แมน การิน เผยวิธีแก้เคล็ด!! เมื่อ ''สีรถ'' ของคุณเป็นกาลกิณี

เข้าชม : 358
     การจะออกรถสักคันสิ่งที่ต้องคำนึงถึงก็คงจะเป็นความชอบส่วนบุคคล ที่จะมีรถทั้งทีก็อยากได้สีที่ถูกใจตัวเอง ซึ่งบางทีก็อาจจะตรงข้ามกับหลักความเชื่อบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เป็นกาลกิณี แต่จะทำอย่างไร หากอยากได้รถสีนั้นจริงๆ หรือสำหรับใครที่ออกรถมาแล้วและเพิ่งรู้ว่าสีของรถตัวเองก็ไม่เป็นมงคลกับชีวิต     วันนี้ LadyBKK มีวิธีแก้เคล็ดจาก แมน การิน ที่ได้เผยเกี่ยวกับสีรถตามวันเกิดมาฝาก.. ซึ่งคุณสามารถทำได้ง่ายๆ และจะช่วยผ่อนหนักเป็นเบาให้กับชีวิตของคุณได้เช่นกัน

คนที่เกิดวันอาทิตย์ : สีน้ำเงิน และสีฟ้า เป็นกาลกิณี แต่หากซื้อมาแล้วสามารถแก้ไขได้ด้วยการหาสิ่งของที่มี สีน้ำตาล หรือสีแสด มาประดับในรถแทนคนที่เกิดวันจันทร์ : สีแดง เป็นกาลกิณี แต่หากซื้อมาแล้วสามารถแก้ไขได้ด้วยการหาสิ่งของที่มีโทนสีเขียว มาประดับในรถแทน

คนที่เกิดวันอังคาร : สีเหลือง และสีขาว เป็นกาลกิณี แต่หากซื้อมาแล้วสามารถแก้ไขได้ด้วยการหาสิ่งของที่มี สีฟ้า หรือสีน้ำเงิน มาประดับในรถแทนคนที่เกิดวันพุธ : สีชมพู เป็นกาลกิณี แต่หากซื้อมาแล้วสามารถแก้ไขได้ด้วยการหาสิ่งของที่มี สีไข่ หรือโทนสีนวลๆ มาประดับในรถแทนคนที่เกิดวันพฤหัสบดี : สีม่วง เป็นกาลกิณี แต่หากซื้อมาแล้วสามารถแก้ไขได้ด้วยการหาสิ่งของที่มี สีแดง มาประดับในรถแทนคนที่เกิดวันศุกร์ : สีดำ และสีน้ำเงินเข้ม เป็นกาลกิณี แต่หากซื้อมาแล้วสามารถแก้ไขได้ด้วยการหาสิ่งของที่มี สีชมพูเก๋ๆ มาประดับในรถแทน

คนที่เกิดวันเสาร์ : สีเขียว เป็นกาลกิณี แต่หากซื้อมาแล้วสามารถแก้ไขได้ด้วยการหาสิ่งของที่มี สีดำดูไฮโซ มาประดับในรถแทน     และนี่คือวิธีการแก้เคล็ดเกี่ยวกับสีรถที่เป็นกาลกิณี จากคุณแมน การิน สำหรับใครที่ทราบแล้วว่าสีรถของตัวเองเป็นคู่อริกับดวงชะตา ก็ให้หาสิ่งที่แนะนำตามวันมาประดับไว้ในรถแทน (ภาพทั้งหมดเป็นเพยงตัวอย่าง คุณสามารถดัดแปลงได้ตามสะดวก) เพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องกลุ้มใจกันแล้ว แต่ทั้งหมดนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน


บทความแนะนำ
บทความ "ดูดวง"ทำนายดวงชะตาเดือนพฤษภาคมราศีดูดวงซินเเสเป็นหนึ่งดวงชะตาปีนักษัตร