แต้มบุญสูง!! หมอเจฟ เผย.. 3 ราศีดวงเศรษฐี กระเป๋าตุง การเงินรุ่งเรือง มีใช้ไม่ขาดมือ!!

เข้าชม : 434
     3 ราศีที่ว่านี้จะตรงกับใครบ้างเอ่ย.. จะใช้คุณหรือไม่ ที่มีเกณฑ์โชคดีทิ้งท้ายปีเก่านี้อย่างสวยงาม ก็ต้องรีบตาม LadyBKK ไปตรวจเช็กกันด่วนๆ เลยจ้า เพราะหมอเจฟ เทพทาโรห์ ได้เผยเอาไว้อย่างละเอียดยิบ ว่าราศีใดบ้างที่การเงินรุ่งเรือง กระเป๋าตุง รับทรัพย์หนัก มีเงินใช้ไม่ขาดมือ!!

ราศีพฤษภ (16 พ.ค. - 15 มิ.ย.)

     การเงินค่อนข้างดี การค้าขายกำไรดี ช่วยมาทอนในส่วนที่ขาดทุนในช่วงก่อนๆ ได้อย่างสบายเลย แต่ก็ไม่ควรประมาทใช้จ่ายเปลือง เพราะว่าเงินที่ได้มานี้ มันมีคิวจะจ่ายออกไปแล้ว ให้มองว่ายังดีนะที่มีจ่าย แถมน่าจะเหลืออีกด้วย

ราศีตุลย์ (16 ต.ค. - 15 พ.ย.)     ไพ่ดีมากสำหรับชาวราศีตุลย์ เป็นไพ่แห่งดารแผ่ขยาย หมายความว่าเงินมันงอกเงย มีกำไร และมีมากเพราะฝีมือการทำงานและการจัดการบริหารเงินของคุณ คุณจะร่ำรวยขึ้นอีกระดับหนึ่งในช่วงปลายปี โดยเริ่มมาตั้งแต่เดือนก่อนแล้ว นั่นไม่ใช่โชคดีของคุณ แต่เป็นความสามารถของคุณล้วนๆ เดือนนี้รวยครับ

ราศีมังกร (16 ม.ค. - 15 ก.พ.)     ดวงการเงินของเดือนพฤศจิกายนนี้ จัดว่าดีเลยครับ เพราะว่าไพ่แสดงถึงความมั่นคงทางการเงินมาก คุณอาจมีรายได้หลายทาง เมื่อทางใดทางหนึ่งมันลดลง ก็มีทางอื่นคอยช่วยเสริมให้คุณ ทั้งหมดนี้เป็นผลมาจากการวางแผนที่ดีของคุณทั้งนั้น การลงทุนเริ่มเติบโตและไปได้อีกเยอะ ขอแค่ใจเย็นและให้เวลามากพอ

     และนี่คือ 3 ราศีดวงเฮง ที่หมอเจฟ เทพทาโรห์ ทำนายว่าคุณจะร่ำรวย กระเป๋าตุง ในเดือนพฤศจิกายนนี้ เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีทิ้งทายปีให้ได้ชื่นใจกันไปเลย แต่สำหรับราศีอื่นๆ ก็อย่าเพิ่งนอยด์นะจ๊ะ เพราะความจริงแล้วตัวเราเองก็มีส่วนทำให้ร่ำรวยขึ้นได้ ยังไงก็อย่ามองข้ามความสามารถของตัวเองไปจ้า

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดวง12ราศีราศีดูดวงทำนายราศีทายใจจุดเร่าร้อนความเชื่อ