แม่นมาก! ราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ตกม้าตาย พ่ายรักให้กับมือที่สาม

เข้าชม : 282

คำทำนายที่ LadyBKK นำมาฝากกันในวันนี้ อาจจะสกิดรอยแผล หรือจี๊ดใจใครบางคนต้องขออภัยด้วยนะคะ มีหนึ่งราศีที่ช่วงนี้ดวงรักจะวุ่นวาย เป็นไม้เบื่อไม้เมากับคนรัก และมีเกณฑ์พ่ายรักให้กับมือที่สาม จะเป็นราศีใด จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ ตามไปร่วมลุ้นพร้อมๆกันเลยค่ะและราศีที่ในช่วงนี้ต้องระวัง มีเกณฑ์ตกม้าตาย พ่ายรักให้กับมือที่สาม คือ ราศี ...


ภาพประกอบจาก pixabay.comราศีมังกร(ท่านที่เกิด 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์)

ดวงความรักของชาวราศีมังกร ค่อนข้างสั่นคลอน ถ้ายังอยากไปต่อด้วยกันต้องคอยพยุงไว้ให้ดี ในช่วงนี้คุณและคนรักจะเป็นไม่เบื่อไม่เมากัน พูดอะไรก็ไม่ถูกใจ ทำอะไรก็ขัดหูขัดตา ออกอาการเบื่อกัน ทะเลาะกันบ่อยขึ้น


ภาพประกอบจาก pixabay.com

อีกทั้งยังมีเรื่องของความหึงหวงมาเกี่ยวข้อง มีมือที่สามเข้ามาพัวพัน อาจจะเป็นเขาที่นอกใจ หรือเป็นคุณที่เผลอใจไปเอง ต้องใช้ความหนักแน่นเข้าช่วย และถ้าไม่มีหลักฐานที่ชัดเจนว่าเขามีคนอื่น อย่าเพิ่งโวยวายเดี๋ยวไก่จะตื่น ค่อยๆแอบดูท่าทีแล้วจับให้มั่นคั้นให้ตายดีกว่า
ภาพประกอบจาก pixabay.com

ส่วนคนโสด เหนื่อยหน่อยนะคะ เพราะคนที่คุณเล็ง หรือหมายตาแอบจองในใจเอาไว้ จะมีคู่แข่งเข้ามาเเย่งไป ถ้าช้าก็อด ใครดีใครได้ ใครช้าก็แพ้ไปนะคะ แต่มีเกณฑ์สูงที่คุณจะต้องกินแห้ว

อย่ามัวแต่กังวลเรื่องมือที่สาม จนลืมทำหน้าที่ของคนรักที่ดีนะคะ ถ้ามือสองมือจับกันแน่นพอ ใครก็เข้ามาแทรกไม่ได้แน่นอนค่ะ *เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ราศีกันย์เคล็ดลับเสริมดวงมีโชคลาภชะตาดวงรายปักษ์การเงินราศี