คนโสดราศีใด? ช่วงนี้เสน่ห์แรง มีคนมาแย่งกันจีบเป็นขบวน!!

เข้าชม : 311
     มาจ้า.. ตรวจเช็กดวงชะตาความรักกันแบบละเอียดยิบ จากคำทำนายของหมอดูที่ดังที่ออกมาเปิดเผยให้รู้ถึงแนวโน้มและทิศทางความเป็นไปในปักษ์หลังเดือนมกราคม 2561 นี้ คนโสดราศีใด? ที่ในช่วงนี้คุณเสน่ห์แรงมาก ๆ มีคนมารุมล้อม รุมจีบไม่ขาดสาย.. ส่วนจะเป็นคนโสดราศีใดที่มีเกณฑ์ลงคานสักที วันนี้ Gang BKK มีคำตอบมาให้แล้วจ้า
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/aliceabc0

คนโสดราศีใด? ช่วงนี้เสน่ห์แรง
มีคนมาแย่งกันจีบเป็นขบวน คือ..
ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/Pexels

ราศีมีน
(ช่วงเวลาเกิด 14 มี.ค. - 14 เม.ย.)     ดวงความรักในช่วงปักษ์หลังของราศีมีน คนโสดมีเรื่องให้ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจ จากที่เคยแห้งแล้งจะกลับกลายเป็นมีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง มีเกณฑ์จะได้คู่พบคนที่ถูกใจ ถึงเวลาที่ต้องลงจากคานเสียทีช่วงนี้คุณดูเป็นคนมีเสน่ห์มาก ๆ เป็นที่ต้องตาต้องใจของคนรอบข้าง อาจมีคนเข้ามาเกี่ยวข้องมากขึ้น ดังนั้นต้องระมัดระวังปัญหาเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่จะตามมาด้วย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com/geralt     คนมีคู่ช่วงนี้ความรักราบรื่นดี ไม่มีอะไรหวือหวามากนัก แต่ระวังปัญหาที่ไม่เข้าใจกันจากเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อาจก่อให้เกิดความไม่เข้าใจกันได้ ควรหาเวลาออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนด้วยกันบ้างจะทำให้ความรักช่วงนี้สดใสมากขึ้น

     สำหรับชาวราศีมีน โดยเฉพาะคนที่ยังโสดอยู่ในช่วงนี้นอกจากคุณจะมีเกณฑ์ได้พบคนที่ถูกใจแล้ว อาจมีปัญหาที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นจะทำอะไรต้องมีเหตุผลและคิดถึงผลที่จะตามมาเสมอ อย่าปล่อยให้อารมณ์รัก ลุ่มหลง อยู่เหนือความเป็นจริงได้

ความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"วงษ์ภูดรซินแสเป็นหนึ่งเสริมดวงดวงชะตาลดกรรมลายเซ็นต์