ผ่าดวงร้อน! ราศีใดในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ ลุ่มหลง มัวเมาในกามารมณ์

เข้าชม : 264

อากาศหน้าร้อน หรือจะสู้ความฮอตปรอทแตก ของหนึ่งราศีต่อไปนี้ ที่มีเสน่ห์ล้นเหลือ โดยเฉพาะกับเพศตรงข้าม หากเกิดขึ้นถูกที่ถูกคนก็ดีไป แต่ถ้าเผลอปล่อยตัวปล่อยใจ ลุ่มหลงในเรื่องกามารมณ์ ไปกับคนผิดก็คงเสียใจไปอีกนาน อย่ารอช้า ตาม LadyBKK ไปเปิดคำทำนายกันเลยว่า ราศีใดในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ ลุ่มหลง มัวเมาในกามารมณ์และราศีที่ช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ ลุ่มหลง มัวเมาในกามารมณ์ คือราศี ...


ภาพประกอบจาก www.pixabay.comราศีมีน (16 มีนาคม - 15 เมษายน)ชาวราศีมีนที่ยังโสด ปักษ์นี้เสน่ห์ร้อนรุนเเรง มีคนเข้าหาหรือแอบปลื้มคุณอยู่ ช่วงนี้อย่าหลงไว้ใจใครง่ายๆ โดยเฉพาะคนที่ได้พบเจอในที่อโคจร ไม่ใช่คนที่คุณควรเทใจไปจริงจังด้วย เพราะเขาจะเข้ามาหลอก มาหวังเรื่องทางเพศจากคุณ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

คนมีคู่ ความรักจะทำให้คุณรู้สึกซู่ซ่า เรื่องบนเตียงในช่วงนี้ดูจะเร่าร้อน ชวนให้ตื่นเต้นเร้าใจกว่าที่เคย จัดหนักจัดเต็ม ทำให้รู้สึกเหมือนได้กลับไปตอนแรกรักกันใหม่ๆ ลุ่มหลงอยู่ในเรื่องกามารมณ์ หากคิดจะมีบุตรก็ปล่อยตามธรรมชาติได้เลยค่ะ
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

การเงิน มีรายรับหลายทาง ทำให้ไม่เดือดร้อน เว้นเสียเเต่หาเรื่องเดือดร้อนใส่ตัว ช่วงนี้ห้ามเซ็นค้ำประกัน หรือให้คนยืมเงินเด็ดขาด

และนี่คือคำทำนายแม่นๆของชาวราศีมีนในปักษ์นี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำบุญขอขมาทำทานดวงความรักปาฏิหารดวงสมพงษ์อโหสิกรรมความเชื่อดวงเนื้อคู่ดวงความรักจากเดือนเกิดดูดวงวันนี้ดูดวงความรัก