อ. นำ ชี้ชัด! ราศีที่ช่วงนี้ระวัง ''จะเดือดร้อนเพราะการกระทำของตัวเอง''

เข้าชม : 712
เดือนสุดท้ายของปีมาถึงเเล้ว สิ้นปีนี้ดวงดาวมีการปรับเปลี่ยน ส่งผลให้ดวงชะตาของคนเเต่ละราศีเปลี่ยนเเปลงไปด้วย วันนี้ LadyBKK จะพาไปดูคำทำนายของ อ.นำ เสขบุคคล ที่เผยว่า ราศีใดที่ช่วงนี้ต้องระวังจะเดือดร้อน เพราะการกระทำของตัวเอง จะเป็นราศีของคุณหรือไม่ ไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันเลยค่ะ


เเละราศีที่ช่วงนี้ต้องระวังจะเดือดร้อน เพราะการกระทำของตัวเอง คือราศี...ราศีมังกร (15 มกราคม - 14 กุมภาพันธ์)
ในช่วงนี้ชาวราศีมังกรต้องระวังอาจจะเจ็บป่วย มีเรื่องให้เครียด ชีวิตมีการหักเห อาจเข้าสู่ช่วงที่เรียกว่าตกต่ำได้ เพราะราหูเล็งลัค เสาร์เป็น 12 ทำให้ส่งผลเสียเเก่ชาวราศีมังกรอย่าประมาท พยายามทำความดี ทำสิ่งที่ตั้งอยู่บนความสุจริต ระวังจะเสียหายเพราะทำตัวเอง เรื่องอารมณ์ ต้องควบคุม ช่วงนี้จะโมโหร้าย หงุดหงิด ลุ่มหลงอบายมุข จะสร้างความเสื่อมให้ตัวเองในด้านดีก็พอมีอยู่ จะได้คู่มีฐานะเข้ามา ช่วงนี้จะเกิดความรักความหลงไหลเพศตรงข้ามง่ายๆ เรื่องการงานดีกว่าช่วงที่ผ่านมา เงินเข้ามามากขึ้น ต้องรู้จักสร้างรายได้ อาจมีโอกาศร่ำรวยในช่วงปีนี้

เเต่ระวังอย่าคดโกง หรือยุ่งเกี่ยวเรื่องผิดกฎหมาย ดาวเสาร์เจ้าเรือนตกวินาศ ต้องระวังตัวเอง ใช้ชีวิตด้วยความสงบ อย่าใจร้อน

เรื่องของโชคชะตาและกรรมเก่าบางครั้งก็หนีไม่พ้น ต้องทำใจยอมรับ มีสติเตรียมรับมือกับมัน หมั่นทำกรรมดี เผื่อกรรมหนักจะได้กลายเป็นเบาได้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคล
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงรายเดือนดูดวง12ราศีราศีกรกฎดวงความรักดวงรายปักษ์ดูดวงตำราญี่ปุ่นราศีเสริมดวงดวงวันนี้