียเงิน เสียทอง และเสียเวลามากขึ้น


ภาพประกอบจาก pixabay.com


ดวงความรัก : คนโสดอาจจะยังสนุกกับชีวิตเพลย์บอย เพลย์เกิร์ล คุยกับคนนั้น คนนี้ไปเรื่อยอย่างสำราญใจ แต่พอถึงเวลาจริงๆ ก็อาจไม่เหลือใครเลยก็ได้นะจ๊ะ อันนี้ มาดามเตือนด้วยความหวังดี ส่วนคนมีคู่ คุณอาจเริ่มให้ความสนใจคนนั้น คนนี้มากกว่าคู่ของตน และแน่นอนว่ามีเปอร์เซ็นต์ที่จะคิดนอกใจสูงด้วย ดังนั้น สงบจิต สงบใจให้ดี แล้วนึกถึงคนที่อยู่เคียงข้างเราเอาไว้เยอะๆ ค่ะ

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : จัดโต๊ะทำงานให้หันไปทางทิศตะวันออก หรือเปลี่ยนทิศการนอนเป็นทิศนี้ เพื่อช่วยเสริมสิริมงคลในทุกๆ ด้าน

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ราศีดวงความรักกามรมณ์ทำนายชะตาราศีพฤษภราศีพิจิกดวงรายเดือนดวงรายปักษ์