Top 5 ราศีดวงดีเลิศ!! ชีวิตปังสุด รวยหนัก ได้ลาภใหญ่ส่งท้ายปี 2560

เข้าชม : 816
     ถึงเวลาที่หลายคนเริ่มนับถอยหลังเพื่อก้าวสู่ปีใหม่ข้างหน้านี้กันแล้ว สำหรับใครกำลังจะวางแผนการดำเนินชีวิตในปีหน้าอยู่ LadyBKK ขอแนะนำให้คุณตรวจเช็กดวงชะตาก่อนเพื่อถือเป็นการเตรียมความพร้อมให้ดี

     เพราะช่วงปลายปีนี้ถือเป็นเวลาที่ดวงเริ่มปรับเปลี่ยนไปในทิศทางต่าง ๆ โดยเฉพาะ 5 ราศีต่อไปนี้ที่ดวงคุณมีแนวโน้มจะได้เป็นเศรษฐี เพราะดวงชะตากำลังดีส่งท้าย 2560 อย่างสวยงามTop 5 ราศีที่ดวงดีเลิศ!! ชีวิตปังสุด รวยหนัก ได้ลาภใหญ่ ในช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าก้าวสู่ปีใหม่นี้ ได้แก่ราศี..

ราศีเมถุน (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)     มีเกณฑ์มีโชคลาภ ที่ผ่านมาอาจมีปัญหาเข้ามาให้ต้องสะสางบ้าง ทั้งจากคนรอบตัวหรือบริวาร อาจมีปัญหากับคนรัก ปัญหาเหล่านั้นก็จะคลี่คลาย ส่วนความรักให้ปิดล็อกไว้ให้ดีก่อนช่วงนี้ ต้องระวังในการใช้ชีวิตคู่ ต้องเอาใจใส่กันให้มากหน่อย ส่วนเรื่องงานต้องลุยให้เต็มความสามารถ ท้อได้แต่อย่าถอย ข้อควรระวังอีกอย่างคืออย่าให้ใครยืมเงินง่าย ๆ อาจจะไม่ได้คืน

ราศีกรกฎ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. - 16 ส.ค.)     ดาวโคจรมาอยู่ในมุมที่ดี มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ใครที่กำลังหางานอยู่สมัครแล้วก็จะได้งาน ส่วนใครที่มีธุรกิจค้าขายก็จะดีขึ้นกว่าเมื่อก่อน ใครคิดจะย้ายบ้านย้ายที่อยู่ มีเกณฑ์ได้เงินจากส่วนนี้ แต่ในช่วงท้าย ๆ ปีอาจจะต้องเหนื่อยกับงานเป็นพิเศษ แต่เหนื่อยแล้วคุ้ม มีเกณฑ์ได้เดินทางไกล และมีเกณฑ์จะได้บ้านหรือรถ หรือทรัพย์สินชิ้นใหญ่มาครอบครอง

ราศีกันย์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ดวงชะตาดี มีเกณฑ์ดีในทุกเรื่อง มีโชคลาภ สภาพทางการเงินคล่องตัว เริ่มทำอะไรก็ดี แต่ต้องไม่ประมาทในการดำเนินชีวิต ต้องหมั่นสร้างบุญเยอะ ๆ มีเกณฑ์จะชื่อเสียงโด่งดัง ยิ่งมีบุญหนุนนำยิ่งดี ใหญ่ ชีวิตช่วงท้ายปีนี้ถือว่ามีความสุข มีโอกาสได้บ้านได้รถ ประสบความสำเร็จ

ราศีธนู (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 14 ม.ค.)     บุญที่เคยสร้างมา จะเป็นกุศลให้หนุนนำชีวิต จากนี้ไปอีก 1 ปีจะมีโชคลาภ อาจจะภาระมีหนี้สิน แต่ก็จะมีทรัพย์สินด้วย ทำให้ขยันมากขึ้น มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จมั่นคง ส่วนเรื่องความรักให้เว้นไว้สักปีก่อน ส่วนลาภที่จะได้ ได้เพราะปากนำพา เป็นผลดี มีกินมีใช้ไม่ขัดสน อาจต้องเดินทางไกล หมั่นทำบุญอยู่เสมอ

ราศีมังกร (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ม.ค. - 12 ก.พ.)
     เรื่องธุรกิจอาจมีปัญหากับหุ้นส่วนได้ อย่าไปร่วมกับใครดีกว่าในช่วงนี้ เรื่องการงานจะมั่นคงขึ้น คิดอยากได้งานก็จะได้ จะได้บริวารที่ดีด้วย เสี่ยงโชคประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์มั่นคง ปี 2561เพราะยังเป็นปีแห่งพญานาค จึงหมั่นทำบุญอย่าให้ขาด ทำทานกับคนยากไร้จะได้กุศลแรง ควรเสี่ยงโชคแค่พอประมาณ

     อย่างไรก็ตาม 5 ราศีนี้ถึงจะเป็นผู้ที่ดวงดีสุดในช่วงท้ายปีนี้แล้ว ก็ต้องใช้สติในการดำเนินชีวิตด้วย อย่าประมาทเพราะอาจจะทำให้เกิดการผิดพลาดได้ง่าย และควรหมั่นทำบุญเพื่อเสริมสิริมงคลและดวงชะตาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปอีก

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงวันนี้ดวงรายเดือนดวงความรักดูดวง12ราศีทำนายดวงชะตาตามราศีเกิดอ.กิตติ์ทำนายดวงชะตาตามวันเกิดความรักอารมณ์รัก12ราศีดวงตามวันเกิด