เผยนิสัยที่แท้จริง! 3 ราศี เจ้าคิดเจ้าแค้น ผูกใจเจ็บต้องเอาคืน

เข้าชม : 585
นิสัยเจ้าคิดเจ้าแค้น เป็นลักษณะของคนที่เก็บสะสมและจดจำเรื่องราวต่างๆที่เขาไม่พอใจเอาไว้หล่อเลี้ยวตัวเอง และจะทำทุกอย่างเพื่อที่จะแก้แค้น และหากการแก้แค้นนั้นสำเร็จเขาจะรู้สึกสะใจมาก และคำทำนายในวันนี้ที่ LadyBKK นำมาฝากกันก็เกี่ยวกับความเจ้าคิดเจ้าแค้น ซึ่งหมอดูดังบอกเอาไว้ว่ามีอยู่ 3 ราศีด้วยกันที่มีนิสัยร้ายลึก ผูกใจเจ็บ แต่จะมีราศีใดกันบ้างตามไปเช็กกันค่ะ
ราศีเมษ (15 เมษายน - 14 พฤษภาคม)มักจะฝังใจ ผูกใจเจ็บ และอาฆาตแค้น แต่จะไม่เอาคืนแบบกะทันหัน จะค่อยๆแก้แค้นไปเรื่อยๆ ให้อีกฝ่ายเจ็บกว่าร้ายเท่าพันเท่า เป็นราศีที่อำมหิต ถ้าแค้นหรือเกลียดใคร คนนั้นซวย

ราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)ร้ายลึกแบบสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องความรัก มีรักมักฝังใจใครทำให้เจ็บ จะอาฆาตแค้น หรือมักมีรักแบบลับๆ เป็นความรักแบบไม่ต้องรู้ว่าคบกันแบบไหน ชอบทำตัวลึกลับ เข้าถึงยาก และชอบเอาชนะ

ราศีมังกร (14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)ในช่วงนี้ค่อนข้างที่จะมีโลกส่วนตัวสูง มีสไตล์เป็นของตัวเอง เก็บอารมณ์และความรู้สึกค่อนข้างเก่ง และพร้อมที่จะร้ายกับทุกคนที่ไม่ได้ดั่งใจ โดยที่ไม่แคร์ว่าคนนั้นจะเป็นใคร ระวังบางเรื่องจะบานปลายเกินกว่าเหตุ


บทความแนะนำ

บทความ "ดูดวง"วิธีทำให้แฟนรักดูดวงออนไลน์เคล็ดลับความรักทำนายนิสัยผู้ชายดูดวงผู้ชายดวงชะตาราศีที่ขี้น้อยใจดวงวันเกิด