ราศีที่จะถูกหลอก โดนฟัน ความสัมพันธ์ถูกปกปิด

เข้าชม : 917
สวัสดีค่ะ...วันนี้ LadyBKK มีคำทำนายเรื่องความรักมาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ คราวนี้เราออกมาเตือนให้ทั้ง 2 ราศีระวังเนื้อระวังตัวกัน เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์จะถูกหลอกเพื่อหวังผลประโยชน์บางอย่าง ฉะนั้นต้องมีสติ คิดไตร่ตรองกันให้ดีๆ หากคิดจะตกลงคบกับใครใช้หัวใจอย่างเดียวยังไม่พอ ต้องใช้ระยะเวลาด้วย


ราศีที่จะถูกหลอก โดนฟัน ความสัมพันธ์ปกปิด ได้แก่


ภาพประกอบจาก pxhere.com

ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม)ความรักของคนโสด เป็นไปในทางสมหวัง นำความสดชื่นรื่นรมย์มาสู่ท่านได้ แต่สำหรับท่านที่เป็นหญิง ท่านควรระวังความสัมพันธ์แบบที่ต้องปิดลับ หากยังไม่ได้แต่งงานขอให้ระวังการเสียเปรียบในการมีความสัมพันธ์ทางเพศ หลีกเลี่ยงการเดินทางตามลำพัง ในยามวิกาล หรือการอยู่ในที่ลับตาตามลำพังกับคนต่างเพศ การพบเจอใครในช่วงนี้มักจะเป็นเรื่องฉาบฉวยมากกว่าจริงจัง

ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)ขอให้ระวังความเดือดร้อน อันเกิดจากคนต่างเพศนำมาให้ รักที่พบในระยะนี้ จะเป็นไปในรูปแบบความลุ่มหลง ใช้อารมณ์เป็นเครื่องแสดงความรัก มากกว่าการใช้เหตุผล  หรือจิตใจ พินิจไตร่ตรอง ถ้ายังเยาว์ต่อโลก อาจมีความสัมพันธ์กับผู้ที่มีอายุอ่อนเยาว์กว่า ผู้เยาว์ หรือผู้ที่อยู่ใต้ความปกครองของท่านเอง เช่น ลูกศิษย์ ผู้ใต้อำนาจบังคับบัญชา

ถ้าท่านมีครอบครัวแล้ว คู่ช่วยเหลือการงาน มีส่วนร่วมในกิจกรรมการงาน แต่ท่านก็ไม่ได้ผลประโยชน์อะไรมากนัก ในการช่วยครั้งนี้


ภาพประกอบจาก pxhere.com
ภาพปกจาก pxhere.com
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงความรักทำนายดวงชะตาราศีดวง12ราศีดูดวงดูดวงวันนี้หมอช้างดวงโชคลาภทำนายราศีดวงการเงิน