ราศีที่ดวงการเงินโดดเด่น มีโชคลาภ - ราศีที่ชีวิตวุ่นวาย ต้องระวังเรื่องความรัก

เข้าชม : 305
ใกล้ช่วงเดือนสุดท้ายของปี 2560 กันแล้ว เชื่อว่าหลายๆท่านผ่านมาชีวิตตงต้องพบเจอกับความเปลี่ยนแปลงทั้งด้านดี และไม่ดีกันมาพอสมควร และเพื่อการวางแผนที่ดี ที่จะทำให้คุณสามารถเตรียมรับมือกับความเปลี่ยนแปลงหรือการเริ่มต้นใหม่ของชีวิต วันนี้ LadyBKK จึงนำคำนายมาฝากกัน สำหรับราศีที่การเงินโดดเด่น มีเกณฑ์รับโชค กับอีกราศีที่ชีวิตจะวุ่นวาย จนต้องระวังเรื่องความรัก

ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ )

ชวงนี้โดดเด่นเรื่องการเงินและโชคลาภ เป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้อะไรมาอย่างฟลุค ๆหรือไม่คาดฝัน ใครลงทุนทำธุรกิจไว้ก็มีโอกาสได้ข่าวดี มีความสำเร็จเข้ามายิ่งขึ้น ผลตอบแทนดี ค้าขายคล่อง  แนะนำว่าเมื่อมีโอกาสได้เงินแล้ว ก็ควรจะแบ่งเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคหรือทำบุญ หากใครกำลังมีปัญหาเรื่องทีมงาน คนไม่ดีจะย้ายออกไป คุณจะได้ผู้ช่วยหรือเพื่อนร่วมงานใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิมเข้ามาราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดวันที่ )

ช่วงนี้ชีวิตความวุ่นวายพอสมควรเพราะเป็นช่วงที่จังหวะดวงดาวหลายดวงโคจรเข้ามา หลายคนอาจสงสัยว่าทำไมดวงยังไม่ดีขึ้น มีแต่เรื่อง หรืออาจจะมีงานหลายอย่างประดังเข้ามาในเวลาเดียวกัน วุ่นวายและเหน็ดเหนื่อย  แต่ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเป็นความวุ่นวายที่ดี อาจจะหมายถึงการเริ่มต้นธุรกิจใหม่ งานใหม่ การเรียนการศึกษาต่อในสถานที่ใหม่ ๆ ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่จะทำให้เกิดข่าวดีตามมาในอนาคตอย่างแน่นอน  สิ่งที่ต้องระมัดระวังคือ เรื่องความรักรักต้องดูแลให้ดี เพราะช่วงนี้วุ่นวายกับงานจนไม่มีเวลาเอาใจใส่เรื่องความรัก  ให้พยายามแบ่งเวลาให้ลงตัวไม่อย่างนั้นโอกาสที่จะมีปัญหา ความขัดแย้งรุนแรงก็จะเกิดขึ้นได้ บางคนอาจจะวางแผนเดินทางท่องเที่ยวกับแฟน กับคนรัก นั่นก็จะช่วยแก้เคล็ดดวงได้เป็นอย่างดีบทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ลายมือรากไม้ความเชื่อราศีดูดวงลายมือหมอเค้กทำนาย