เปิดราศีที่ เจ้าชู้ หลายใจ ชอบคบซ้อน ระวังรถไฟจะชนกัน!

เข้าชม : 308
คนมีคู่ ต้องอ่านเลยนะ! เพราะวันนี้ LadyBKK จะมาเปิดดวง เผยชะตาราศีที่ เจ้าชู้ หลายใจ ชอบคบซ้อน จนสุดท้ายรถไฟชนกัน ทำให้ไม่เหลือใครสักคน สำหรับใครที่เจ้าชู้ ระวังตัวให้ดีเลย ไม่แน่อาจจะเป็นราศีคุณก็ได้ ส่วนคนที่มีแฟนแล้ว รีบมาเช็คด่วนเลยนะ คนรักของคุณอาจจะไม่ได้ใสซื่ออย่างที่คิดก็ได้ แต่ทั้งนี้ จะตรงกับราศีไหนนั้น ตามมาเช็คพร้อมกันเลยจ้า!

ราศีที่ เจ้าชู้ หลายใจ ชอบคบซ้อน ระวังรถไฟจะชนกันได้แก่ ราศีกันย์ความเจ้าชู้ หรือ ความลังเล ไม่แน่ใจว่าจะเลือกใครดี คุณจึงเลือกที่จะคบหาดูใจ ทีละหลายๆคน บอกเลย! งานนี้มีพัง! ชาวราศีกันย์ ฟังทางนี้ คุณกำลังจะตกอยู่ในสถานการณ์ "รถไฟชนกัน" งานนี้เจอกันจังๆ แบบไม่คาดคิด ไม่ทันตั้งตัว ชนิดที่คุณเองก็ทำอะไรไม่ถูก และมีทีท่าว่าแต่ละฝ่ายจะไม่พอใจอย่างแรง ที่คุณคบซ้อนแบบนี้ จนอาจจะจบความสัมพันธ์กับคุณในทันที การรักพี่เสียดายน้อง ของคุณ จะพังลง แบบไม่เป็นท่า

งานนี้ ผิดตรงที่ตัวคุณเองนั่นแหละดันไปหลายใจ คบซ้อน แล้วจะให้เลือก ดันไปคิดมาก เลือกไม่ถูกไปอีก และหลงตัวเอง สนุกกับการเป็นคนเลือกแบบประมาณว่ารักพี่เสียดายน้อง คนนั้นก็ดี คนนี้ก็ใช่ ตัดสินใจไม่ถูก จึงกลายเป็นว่า คุณหันมาคบทีละหลายคน เพื่อที่จะหาคนที่ลงตัวกับคุณมากที่สุด แต่แทนที่จะสบายใจกลับต้องมาวิตกกังวลเพราะไม่รู้จะเลือกใครดี สุดท้ายหลุดมือไปทั้งหมด
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงออนไลน์ทายใจเสื้อในดวงความรักแม่นยำชุดชั้นในดวงรายสัปดาห์ดวง12ราศีดวงโชคลาภทายนิสัยจิตวิทยาดวงการเงินดวงการงาน