รีบทำซะ! สิ่งที่คนทั้ง 12 ราศี ควรทำก่อนแต่งงาน

เข้าชม : 325
วันนี้ LadyBKK มีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับคนทั้ง 12 ราศีมาฝากกัน โดยเป็นเรื่องของสิ่งที่ควรทำก่อนแต่งงาน เพราะไม่แน่หากคุณแต่งงานไปแล้วอาจจะไม่มีโอกาสได้ทำมันอีกก็เป็นได้ ถ้าเช่นนั้นลองไปดูกันคะว่าแต่ละราศีควรจะทำเรื่องใดกันบ้าง


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีเมษ     ถ้าคนราศีเมษกำลังวางแผนที่จะแต่งงาน อยากแนะนำให้คุณเตรียมตัวหากิจกรรมที่เป็นการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ เพิ่มเติมพลังงานให้ชีวิตและเป็นการเตรียมพร้อมรับมือสำหรับการเริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่ด้วยพลังงานที่เปี่ยมล้น  การได้ไปฝึกเล่นโยคะ คงจะเป็นเรื่องดีไม่น้อยที่เดียวสำหรับคุณ

ราศีพฤษภ

       สำหรับชาวพฤษภคุณควรได้ออกไปทำกิจกรรมที่เป็นงานอดิเรกสำหรับตัวเอง นั่นเพราะ หากคุณแต่งงานไปแล้วคุณอาจจะไมค่อยได้มีโอกาสได้ใช้เวลาไปทำในสิ่งที่คุณต้องการ เพราะ ด้วยนิสัยแบบคุณ ถ้าได้แต่งงานไปแล้วก็จะทุ่มเทชีวิตและเวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการดูแลครอบครัว

ราศีเมถุน

      สำหรับชาวเมถุนการได้เปิดมุมมองอะไรใหม่ๆ อย่างกันเข้าร่วมสัมมนาและอบรมต่างๆ คือ สิ่งที่คุณควรทำก่อนจะแต่งงาน เพราะ คุณจะได้รับมุมมองและแรงบันดาลใจใหม่ๆ เพื่อที่คุณจะได้ไปลงมือทำมันให้เต็มที่ก่อนคุณจะไปเริ่มใช้ชีวิตคู่ซึ่งบางครั้งคู่ของคุณเขาอาจจะไม่อยากให้คุณทำ เพราะฉะนั้น ช่วงนี้จึงเป็นช่วงที่คุณจะได้ลองผิดลองถูกด้วยตัวเองเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะ
คนแต่ละราศีควรทำก่อนแต่งงาน


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีกรกฎ       การได้ใช้เวลากับครอบครัวตัวเองให้มากขึ้นคือ คำตอบที่เหมาะสมกับคนราศีกรกฎ เพราะ คุณเป็นคนที่ค่อนข้างผูกพันกับคนในครอบครัวมาก และแน่นอนว่าการแต่งงานส่วนใหญ่แล้วมักจะต้องออกมาจากครอยครัวเดิม ดังนั้น นี่จึงเป็นช่วงเวลาสุดท้ายที่คุณจะได้อยู่กับครอบครัวอย่างเต็มที่แล้ว

ราศีสิงห์

         สำหรับชาวราศีสิงห์การจัดปาร์ตี้สละโสดคือเรื่องที่คุณไม่ควรพลาดไปเด็ดขาด เพราะ ชีวิตที่จะดืทำอะไรสนุกๆ ตามแต่ใจตัวเองของคุณมันกำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว เพราะฉะนั้น คุณควรจะได้เต็มที่กับความสนุกสุดท้ายก่อนจะต้องแต่งงานแล้วคิดถึงแต่เรื่องครอบครัวเป็นหลัก

ราศีกันย์

         สำหรับชาวราศีกันย์ การได้พักผ่อนก่อนจะมีงานแต่งงานเป็นเรื่องที่ควรทำ เพราะ ชีวิตคุณมันเต็มไปด้วยการวางแผนตลอดเวลาและ แน่นอนว่าเมื่อคุณวางแผนแต่งงานไว้อย่างเรียบร้อยหมดแล้ว การพักผ่อนเพื่อให้ตัวของคุณมีความพร้อมสำหรับวันสำคัญในชีวิตก็เป็นเรื่องที่จำเป็นเช่นกัน


