สีเล็บเสริมราศี ทาแล้วสวยทาแล้วรวย ช่วยเสริมดวงให้คุณโดดเด่นตามราศี !!

เข้าชม : 286
"สี" มีอิทธิพลต่อชีวิตคนเราในหลายๆ ด้าน ในด้านของความเชื่อและเรื่องของโหราศาสตร์นั้น การเลือกใช้สีที่มีอิทธิพลหรือส่งเสริมในเรื่องต่างๆ นอกจากจะให้ความสำคัญกับเรื่องของสีแล้ว ควรดูเรื่อง "วันเกิด" และ "ฤกษ์" ในการใช้เป็นครั้งแรกด้วย วันนี้เป็นเรื่องของ 12สีเล็บเสริมราศี ราศีไหนเหมาะกับการทาเล็บสีใดเพื่อเสริมดวงทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก ไปดูกันจ้า

ราศีสิงห์
ชาวราศีสิงห์นั้นเหมาะกับการทาเล็บสีทอง หรือ สีเงิน เพื่อช่วยเพิ่มความน่าเกรงขามและเพิ่มความสง่าดูเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น


ราศีกันย์
ราศีกันย์นั้นทาได้ทุกสี แต่ที่เหมาะๆก็คือพวกกลิทเตอร์ เพื่อเพิ่มความน่ารัก สดใส และเพิ่มความโดดเด่นให้กับชาวกันย์ได้เป็นอย่างดี
ราศีตุลย์
ชาวราศีตุลย์นั้นเหมาะกับทาสีเล็บม่วงอ่อน ช่วยเพิ่มความั่นใจและเสริมดวงให้มีสง่าราศี และให้ความรู้สึกคลาสสิคภาพประกอบจาก www.pinterest.com

ราศีพิจิก
ชาวราศีพิจิกนั้นเหมาะกับทาเล็บสีชมพู เพื่อเพิ่มความอ่อนเยาว์ อ่อนโยน น่าดูแลมากขึ้น การติดสติ้กเกอร์ที่เล็บก็ถือว่าเป็นอีกทางเลือกนะคะ


ราศีธนู
ราศีธนูนั้นเหมาะกับทาเล็บสีเหลือง หรือ เหลืองพาสเทล เพื่อเพิ่มความสดใสและเป็นลูกเล่นความสดใสดให้กับชาวธนูนั่นเอง
ราศีมังกร
คนราศีมังกรนั้นควรทาเล็บสีละมุนๆ เช่น สีฟ้า หรือ สีม่วงอ่อน อาจจะมีการเพ้นท์ลายดอกไม้หรือต้นไม้เพื่อเพิ่มความน่ารัก แบะมีเสน่ห์ให้กับสาวมังกรมากขึ้นภาพประกอบจาก www.pinterest.com

ราศีกุมภ์
สาวราศีกุมภ์นั้นเหมากับการทาเล็บสี ขาว หรือ ดำ โทนเรียบหรูรับรองว่าเหมาะกับชาวกุมภ์เป็นอย่างมาก แต่สีดำนั้นดีที่สุด เพราะจะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับชาวกุมภ์ด้วย
ราศีมีน
ชาวราศีมีนที่มีความอ่อนโยนและอ่อนไว้อย่างชาวมีนนั้น เขาเหมาะกับ สีชมพู หรือ ชมพูอ่อน ช่วยดึงความอ่อนโยนของชาวมีนออกมา
ราศีเมษ
คนราศีเมษ เหมาะกับการทาเล็บสีชมพูที่มีความฟรุ้งฟริ้ง เพื่อเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม แต่ถ้าอยากส่งเสริมเรื่องการงานนั่นก็ควรที่จะทาสีแดงภาพประกอบจาก www.pinterest.comราศีพฤษภ
ชาวราศีพฤษภนั้นควรทาเล็บสีเขียวเพื่อเพิ่มความเป็นตัวของตัวเอง การทาสีเล็บออกเขียวมิ้นท์ จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับชาวพฤษภอย่างแน่นอน
ราศีเมถุน
ชาวราศีเมถุนเหมาะกับการทาเล็บสี นู้ดๆ หรือสีที่เหมือนสีผิวตัวเอง จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับชาวเมถุนได้
ราศีกรกฎ
ชาวราศีกรกฎนั้นเป็นคนเรียบง่าย การทาเล็บที่ เทา หรือ ฟ้าอ่อน จะช่วยส่งเสริมให้ใจเย็น ลดความหัวร้อนลงมาได้นั่นเองภาพประกอบจาก www.pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"12ราศีดูดวงราศีดวงรายปักษ์ดวงความรักดูดวงราศีดวง12ราศีคู่บุญ