จัดอันดับ 12 ราศี ที่ชอบนอกใจแฟนมากที่สุด!

เข้าชม : 370
สวัสดีจ้า! สาวๆ LadyBKK วันนี้ทีมงานมีผลพิสูจน์การนอกใจของชาว 12 ราศี มาฝากเพื่อนๆกัน โดยเว็บซ์เดทติ้งของประเทศออสเตรเลีย ได้ทำการวิจัยสาวๆหนุ่มๆ จำนวน 2 ล้านคน ทั้ง 12 ราศี จากบททดสอบที่ว่า ใครที่มีเกณฑ์นอกใจมากที่สุด ซึ่งผลออกมาดังนี้!

ราศีอันดับหนึ่ง ที่นอกใจที่สุดคือ? ราศีธนู หรือ คนที่เกิดระหว่าง 23 พฤศจิกายน -  21 ธันวาคม

คนราศีนี้ มีความนุ่มนวล น่าหลงใหล และมีบุคลิกแหกกฎที่มีเสน่ห์ของเขา ทำให้เขามักเป็นที่ตกหลุมรักของคนราศีอื่นๆราศีอันดับสอง ที่นอกใจที่สุดคือ? ราศีเมถุน หรือ คนทีเกิดระหว่าง 21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายนเป็นราศีที่มักดูเปิดเผย ชอบค้นหา และก็เบื่อง่ายหน่อยๆ คนราศีเมถุนยังขึ้นชื่อเรื่องเป็นคนปากหวาน และชอบทำตัวสนิทสนมกับคนอื่นไปเรื่อยๆ อารมณ์แบบหน้าม่อนั่นเองจ้าราศีอันดับสาม ที่นอกใจคือ? ราศีเมษ หรือ คนที่เกิดระหว่าง 20 มีนาคม - 20 เมษายน

ชาวเมษมักเป็นคนกระตือรือร้น ชอบหาอะไรมาอินสไปร์ชีวิตรัก ก็เลยมีเสน่ห์กับเพศตรงข้าม ทำให้ใครๆเห็นเป็นอันตกหลุมรักเขาเลยทีเดียวรองลงมาก็คือ สิงห์ กุมภ์ มังกร กรกฏ อาจจะเฉียดจากอันดับสามมานิดหน่อย คือ มีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามเหมือนกัน แต่เจ้าชู้น้อยกว่านั่นเอง

ส่วนราศีที่นอกใจน้อยที่สุด คือ มีน พิจิก กันย์สุดท้ายราศีที่ไม่นอกใจเลย คือ ตุลย์ พฤษภ
บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ไหว้พระสัตว์เลี้ยงมงคลดวง12ราศีสิริมงคลสัตว์เลี้ยงเสริมดวง12ราศีทำบุญสัตวร์เลี้ยงเรียกทรัพย์อธิษฐานเสริมดวงดูดวง