กุมภ์ พฤษภ สิงห์ กันย์ ระวังเพศตรงข้ามจะขัดลาภตัดประโยชน์ ดวงอ่อนเร่งแก้เคล็ด!!

เข้าชม : 532
     หากคุณคือคนที่เกิดใน 4 ราศีนี้ ช่วงนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณต้องให้ความสำคัญกับการดำเนินชีวิต โดยเฉพาะการมีสติในการพิจารณาและไตร่ตรองเรื่องต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเพศตรงข้าม ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน เครือญาติ หรือคนรู้ใจ เพราะช่วงนี้มีเกณฑ์ขัดลาภตัดผลประดยชน์กันเอง ซึ่งรายละเอียดจะเป็นอย่างไรนั้นตาม Gang BKK ไปตรวจเช็กกันเลย

ราศีกุมภ์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 ก.พ. - 13 มี.ค.)
     ในช่วงนี้ไม่ว่าคุณจะต้องดำเนินการเรื่องใด ๆ ก็ตามต้องเป็นไปอย่างสุจริตและบริสุทธิ์ใจ อย่าพยายามคิดหลบซ่อนเพราะจะยิ่งถูกคนจับตามองและจ้องจะเปิดโปงคุณอยู่ แม้จะมีเรื่องให้คุณต้องทำหลาย ๆ อย่างในเวลาเดียวกัน แต่จะผ่านไปด้วยดีหากตั้งสติและทำอย่างถูกต้อง


     การเงิน เป็นช่วงที่คุณไม่ควรฟุ่มเฟือยอย่างยิ่ง เพราะมีเกณฑ์อาจเสียทรัพย์อยู่ ดังนั้นประหยัดใช้ประหยัดจ่ายไว้ก่อนจะดี ธุรกิจการค้าขายช่วงนี้ยังไม่เหมาะจะขยาย เพราะอาจถูกคู่ค้าที่เป็นเพศตรงข้ามโกง ตัดผลประโยชน์ ให้เลื่อนออกไปก่อนรอเวลาที่เหมาะสม

     แนะนำให้ทำบุญด้วยน้ำ บริจาคค่าน้ำ-ค่าไฟ ให้วัดหรือโรงเรียน อานิสงจะส่งผลช่วยผ่อนเรื่องหนัก ๆ ให้เบาลง

ราศีพฤษภ
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
     ในช่วงนี้ชาวราศีพฤษภจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น บางครั้งอาจทำให้ลืมตัวสนุกสุดเหวี่ยงมากเกินไป จะมีผลกระทบต่อหน้าที่การงานได้ ดังนั้นต้องมีสติในการใช้ชีวิตให้มากเป็นพิเศษ คุณอาจได้ประสบพบเจออุปสรรคบ้างแต่จะผ่านไปได้เพราะมีบริวารควรช่วยเหลือ

     การเงิน ถึงแม้ช่วงนี้คุณจะมีให้ใช้จ่ายสบายแบบคล่องมือ แต่ก็ไม่ควรที่จะจ่ายแบบไม่คิด เพราะมีเกณฑ์จะเสียทรัพย์จากเพศตรงข้ามอยู่ ฉะนั้นความหน้าใหญ่ใจใหญ่ไม่ได้ช่วยให้คุณสบายขึ้นแต่ให้ระวังเรื่องการใช้เงินและรู้จักเก็บออม

     แนะนำให้ทำบุญด้วยธรรมะ เช่น หนังสือธรรมะ วิดีโอเทศนาธรรม อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตคุณพบเจอทางออก แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดี

ราศีสิงห์
(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ส.ค - 16 ก.ย.)     ช่วงนี้ความรักของคนโสดจะมีคนเข้ามาให้ความหวังแล้วก็จากไปแบบเงียบ ๆ คุณอาจจะพบภายหลังว่าคนนั้นเข้ามีเจ้าของแล้ว คนมีคู่เป็นช่วงที่ทะเลาะกันบ่อย ๆ มีเรื่องให้เป็นปัญหาจากความเข้าใจผิดหรือเกิดขึ้นจากเรื่องไม่เป็นเรื่อง ดังนั้นช่วงนี้คุณต้องมีสติและใช้เหตุผลในการอยู่ร่วมกันให้มากขึ้น

     การเงิน เข้ามือซ้าย จ่ายมือขวา ชักหน้าไม่ถึงหลัง ถึงช่วงที่เกิดวิกฤติทางการเงินได้ง่าย ๆ หากไม่รู้จักจัดการวางแผนการเงินตั้งแต่เนิน ๆ โดยเฉพาะการดูแลทรัพย์สินของรักที่มีเกณฑ์จะสูญหาย และเรื่องหุ้นส่วนการค้าต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญาอาจถูกตุกติกได้

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการบริจาคอุปกรณ์ส่องสว่าง เช่น หลอดไฟ เทียนไข หรือไฟฉาย อานิสงส์จะส่งผลให้ชีวิตคุณราบรื่นไร้อุปสรรค

ราศีกันย์

(ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.)     ช่วงนี้เป็นเวลาที่คุณต้องรู้จักจัดการตัวเองให้ดี ทั้งเรื่องการเงิน การงาน หรือแม้แต่ความรัก เพราะมีเกณฑ์ที่จะพบปัญหาจากเรื่องต่าง ๆ มากมาย อาจทำให้คุณคิดมาก สับสน เครียด หากมีที่ปรึกษาคอยช่วยชี้แนะจะดีขึ้นได้ เป็นช่วงที่จะได้รับคำติมากหน่อยจากหัวหน้า ต้องตั้งสติให้มั่น จัดเรียงลำดับเรื่องสำคัญให้เป็น

     การเงิน รายจ่ายกับรายรับของคุณในช่วงนี้ดูสวนทางกัน ขาดสภาพคล่องทางการเงิน หลาย ๆ บิลยังไม่ถูกเคลียร์ให้หมด ต้องจัดการให้ดี มีเกณฑ์จะเสียเงินจากค่าหมอค่ายา ต้องรักษาสุขภาพด้วย

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการถวายสังฆทานยาเวชภัณฑ์ สวดมนต์นั่งสมาธิ อานิสงส์จะส่งผลให้คุณมีจิตใจที่สงบ แก้ไขปัญหาต่าง ๆ ได้ดีขึ้น

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"ดวงการเงินราศีดวงชะตาดวง12ราศีทำนายดวงชะตาราศีบุญเก่าหนุนดูดวงวันนี้ดวงรายเดือนดวงการงาน