โหรดังเปิดไพ่! ไขดวงรักตามวันเกิด คนเกิดวันใดมีเกณฑ์ถูกคนรักตีจาก

เข้าชม : 242


เป็นประจำในทุกเดือนแบบนี้ที่ LadyBKK จะกลับมาเปิดดวงลึก ไขดวงชะตาของคนแต่ละวันเกิด โดย อ. กิตติ์ พยากรณ์ ให้คุณได้รู้ก่อนใคร และไขดวงความรักตามวันเกิด ประจำเดือน สิงหาคม 2561 นี้ คนเกิดวันใดมีเกณฑ์จะถูกคนรักตีจาก ตามไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

ทีมวันอาทิตย์

ความรัก จะมีเรื่องที่เกิดจากความใจร้อน เกิดจากความเอาแต่ใจ อย่านำมาเป็นข้อถกเถียงกัน ให้ใจเย็น แล้วค่อยๆปรับความเข้าใจกันดีกว่า

ทีมวันจันทร์ความรัก รักแท้ไม่ได้แพ้ระยะทาง แต่จะแพ้ใจคน ตัวห่างกันไม่เป็นไร แต่อย่าให้ใจห่างตาม อย่าขาดการติดต่อคนรัก การพูดคุยถามไถ่ การแสดงความเป็นห่วง สามารถทำให้ความรักยังเดินหน้าต่อไปได้

ทีมวันอังคาร

ความรัก ความเข้าใจ ความใส่ใจกัน ทำให้ความรักที่มียังคงเหมือนเดิม อีกทั้งหากเปลี่ยนสถานที่พักผ่อนบ้าง ก็เป็นการเติมรักให้หวานชื่นขึ้นอีก

ทีมวันพุธความรัก เป็นช่วงที่รู้สึกเหนื่อยหน่ายกับความรัก เกิดความท้อ และมักจะเก็บไว้คนเดียว ทำให้เกิดความรู้สึกที่อยากอยู่ในมุมที่เป็นส่วนตัว อยู่กับตัวเองมากขึ้น

ทีมวันพฤหัสบดีความรัก ความเอาใจใส่ การดูแล ที่เสมอต้นเสมอปลาย อาจจะทำให้คุณหวั่นไหวได้ กับความรู้สึกดีๆ ในครั้งใหม่ที่อาจจะเกิดขึ้น หากคุณเปิดใจ

ทีมวันศุกร์ความรัก อย่าคิดไปเอง มโนไปเอง บางครั้งความรักที่มี นิสัยของคนรักที่เป็นอยู่ ก็ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วง มีแค่ตัวคุณเองที่ไม่ควรจิตตก คอยสังเกตุ และจับผิดคิดไปเอง

ทีมวันเสาร์ความรัก อย่าเอาอารมณ์ของตนเองเป็นหลัก อย่าติดสินใจด้วยความใจร้อน เพราะหากต่างคนต่างเดิน ต่างคนต่างคิด มีโอกาสจะเลิกรา และการที่จะกลับมาใหม่นั้นค่อนข้างยาก*เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าร*ช่องทางการติดต่อ อ.กิตติ์

โทรศัพท์ 085-223-6789

Line ID : Kittiwanno

ติดตาม อ.กิตติ์ ได้ทางเพจ อ.กิตติ์ พยากรณ์บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"เจ้ากรรมนายเวรแก้กรรมทำให้รวยวิธีธีทำให้รวย2561วิธีแก้กรรมทำบุญดวง12ราศี2018ดวงความรักทำนายดวงความรักปีสวดมนต์ดวงรายปีดูดวงปี