แม่นเป๊ะ! ราศีใดในช่วงนี้ รักครั้งเก่ายังพัวพัน ตัดไม่ได้ ขายไม่ขาด

เข้าชม : 691




รักแรกมันแยกยาก รักมากมันยากแยก รักเธอเป็นคนแรก จะให้แยกก็คงยาก ดูเหมือนจะเป็นประโยคที่ดูเชยๆ แต่กลับเกิดขึ้นจริงทุกยุคทุกสมัย หลายคนที่รักครั้งเก่ายังฝังใจ ตัดบัวแต่ยังเหลือเยื้อใยให้กันอยู่ คงจะไม่มีปัญหาอะไรหากคุณทั้งคู่ยังโสด แต่คงลำบากใจไม่น้อยหากคุณมีคนใหม่อยู่ข้างกายแล้ว เหมือนกับหนึ่งราศีของเราในวันนี้ ที่รักครั้งเก่ายังพัวพัน ตัดไม่ได้ ขายไม่ขาด จะเป็นราศีใด ตาม LadyBKK ไปดูได้เลยค่ะ

และราศีที่ช่วงนี้ ความรักจะทำให้ใจวุ่นวาย รักครั้งเก่ายังพัวพัน ตัดไม่ได้ ขายไม่ขาด คือ ราศี ...



ภาพประกอบจาก pixabay.com

ราศีมีน




(ท่านที่เกิด 15 มีนาคม - 14 เมษายน)

ในช่วงปักษ์หลังนี้ ระวังเพื่อนต่างถิ่น มิตรต่างเพศ จะนำเอาเรื่องเดือดร้อนใจมาให้ หรืออาจเป็นเรื่องรักๆใคร่ๆ มีความสัมพันธ์ที่มีมากกว่า 2 คน คนรักเก่าจะกลับมาวนเวียน พัวพันอยู่ในชีวิตของคุณ



ภาพประกอบจาก pixabay.com

การกลับมาของคนรักเก่าครั้งนี้ แม้ว่าคุณทั้งคู่จะไม่ได้มีใจพิศวาทกันแล้ว แต่อาจทำให้คุณมีปากเสียงกับคนรักปัจจุบันได้ เพราะความหึงหวง ดังนั้นถ้าเลี่ยงที่จะใกล้ชิดกับคนรักเก่าได้ ก็ควรที่จะเลี่ยงดีกว่า


ภาพประกอบจาก pixabay.com

คนโสดยังห่วงหน้า พะวงหลัง ตัดสินใจเลือกใครไม่ได้ แต่ต้องเลือก เพราะตัวจริงมีได้เพียงหนึ่งคนเท่านั้น ยืดเยื้อดึงเวลาสุดท้ายอาจไม่เหลือใคร

ตัดบัวอย่าให้เหลือใย ตัดใจอย่าให้เหลือรัก ทำอะไรนึกถึงจิตใจของคนใหม่ที่คุณคบอยู่ด้วยนะคะ คงไม่มีใครอยากรู้สึกว่าเป็นแค่ตัวคั่นเวลา หรือเป็นตัวแทนของใคร *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล*




บทความแนะนำ





บทความ "ดูดวง"



ฮวงจุ้ยเสริมดวงตู้ปลาความเชื่อ