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีตุลย์

        สำหรับชาวตุลย์การได้ไปเที่ยวที่ไกลๆที่อยากจะไปให้ครบหมด คือ สิ่งที่คุณควรจะทำให้สำเร็จก่อนได้แต่งงาน เพราะ คุณเป็นคนที่ถ้ามีเป้าหมายแล้วมันยังไม่เคยทำได้ มันจะกลายเป็นเรื่องคาใจและคุณก็อาจจะไม่มีเวลามากพอหลังจากแต่งงานแล้วสำหรับทำมัน ดังนั้น ทำให้เสร็จเรียบร้อยก่อนจะแต่งงาน

ราศีพิจิก

       สำหรับชาวพิจิกคงจะเป็นเรื่องของการวางแผนอนาคตร่วมกันระหว่างคุณกับคู่ของคุณ คุณจะต้องวางแผนครอบครัวอย่างจริงจังและ อาจจะต้องหยุดทำอะไรตามอารมณ์ของตัวเอง แต่เลือกทำตามแผนที่คุณและคู่ของคุณวางไว้ เพียงแค่นี้ชีวิตคู่ก็ราบเรื่นแล้ว
คนแต่ละราศีควรทำก่อนแต่งงาน

ราศีธนู

        คงไม่มีอะไรจะเหมาะสมกับชาวธนูมากไปกว่าการออกไปเที่ยวไกลๆค่อนเดียวให้เต็มที่ตามที่ใจอยาก ปล่อยทุกอย่างให้เป็นอิสระ ไม่ต้องคิดอะไรให้มาก ทำไปตามความต้องการของตัวเอง แค่นี้เมื่อคุณจะต้องแต่งงานคุณก็จะได้ไม่ต้องมามีปัญหากับคู่ของทีหลังเรื่องการอยากไปเที่ยวคนเดียวแล้ว


ภาพประกอบจาก pixabay.comราศีมังกร

         ชาวราศีมังกรเป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวสูง ดังนั้น ก่อนที่พวกเขาจะแต่งงานอาจจะกังวลเกี่ยวกับเรื่อง คุณพ่อ คุณแม่ และพี่น้องของคุณ ดังนั้น คุณควรวางแผนก่อนว่าหลังจากแต่งงานแล้วคุณจะกลับมาหา กลับมาเยี่ยมพวกเขาวันไหน อย่างไร กิจกรรมที่ทำร่วมกันจะเป็นอะไร เพื่อคุณเองจะได้ไม่ต้องคิดมากว่า คุณไม่ได้รับผิดชอบต่อครอบครัวหลังจากออกมาแต่งงานแล้ว

ราศีกุมภ์

        สำหรับชาวกุมภ์เมื่อชีวิตเดินทางมาถึงจุดนี้ คุณคงพอทราบแล้วว่า การให้คู่ของคุณได้รู้จักกับตัวตนและครอบครัวของคุณเป็นสิ่งที่จำเป็น การให้คนในครอบครัวได้พบปะกับคู่ของคุณเป็นกุญแจสำคัญที่จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณราบรื่นนะ ดังนั้น แนะนำว่าพาพวกเขามารู้จักกันเถอะ ยิ่งทำให้พวกเขาสนิทสนมกันมากเท่าไรมันก็ยิ่งดีกับตัวคุณหลังแต่งงานมากเท่านั้น

ราศีมีน

        สำหรับชาวมีนก่อนแต่งงานหากคุณได้ทำอะไรที่เคยวาดฝันเอาไว้แล้วยังไม่ได้ลงมือทำเสียที เวลานี้เป็นเวลาที่เหมาะสมแล้วล่ะ คุณควรได้ลองทำสิ่งที่คุณคิดเอาไว้บ้างได้แล้ว และไม่ว่ามันจะสำเร็จหรือไม่คุณก็ได้ทำมันและจะได้ไม่ต้องมานึกเสียใจทีหลังว่าก่อนแต่งงานคุณน่าจะลองทำสิ่งนี้นะ


ภาพประกอบจาก pixabay.com

ภาพปกจาก pixabay.com


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ดูดวงทำนายราศี